29 Tháng Bảy, 2021

Asana.com dễ dàng quản lý các dự án và nhiệm vụ nhóm của bạn – Săn Voucher, Quản Lý Cộng Tác Viên Tập Trung, Mạng Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp

Tại sao sử dụng Asana? Chỉ Đồ thị công việc của Asana (Mô hình dữ liệu) cung cấp cho các nhóm mọi thứ họ cần để duy trì kết nối, đáp ứng thời hạn và đạt được mục tiêu.

DỰ ÁN

Để đạt được các mục tiêu một cách suôn sẻ

Cho phép mọi dự án thành hiện thực. Lên kế hoạch cho tất cả các giai đoạn và sắp xếp công việc của bạn thật chi tiết ở một nơi. BẢNG BIỂU

Theo dõi tiến trình hoạt động của bạn trong vài cú nhấp chuột

Xem tiến độ các dự án của bạn trong giây lát, xác định các nhiệm vụ tiếp theo cần hoàn thành và nhanh chóng thực hiện các hành động cần thiết để giữ cho các dự án của bạn đi đúng hướng.

TÂM LÝ HỌC

Đảm bảo đáp ứng thời hạn của bạn

Sử dụng Dòng thời gian để tạo một kế hoạch cho phép bạn trực quan hóa việc tích hợp tất cả các yếu tố của một dự án và luôn đi đúng hướng khi nó phát triển.

Hình dung và làm theo từng chi tiết

Theo dõi tiến độ của tất cả các dự án trong nhóm của bạn trong thời gian thực, ngay lập tức phát hiện bất kỳ điểm nào cần lưu ý và hoàn thành dự án của bạn, tất cả ở cùng một nơi.

Asana Product Screenshot

TỰ ĐỘNG HÓA

Hỗ trợ các tác vụ khủng khiếp

Đừng lãng phí thời gian của bạn vào những công việc nhỏ, thủ công, tẻ nhạt. Tự động hóa làm điều đó cho bạn. Đơn giản hóa quy trình của bạn, giảm nguy cơ lỗi và tận dụng thời gian tiết kiệm được để giải quyết các vấn đề mà bạn quan tâm hơn.

Asana Product Screenshot

CÁC HÌNH THỨC

Đơn giản hóa các yêu cầu công việc

Tạo một quy trình chuẩn để nhận các yêu cầu mới. Đơn giản hóa quy trình yêu cầu công việc cho đồng nghiệp của bạn và đảm bảo rằng bạn nhận được tất cả thông tin cần thiết ngay từ đầu.

LỊCH

Tổng quan về công việc của bạn

r một lịch trình. Ở đó dễ dàng phát hiện ra các khoảng thời gian trì trệ và xung đột, vì vậy bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh.

VÒNG TƯỜNG

Theo dõi thời gian thực trạng thái của các sáng kiến ​​chính của bạn

Xem tiến độ của tất cả các dự án của bạn trong thời gian thực với Danh mục đầu tư, cho phép bạn có phương pháp chủ động để quản lý rủi ro và thông báo cho mọi bên liên quan.

QUẢN LÝ NGUỒN LỰC

Quản lý tốt hơn khối lượng công việc của nhóm bạn

Hình dung khối lượng công việc của các thành viên trong nhóm của bạn trong các dự án khác nhau của họ trong một chế độ xem: giải pháp lý tưởng để đảm bảo rằng không ai bị choáng ngợp hoặc không có người sử dụng và để duy trì các sáng kiến ​​của bạn.

a href = “https: // asana.com/en/product/workload “> Tìm hiểu thêm về Quản lý tài nguyên

Asana Product Screenshot

TÍCH HỢP

Có sức mạnh đoàn kết

Tập hợp email, thư mục, vé và nhiều thứ khác trên Asana. Với hơn 100 tích hợp, tất cả đều ở một nơi. Khám phá tất cả các tích hợp Asana

SỬ DỤNG TRƯỜNG HỢP

Tất cả các dự án của bạn đều được Asana hỗ trợ

Un suivi accru des objectifs et jalons d’entreprise

Theo dõi các mục tiêu và cột mốc quan trọng của công ty, để mọi người đều biết công việc của họ đóng góp như thế nào vào tiến độ chung.Un lancement de nouveaux produits facilité

Ra mắt sản phẩm mới dễ dàng hơn bằng cách làm rõ thời hạn và trách nhiệm của từng thành viên trong nhóm.

Une meilleure gestion de vos campagnes marketing

Une standardisation optimale de vos demandes informatiques

Un suivi accru des objectifs et jalons d’entreprise

Un lancement de nouveaux produits facilité

Une meilleure gestion de vos campagnes marketing

Une standardisation optimale de vos demandes informatiques

Chuẩn hóa quy trình đăng ký CNTT của bạn để tăng tốc và đơn giản hóa quá trình xử lý. Tìm hiểu thêm

Giám sát tốt hơn các nhiệm vụ chính

Sử dụng các trường tùy chỉnh để theo dõi và tổng hợp thông tin quan trọng đối với nhóm và doanh nghiệp của bạn. Tìm hiểu thêm về các trường tùy chỉnh < / a> CÁC MẪU

Không cần phải phát minh lại bánh xe

Biến các quy trình hàng ngày của bạn thành các mẫu dễ dàng cho cả nhóm của bạn sử dụng, để chúng chạy trơn tru bất cứ lúc nào. Xem thư viện mẫu < / a> BẢO MẬT

Chia sẻ thông tin phù hợp với những người có liên quan

Đặt các nhóm hoặc dự án của bạn ở chế độ riêng tư để tạo không gian an toàn cho các hoạt động nhạy cảm của bạn.

Asana Product Screenshot

KIỂM SOÁT HÀNH CHÍNH

Kiểm soát tối ưu dữ liệu của bạn

Dễ dàng quản lý tài khoản Asana của nhóm, triển khai các biện pháp kiểm soát bảo mật cần thiết cho tổ chức của bạn và phân tích cách các thành viên trong nhóm của bạn sử dụng Asana.

Bắt đầu ngay hôm nay

Bạn có biết cách tạo danh sách và gửi e-mail không? Sau đó, bạn sẽ biết cách sử dụng Asana! Với Asana, xây dựng một đội là trò chơi của trẻ nhỏ.

Từ khóa liên quan : phan mem quan tri cong tac vienphan mem quan ly cong tac vienquan ly cong tac vien, quan tri cong tac vien chuyen sauquan ly cong tac vien chuyen sau, Hệ thống quản lý cộng tác viên, Nền tảng bán hàng cộng tác viênPhần mềm quản lý affiliate.

Săn Voucher, Quản Lý Cộng Tác Viên Tập Trung, Mạng Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp


Cài Đặt App Lên Điện Thoại

Đăng ký cho mình 1 tài khoản duy nhất, cập nhật đầy đủ thông tin lên hệ và giao dịch trực tiếp với doanh nghiệp đang tích hợp trên app ProBox

Vào Tab Doanh Nghiệp

Tìm theo từ khóa sản phẩm mà bạn thích kinh doanh hoặc nhập mã số thuế doanh nghiệp (hộ kinh doanh) để vào thẳng trang.

Đăng Ký Sản Phẩm

Chọn cho mình sản phẩm phù hợp năng lực và bắt đầu kinh doanh ngay lập tức. Hãy liên lạc với doanh nghiệp thông qua công cụ Chat và đàm phán mức chiếc khấu linh động.

Thế hệ ứng dụng tiếp theo

App ProBox là gì ?

Là ứng dụng giúp doanh nghiệp tích hợp 1 quy trình quản lý Cộng Tác Viên bán hàng chuyên nghiệp ngay trên app ProBox. Quản lý tập trung và thừa kế tất cả Cộng Tác Viên chuyên nghiệp do hệ thống ProBox thương xuyên đào tạo kiến thức bán hàng. Ngoài việc quản lý Cộng Tác Viên, app ProBox còn giúp doanh nghiệp triển khai Voucher khuyến mãi, Xây dựng chiến dịch CRS (Trách nhiệm xã hội) hoàn hảo. Đặt biệt khách hàng có thể giao tiếp và nhận Voucher kuyến mãi trực tiếp với doanh nghiệp.


Hơn 300 người dùng trên hệ thống

Mạng xã hội Cộng Tác Viên chuyên nghiệp.

Doanh nghiêp triển khai chiến dịch bán hàng qua Cộng Tác Viên trên Phần Mềm ProBox One chuyên sâu.

Người dùng trên App ProBox thường xuyên được cập nhật kiến thức bán hàng và tiêu dùng thông minh trong kho kiến thức và được các giảng viên trực tiếp đào tạo trên livestream, đặt biệt có CEO Hoàng Anh Lâm thường xuyên chia sẽ các kinh nghiệm bán hàng trên app ProBox.


Anh chị Cộng Tác Viên thân mến !

Hãy tải app ProBox và Tìm cho mình Sản Phẩm phù hợp. Hãy chia sẽ phần thưởng của mình cho mọi người cùng biết.

Người tiêu dùng thao tác gì trên app

Chát trực tiếp

Khi cần hổ trợ sau bán hàng trực tiếp từ doanh nghiệp, chỉ cần vào sản phẩm đã mua và bấm nút tạo yêu cầu hổ trợ.

Vận chuyển

Khách mua hàng tại nhiều doanh nghiệp có thể quản lý tập trung các vận đơn trên một màn hình.

Săn Voucher

Khách hàng và Cộng tác viên có thể tìm cho mình những Voucher trực tiếp từ doanh nghiệp.

Tự đặt hàng trực tiếp

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp với doanh nghiệp để hưởng giá rẻ nhất.

Cộng Tác Viên sẽ thao tác gì trên app

Học kiến thức bán hàng

Các kiến thức bán hàng được đóng gói theo từng nhóm sản phẩm cụ thể, Cộng Tác Viên yêu thích nhóm nào thì chọn kiến thức đó để học chuyên sâu hơn.

Chăm sóc khách đã mua hàng

Cộng tác viên có thể chăm sóc các khách hàng đã mua hàng của doanh nghiệp do mình tư vấn. Bằng nhiều phương pháp trong đó có thể tự đề xuất với doanh nghiệp 1 Voucher giảm giá được cá nhân hóa để tặng khách mua hàng trợ lại.

Tham các chiến dịch thiện nguyện

Ban quản trị App ProBox và doanh nghiệp thường xuyên có các chiến dịch thiện nguyện đóng góp cộng đồng. Cộng Tác Viên có thể chủ động đăng ký và tham gia để xây dựng mối quan hệ cộng đồng, xây dựng hình ảnh cá nhân tốt hơn.

Video về bán hàng qua Cộng Tác Viên (Affiliate)

Doanh Nghiệp tham gia sẽ đồng bộ quy trình và khép kín. Các doanh nghiệp khi tham gia sẽ được hổ trợ kết nối vào giao dịch B2B (Mua bán sỉ giữa các doanh nghiệp với nhau)

Hoạt động thiện nguyện (CSR) kiến tạo mạng xã hội offline – App ProBox giúp kết nối thông tin giữa các Cộng Tác Viên – Sẽ thảo luận Offline

Doanh Nghiệp Triển Khai Chương Trình Thiện Nguyện (CSR) trên app ProBox – Cộng Tác Viên theo khu vực địa phương sẽ tham gia, có Showroom ProBox Center tại địa phương bổ trợ Cộng Tác Viên về địa điểm tập trung thảo luận trước khi thực hiện. Dữ liệu thực hiện sẽ báo cáo trực tiếp trên App ProBox giúp doanh nghiệp nắm bắt được tiến trình tốt hơn.

TỔNG KẾT CỦA HỆ THỐNG :

DOANH NGHIỆP CÓ 1 KÊNH BÁN HÀNG KHÉP KÍN BẰNG QUY TRÌNH, 1 KÊNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP, 1 KÊNH CSKH KHÉP KÍN, 1 KÊNH CHĂM SÓC CÁC CỘNG TÁC VIÊN THAM GIA BÁN SẢN PHẲM CỦA DOANH NGHIỆP. ĐỒNG THỜI DOANH NGHIỆP CÓ THỂ TÍCH HỢP ĐA KÊNH KHÁC TRÊN CÙNG 1 NỀN TẢNG PHẦN MỀM

NGƯỜI DÙNG TRÊN APP PROBOX CÓ ĐƯỢC 1 NƠI TỔNG HỢP NHIỀU KÊNH KIẾM TIỀN THÔNG QUA KIẾN THỨC BÁN HÀNG MIỄN PHÍ, CÓ NƠI KẾT NỐI OFFLINE VỚI CỘNG ĐỒNG CỘNG TÁC VIÊN.

SAU TẤT CẢ SỰ KẾT NỐI PROBOX CENTER SẼ HỔ TRỢ DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG ONLINE TẬP TRUNG TRÊN 1 SÀN VÀ CSKH TẬP TRUNG CHO DOANH NGHIỆP.