23 Tháng Bảy, 2021

A4D là gì? –

Chúng tôi có được khách hàng

Bằng cách tận dụng các công nghệ tiên tiến trong tiếp thị trực tuyến

  • Các thuật toán độc quyền
  • Nhưng chương trinh Huân luyện
  • Mua lại người dùng
  • Thử nghiệm phân tách video
  • Đổi mới sản phẩm

Mua lại người dùng

Mục tiêu chính của A4D là thu hút người dùng gắn bó với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tự hào về việc có thể nhìn xa hơn khách hàng tiềm năng và tập trung vào chuyển đổi người dùng thực tế giúp khách hàng của chúng tôi thành công.

User Acquisition

Các thuộc tính độc quyền của A4D®

Solar Save
Solar Save
CoverMyFuneral
CoverMyFuneral
Low Refi
Low Refi
Equity Release Now
Equity Release Now
UKLifeInsure
UKLifeInsure
United Life Insure
United Life Insure
The Finance Advocate
The Finance Advocate
Product Squad
Product Squad
InglesFacil 123
InglesFacil 123
Pixelwise
Pixelwise
Startup Alley
Startup Alley
Viderian
Viderian
Viderian
Viderian
Powerchute
Powerchute
Bevpod
Bevpod
Proprietary Algorithms for Programers

Các thuật toán độc quyền

Công cụ cá nhân hóa và các thuật toán máy học của chúng tôi, đưa ra những ưu đãi phù hợp nhất cho những khách hàng phù hợp. Công nghệ mạnh mẽ và hiệu quả vừa là xương sống vừa là lợi thế cạnh tranh của chúng tôi.

Training Programs With Our Amazing Products

Innovative Training Platforms

Cho dù bạn là nhà tuyển dụng đang tìm kiếm một chương trình đào tạo sáng tạo hay một chủ doanh nghiệp nhỏ đang tìm cách học tiếp thị trực tuyến, A4D đều có thể giúp bạn. Tận dụng nền tảng giáo dục trò chơi hóa của chúng tôi và sử dụng nó để đưa quy trình đào tạo truyền thống của công ty bạn lên một tầm cao mới.

MVT Video Testing

Thử nghiệm phân tách video đột phá

Bạn có sử dụng video để tạo ra doanh số bán hàng không? Công nghệ kiểm tra video đa lượng biến độc quyền của chúng tôi tiết kiệm cho các nhà tiếp thị đến 80% thời gian thiết lập video của họ. Nếu bạn đang gặp phải những trở ngại như mọi nhà tiếp thị video khác, hãy nhấp để xem cách chúng tôi có thể làm cho cuộc sống của bạn hiệu quả hơn và mang lại lợi nhuận cao hơn.

Đổi mới sản phẩm

Tại A4D, chúng tôi tạo ra các giải pháp cho các vấn đề quảng cáo phức tạp. Chúng tôi sử dụng nhiều loại sản phẩm độc quyền mà chúng tôi đã xây dựng để giải quyết các thách thức kinh doanh của riêng mình và với nhiều năm kinh nghiệm tiếp thị, chúng tôi làm cho sản phẩm của mình (và của bạn) nổi bật giữa đám đông.

Product Innovation

Đây chỉ là một cái nhìn thoáng qua về những gì A4D hiện đang làm!

Kiểm tra những dự án khác mà A4D đang giải quyết và cách chúng tôi đang tìm kiếm gia tăng giá trị cho tất cả các mối quan hệ và quan hệ đối tác mà chúng tôi tạo ra.

Săn Voucher, Quản Lý Cộng Tác Viên Tập Trung, Mạng Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp


Cài Đặt App Lên Điện Thoại

Đăng ký cho mình 1 tài khoản duy nhất, cập nhật đầy đủ thông tin lên hệ và giao dịch trực tiếp với doanh nghiệp đang tích hợp trên app ProBox

Vào Tab Doanh Nghiệp

Tìm theo từ khóa sản phẩm mà bạn thích kinh doanh hoặc nhập mã số thuế doanh nghiệp (hộ kinh doanh) để vào thẳng trang.

Đăng Ký Sản Phẩm

Chọn cho mình sản phẩm phù hợp năng lực và bắt đầu kinh doanh ngay lập tức. Hãy liên lạc với doanh nghiệp thông qua công cụ Chat và đàm phán mức chiếc khấu linh động.

Thế hệ ứng dụng tiếp theo

App ProBox là gì ?

Là ứng dụng giúp doanh nghiệp tích hợp 1 quy trình quản lý Cộng Tác Viên bán hàng chuyên nghiệp ngay trên app ProBox. Quản lý tập trung và thừa kế tất cả Cộng Tác Viên chuyên nghiệp do hệ thống ProBox thương xuyên đào tạo kiến thức bán hàng. Ngoài việc quản lý Cộng Tác Viên, app ProBox còn giúp doanh nghiệp triển khai Voucher khuyến mãi, Xây dựng chiến dịch CRS (Trách nhiệm xã hội) hoàn hảo. Đặt biệt khách hàng có thể giao tiếp và nhận Voucher kuyến mãi trực tiếp với doanh nghiệp.


Hơn 300 người dùng trên hệ thống

Mạng xã hội Cộng Tác Viên chuyên nghiệp.

Doanh nghiêp triển khai chiến dịch bán hàng qua Cộng Tác Viên trên Phần Mềm ProBox One chuyên sâu.

Người dùng trên App ProBox thường xuyên được cập nhật kiến thức bán hàng và tiêu dùng thông minh trong kho kiến thức và được các giảng viên trực tiếp đào tạo trên livestream, đặt biệt có CEO Hoàng Anh Lâm thường xuyên chia sẽ các kinh nghiệm bán hàng trên app ProBox.


Anh chị Cộng Tác Viên thân mến !

Hãy tải app ProBox và Tìm cho mình Sản Phẩm phù hợp. Hãy chia sẽ phần thưởng của mình cho mọi người cùng biết.

Người tiêu dùng thao tác gì trên app

Chát trực tiếp

Khi cần hổ trợ sau bán hàng trực tiếp từ doanh nghiệp, chỉ cần vào sản phẩm đã mua và bấm nút tạo yêu cầu hổ trợ.

Vận chuyển

Khách mua hàng tại nhiều doanh nghiệp có thể quản lý tập trung các vận đơn trên một màn hình.

Săn Voucher

Khách hàng và Cộng tác viên có thể tìm cho mình những Voucher trực tiếp từ doanh nghiệp.

Tự đặt hàng trực tiếp

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp với doanh nghiệp để hưởng giá rẻ nhất.

Cộng Tác Viên sẽ thao tác gì trên app

Học kiến thức bán hàng

Các kiến thức bán hàng được đóng gói theo từng nhóm sản phẩm cụ thể, Cộng Tác Viên yêu thích nhóm nào thì chọn kiến thức đó để học chuyên sâu hơn.

Chăm sóc khách đã mua hàng

Cộng tác viên có thể chăm sóc các khách hàng đã mua hàng của doanh nghiệp do mình tư vấn. Bằng nhiều phương pháp trong đó có thể tự đề xuất với doanh nghiệp 1 Voucher giảm giá được cá nhân hóa để tặng khách mua hàng trợ lại.

Tham các chiến dịch thiện nguyện

Ban quản trị App ProBox và doanh nghiệp thường xuyên có các chiến dịch thiện nguyện đóng góp cộng đồng. Cộng Tác Viên có thể chủ động đăng ký và tham gia để xây dựng mối quan hệ cộng đồng, xây dựng hình ảnh cá nhân tốt hơn.

Video về bán hàng qua Cộng Tác Viên (Affiliate)

Doanh Nghiệp tham gia sẽ đồng bộ quy trình và khép kín. Các doanh nghiệp khi tham gia sẽ được hổ trợ kết nối vào giao dịch B2B (Mua bán sỉ giữa các doanh nghiệp với nhau)

Hoạt động thiện nguyện (CSR) kiến tạo mạng xã hội offline – App ProBox giúp kết nối thông tin giữa các Cộng Tác Viên – Sẽ thảo luận Offline

Doanh Nghiệp Triển Khai Chương Trình Thiện Nguyện (CSR) trên app ProBox – Cộng Tác Viên theo khu vực địa phương sẽ tham gia, có Showroom ProBox Center tại địa phương bổ trợ Cộng Tác Viên về địa điểm tập trung thảo luận trước khi thực hiện. Dữ liệu thực hiện sẽ báo cáo trực tiếp trên App ProBox giúp doanh nghiệp nắm bắt được tiến trình tốt hơn.

TỔNG KẾT CỦA HỆ THỐNG :

DOANH NGHIỆP CÓ 1 KÊNH BÁN HÀNG KHÉP KÍN BẰNG QUY TRÌNH, 1 KÊNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP, 1 KÊNH CSKH KHÉP KÍN, 1 KÊNH CHĂM SÓC CÁC CỘNG TÁC VIÊN THAM GIA BÁN SẢN PHẲM CỦA DOANH NGHIỆP. ĐỒNG THỜI DOANH NGHIỆP CÓ THỂ TÍCH HỢP ĐA KÊNH KHÁC TRÊN CÙNG 1 NỀN TẢNG PHẦN MỀM

NGƯỜI DÙNG TRÊN APP PROBOX CÓ ĐƯỢC 1 NƠI TỔNG HỢP NHIỀU KÊNH KIẾM TIỀN THÔNG QUA KIẾN THỨC BÁN HÀNG MIỄN PHÍ, CÓ NƠI KẾT NỐI OFFLINE VỚI CỘNG ĐỒNG CỘNG TÁC VIÊN.

SAU TẤT CẢ SỰ KẾT NỐI PROBOX CENTER SẼ HỔ TRỢ DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG ONLINE TẬP TRUNG TRÊN 1 SÀN VÀ CSKH TẬP TRUNG CHO DOANH NGHIỆP.

ừ khóa liên quan : phan mem quan tri cong tac vienphan mem quan ly cong tac vienquan ly cong tac vien, quan tri cong tac vien chuyen sauquan ly cong tac vien chuyen sau, Hệ thống quản lý cộng tác viên, Nền tảng bán hàng cộng tác viênPhần mềm quản lý affiliate.