23 Tháng Bảy, 2021

Admitad, Dịch vụ thúc đẩy doanh số bán hàng và kiếm tiền trực tuyến –

Tôi là người dùng mạng xã hội, người viết blog, chủ sở hữu trang web hoặc người mua phương tiện truyền thông và muốn làm việc với các thương hiệu hàng đầu trên khắp thế giới.

Tôi là chủ sở hữu công ty hoặc nhà phân tích thị trường và muốn thu hút khách hàng mới và tăng doanh số bán hàng thông qua quảng cáo trực tuyến.

Làm thế nào nó hoạt động

Nhà quảng cáo là một công ty mong muốn quảng cáo sản phẩm của mình trên Internet và tăng doanh số bán hàng.

Nhà xuất bản là một người hoặc công ty giới thiệu sản phẩm của nhà quảng cáo cho khán giả và dẫn dắt khách hàng cuối cùng.

Admitad tập hợp các nhà xuất bản và nhà quảng cáo lại với nhau trên một nền tảng và giúp họ tìm thấy nhau. Chúng tôi cung cấp các công cụ làm việc, đào tạo và dịch vụ tư vấn.

Được tin cậy bởi

  • Advertisers
  • Publishers

Tuân thủ và bảo mật

Chúng tôi theo dõi cẩn thận chất lượng công việc của nhà xuất bản và nhà quảng cáo, theo dõi đơn đặt hàng từ tất cả các loại thiết bị và tuân thủ luật pháp Châu Âu về bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho thị trường quảng cáo trực tuyến trở nên minh bạch.

Tôi muốn biết thêm về cách Admitad xác minh nhà quảng cáo, theo dõi đơn đặt hàng và bảo vệ dữ liệu cá nhân của tôi.

Tôi muốn tìm hiểu thêm về cách Admitad bảo vệ thương hiệu của tôi, chặn lưu lượng truy cập đáng ngờ và giám sát tính bảo mật của dữ liệu cá nhân.

Tin tức

Thanh toán tức thì – rút tiền nhanh chóng để cải thiện dòng tiền của bạn

Thời gian là tiền bạc. Bạn nhận được tiền càng nhanh, bạn càng có thể phát triển nó nhanh hơn. Với suy nghĩ này, Admitad đã tạo Instant Pay, một công cụ mới dành cho nhà xuất bản cho phép bạn rút tiền kiếm được trong vòng 24 giờ, tức là, nhanh hơn so với việc nhà quảng cáo thanh toán hóa đơn. Cách thức hoạt động của Instant Pay Bạn có […]

Điều gì sẽ xảy ra từ đợt bán hàng ngày 4 tháng 7 năm 2021

Vào ngày 4 tháng 7 năm 1776, Hoa Kỳ tuyên bố trở thành một quốc gia tự do và độc lập bằng cách thông qua Tuyên ngôn Độc lập. Đó là cơ hội để người Mỹ thể hiện lòng yêu nước, yêu đất nước. Người Mỹ hầu hết các ngày lễ chỉ đang ở gần góc. Một số báo cáo cho biết chi tiêu cho kỳ nghỉ trong thời gian này […]

Lễ hội Thuyền rồng 2021: Phần thưởng cao hơn cho các Chợ Trung Quốc!

Lễ hội thuyền rồng truyền thống của Trung Quốc không chỉ khơi dậy niềm vui trong các công dân của Thiên quốc mà còn ở tất cả những người yêu thích mua sắm trực tuyến. Trong một tuần nữa, Admitad cũng sẽ khởi động Lễ hội Thuyền rồng hàng năm. Và bạn biết điều đó có nghĩa là gì – phần thưởng cao hơn, mã khuyến mại duy nhất và sự kiện đến từ các nhà quảng cáo. Đừng […] 2

“Có” ngay lập tức: phiếu mua hàng và nguồn lưu lượng truy cập được phê duyệt nhanh nhất

Tốc độ phê duyệt là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với quản trị viên web. Thương hiệu càng sớm khẳng định được vị thế dẫn đầu thì càng sớm có thể đưa số vốn mới có được vào lưu thông và thậm chí còn kiếm được nhiều hơn. Admitad Affiliate đã phân tích quá trình này diễn ra nhanh như thế nào trên tất cả các nguồn lưu lượng truy cập và danh mục sản phẩm và nhận thấy […]

Săn Voucher, Quản Lý Cộng Tác Viên Tập Trung, Mạng Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp


Cài Đặt App Lên Điện Thoại

Đăng ký cho mình 1 tài khoản duy nhất, cập nhật đầy đủ thông tin lên hệ và giao dịch trực tiếp với doanh nghiệp đang tích hợp trên app ProBox

Vào Tab Doanh Nghiệp

Tìm theo từ khóa sản phẩm mà bạn thích kinh doanh hoặc nhập mã số thuế doanh nghiệp (hộ kinh doanh) để vào thẳng trang.

Đăng Ký Sản Phẩm

Chọn cho mình sản phẩm phù hợp năng lực và bắt đầu kinh doanh ngay lập tức. Hãy liên lạc với doanh nghiệp thông qua công cụ Chat và đàm phán mức chiếc khấu linh động.

Thế hệ ứng dụng tiếp theo

App ProBox là gì ?

Là ứng dụng giúp doanh nghiệp tích hợp 1 quy trình quản lý Cộng Tác Viên bán hàng chuyên nghiệp ngay trên app ProBox. Quản lý tập trung và thừa kế tất cả Cộng Tác Viên chuyên nghiệp do hệ thống ProBox thương xuyên đào tạo kiến thức bán hàng. Ngoài việc quản lý Cộng Tác Viên, app ProBox còn giúp doanh nghiệp triển khai Voucher khuyến mãi, Xây dựng chiến dịch CRS (Trách nhiệm xã hội) hoàn hảo. Đặt biệt khách hàng có thể giao tiếp và nhận Voucher kuyến mãi trực tiếp với doanh nghiệp.


Hơn 300 người dùng trên hệ thống

Mạng xã hội Cộng Tác Viên chuyên nghiệp.

Doanh nghiêp triển khai chiến dịch bán hàng qua Cộng Tác Viên trên Phần Mềm ProBox One chuyên sâu.

Người dùng trên App ProBox thường xuyên được cập nhật kiến thức bán hàng và tiêu dùng thông minh trong kho kiến thức và được các giảng viên trực tiếp đào tạo trên livestream, đặt biệt có CEO Hoàng Anh Lâm thường xuyên chia sẽ các kinh nghiệm bán hàng trên app ProBox.


Anh chị Cộng Tác Viên thân mến !

Hãy tải app ProBox và Tìm cho mình Sản Phẩm phù hợp. Hãy chia sẽ phần thưởng của mình cho mọi người cùng biết.

Người tiêu dùng thao tác gì trên app

Chát trực tiếp

Khi cần hổ trợ sau bán hàng trực tiếp từ doanh nghiệp, chỉ cần vào sản phẩm đã mua và bấm nút tạo yêu cầu hổ trợ.

Vận chuyển

Khách mua hàng tại nhiều doanh nghiệp có thể quản lý tập trung các vận đơn trên một màn hình.

Săn Voucher

Khách hàng và Cộng tác viên có thể tìm cho mình những Voucher trực tiếp từ doanh nghiệp.

Tự đặt hàng trực tiếp

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp với doanh nghiệp để hưởng giá rẻ nhất.

Cộng Tác Viên sẽ thao tác gì trên app

Học kiến thức bán hàng

Các kiến thức bán hàng được đóng gói theo từng nhóm sản phẩm cụ thể, Cộng Tác Viên yêu thích nhóm nào thì chọn kiến thức đó để học chuyên sâu hơn.

Chăm sóc khách đã mua hàng

Cộng tác viên có thể chăm sóc các khách hàng đã mua hàng của doanh nghiệp do mình tư vấn. Bằng nhiều phương pháp trong đó có thể tự đề xuất với doanh nghiệp 1 Voucher giảm giá được cá nhân hóa để tặng khách mua hàng trợ lại.

Tham các chiến dịch thiện nguyện

Ban quản trị App ProBox và doanh nghiệp thường xuyên có các chiến dịch thiện nguyện đóng góp cộng đồng. Cộng Tác Viên có thể chủ động đăng ký và tham gia để xây dựng mối quan hệ cộng đồng, xây dựng hình ảnh cá nhân tốt hơn.

Video về bán hàng qua Cộng Tác Viên (Affiliate)

Doanh Nghiệp tham gia sẽ đồng bộ quy trình và khép kín. Các doanh nghiệp khi tham gia sẽ được hổ trợ kết nối vào giao dịch B2B (Mua bán sỉ giữa các doanh nghiệp với nhau)

Hoạt động thiện nguyện (CSR) kiến tạo mạng xã hội offline – App ProBox giúp kết nối thông tin giữa các Cộng Tác Viên – Sẽ thảo luận Offline

Doanh Nghiệp Triển Khai Chương Trình Thiện Nguyện (CSR) trên app ProBox – Cộng Tác Viên theo khu vực địa phương sẽ tham gia, có Showroom ProBox Center tại địa phương bổ trợ Cộng Tác Viên về địa điểm tập trung thảo luận trước khi thực hiện. Dữ liệu thực hiện sẽ báo cáo trực tiếp trên App ProBox giúp doanh nghiệp nắm bắt được tiến trình tốt hơn.

TỔNG KẾT CỦA HỆ THỐNG :

DOANH NGHIỆP CÓ 1 KÊNH BÁN HÀNG KHÉP KÍN BẰNG QUY TRÌNH, 1 KÊNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP, 1 KÊNH CSKH KHÉP KÍN, 1 KÊNH CHĂM SÓC CÁC CỘNG TÁC VIÊN THAM GIA BÁN SẢN PHẲM CỦA DOANH NGHIỆP. ĐỒNG THỜI DOANH NGHIỆP CÓ THỂ TÍCH HỢP ĐA KÊNH KHÁC TRÊN CÙNG 1 NỀN TẢNG PHẦN MỀM

NGƯỜI DÙNG TRÊN APP PROBOX CÓ ĐƯỢC 1 NƠI TỔNG HỢP NHIỀU KÊNH KIẾM TIỀN THÔNG QUA KIẾN THỨC BÁN HÀNG MIỄN PHÍ, CÓ NƠI KẾT NỐI OFFLINE VỚI CỘNG ĐỒNG CỘNG TÁC VIÊN.

SAU TẤT CẢ SỰ KẾT NỐI PROBOX CENTER SẼ HỔ TRỢ DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG ONLINE TẬP TRUNG TRÊN 1 SÀN VÀ CSKH TẬP TRUNG CHO DOANH NGHIỆP.

ừ khóa liên quan : phan mem quan tri cong tac vienphan mem quan ly cong tac vienquan ly cong tac vien, quan tri cong tac vien chuyen sauquan ly cong tac vien chuyen sau, Hệ thống quản lý cộng tác viên, Nền tảng bán hàng cộng tác viênPhần mềm quản lý affiliate.