10 Tháng Bảy, 2021

Bị “đá xéo” về số kim cương sở hữu, Lý Nhã Kỳ phản ứng bất ngờ – TƯƠNG TÁC ZALO OA

Phản ứng của Lý Nhã Kỳ giữa luồng thông tin tiêu cực trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, trên Fanpage chính thức, Lý Nhã Kỳ thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi đăng tải loạt hình ảnh chụp cùng bộ trang sức đá quý và ngọc trai sang chảnh. Bên cạnh đó, dòng trạng thái người đẹp gốc Vũng Tàu chia sẻ cũng khiến dân mạng xôn xao. Theo đó, diễn viên “Kiều nữ và đại gia” cho biết được mẹ ruột căn dặn phải biết “bình tâm” và “nhẫn” trước những ồn ào không đáng có.

Bị “đá xéo” về số kim cương sở hữu, Lý Nhã Kỳ phản ứng bất ngờ - 1

Cụ thể, Lý Nhã Kỳ viết: “Sáng sớm được mẹ nhắn tin với dòng chữ “Con hãy Bình tâm – Nhẫn”. Mẹ chính là người phụ nữ mà con ngưỡng mộ nhất trong cuộc đời. Cách mẹ yêu bố, thương chúng con và hy sinh cho gia đình luôn làm con muốn được noi theo, và thầm nghĩ con sẽ cố gắng được như mẹ khi con có gia đình riêng. Cách mẹ sống với chữ Nhẫn làm con khâm phục lắm. Con nghĩ không phải ai cũng có thể sống bằng chữ Nhẫn tốt như vậy, nên bây giờ con đang học cách viết chữ Nhẫn thật tốt trước nha mẹ. Mẹ an tâm về con gái mình nhé. Yêu mẹ”.

Bị “đá xéo” về số kim cương sở hữu, Lý Nhã Kỳ phản ứng bất ngờ - 2

Chia sẻ của Lý Nhã Kỳ nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Bên cạnh những lời trầm trồ trước hai bộ trang sức quý giá cũng như nhan sắc quyến rũ cùng thần thái sắc lạnh của người đẹp gốc Vũng Tàu, nhiều tài khoản mạng cho rằng đây là lời đáp trả của Lý Nhã Kỳ đối với những thông tin không hay về mình trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Theo đó, có một nữ đại gia đất Bình Dương đã livestream mỉa mai một nhân vật mà bà gọi là Lý Nhã K (Ca). Theo lời doanh nhân đó, nhân vật này thường xuyên lên báo “nổ” về tài sản giàu có với tiệm hột xoàn, đồ hiệu và thú chơi kim cương. Đặc biệt, chi tiết “bóc phốt” Lý Nhã K thổi phồng giá du thuyền từ 1 tỷ thành 100 tỷ đồng… đã khiến dân mạng khẳng định doanh nhân này đang ẩn ý nhắc đến Lý Nhã Kỳ, khi hoàn toàn trùng khớp với việc người đẹp 8X từng khiến truyền thông xôn xao khi tậu chiếc du thuyền hạng sang Ferretti Yachts vào cuối năm 2016.

Bị “đá xéo” về số kim cương sở hữu, Lý Nhã Kỳ phản ứng bất ngờ - 3

Dưới bài viết, nhiều người hâm mộ gửi lời ủng hộ, động viên và khuyên nhủ Lý Nhã Kỳ nên bỏ ngoài tai những lời không hay, đừng lên tiếng tranh cãi sẽ khiến mọi thứ đi xa hơn. Khi có dân mạng bức xúc “Đúng là hiền quá mà, ngồi không mà cũng bị kiếm chuyện nữa”, Lý Nhã Kỳ đã thả biểu tượng cảm xúc buồn khóc thay cho lời muốn nói. “Chị cứ xinh đẹp như vậy mãi chị nhé“, “Một sự nhịn là chín sự lành”, “Ai nói gì kệ họ chị ơi, việc của chị là xinh đẹp và thành công cho người ta trầm trồ”… là một số bình luận của dân mạng.

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982, không phải là cái tên xa lạ đối với khán giả Việt. Không chỉ hoạt động nghệ thuật, Lý Nhã Kỳ còn được biết đến là đại gia nức tiếng. Cô kinh doanh nhiều lĩnh vực như bất động sản, cửa hàng kim cương, túi xách thời trang, đồng hồ cao cấp… Vì vậy, người đẹp hiện có cuộc sống xa hoa thượng lưu với khối tài sản khổng lồ đáng ghen tỵ. Bên cạnh đó, diễn viên “Gió nghịch mùa” còn nổi tiếng với việc có một niềm đam mê đặc biệt với kim cương. Cô từng “gây bão” mạng xã hội với câu nói đậm mùi tiền: “Mỗi đêm buồn tôi lại lấy hột xoàn ra đếm”.

Bị “đá xéo” về số kim cương sở hữu, Lý Nhã Kỳ phản ứng bất ngờ - 4

Trong những ngày giãn cách xã hội, Lý Nhã Kỳ luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan và chấp hành những quy định phòng dịch. Cô cũng tranh thủ dành thời gian hiếm hoi này để ở bên gia đình và chăm sóc bản thân nhiều hơn trong căn bạch dinh bạc tỷ mới hoàn thành.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-da-xeo-ve-so-kim-cuong-so-huu-ly-nha-ky-phan-ung-bat-ngo-5020219713302495.htm

TƯƠNG TÁC ZALO OA

Tích hợp Zalo OA giúp doanh nghiệp điều đối công việc được tốt hơn , chia sẽ công việc giữa các nhân viên tốt hơn , quy trình và kịch bản giao tiếp hiện thị sẳn, gởi tin chăm sóc khách hàng tốt hơn , nhận diện thương hiệu tốt hơn.

MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG

BẢNG BÁO GIÁ

TƯƠNG TÁC ZALO OA
1 nhân viên tương tác ZALO OA = 25,000 đồng/tháng

5Nhân viên

TƯƠNG TÁC ZALO OA

 • 1. Có thêm user vào luồng tương tác.
 • 2. Có giao diện tương tác trên máy tính.
 • 3. Có app tương tác trên Android/iOS.
 • 4. App trên di động có ghi nhận định vị.
 • 5. Có ghi lệnh hoàn tất phiếu (ticked).
 • 6. Có thông báo đẩy khi khách nhắn tin.
 • 7. Lưu trữ hình ảnh tương tác (5 GB)
 • 8. Có chuyển tiếp tương tác nội bộ (task)

125,000 đ/tháng

10Nhân viên

TƯƠNG TÁC ZALO OA

 • 1. Có thêm user vào luồng tương tác.
 • 2. Có giao diện tương tác trên máy tính.
 • 3. Có app tương tác trên Android/iOS.
 • 4. App trên di động có ghi nhận định vị.
 • 5. Có ghi lệnh hoàn tất phiếu (ticked).
 • 6. Có thông báo đẩy khi khách nhắn tin.
 • 7. Lưu trữ hình ảnh tương tác (5 GB)
 • 8. Có chuyển tiếp tương tác nội bộ (task)

250,000 đ/tháng

20Nhân viên

TƯƠNG TÁC ZALO OA

 • 1. Có thêm user vào luồng tương tác.
 • 2. Có giao diện tương tác trên máy tính.
 • 3. Có app tương tác trên Android/iOS.
 • 4. App trên di động có ghi nhận định vị.
 • 5. Có ghi lệnh hoàn tất phiếu (ticked).
 • 6. Có thông báo đẩy khi khách nhắn tin.
 • 7. Lưu trữ hình ảnh tương tác (5 GB)
 • 8. Có chuyển tiếp tương tác nội bộ (task)

500,000 đ/tháng

GIỚI THIỆU

Zalo OA là một kênh tương tác giữa khách hàng và nhân viên của doanh nghiệp trên app Zalo.

Hiện nay app Zalo là 1 ứng dụng phổ biến của người Việt Nam. Và khách hàng đã có thể tương tác với nhân viên của doanh nghiệp để yêu cầu hổ trợ.

Khi khách hàng nhắn tin vào trang Zalo OA của doanh nghiệp trên app Zalo. Thông tin sẽ được phân phối cho nhân viên theo từng phiếu (ticked). Khi đó hệ thống sẽ chia việc cho nhân viên và có quy trình kiểm soát để nhân viên thực hiện đúng và tốt đối với khách hàng.

NGUYÊN TẮC QUẢN LÝ VÀ TÍNH PHÍ TIN NHẮN TỪ PHÍA ZALO

 1. Khách hàng nhắn 1 tin phía doanh nhiệp được phép nhắn lại 4 tin. Giải thích : tức là sau khi phía doanh nghiệp nhắn 4 tin mà khách không phản hồi thì tin nhắn thì nội dung sẽ không được chuyển đi và báo lỗi trên hệ thống ProBox One
 2. Số lượng tin nhắn miễn phí : 1000 tin/tháng . Tức là tin nhắn thức 1001 phía doanh nghiệp bị trừ tiền đã nạp trước.
 3. Đơn giá 1 tin nhắn : 55 đồng/1tin (bao gồm VAT , phía zalo xuất hóa đơn trực tiếp đến khách hàng)
 4. Hình thức thanh toán : nạp tiền trước qua ZaloPay

Thông tin này được tóm tắt gọn dể hiệu, quý khách nên cập nhật chi tiết cách tính phí của Zalo tại link : https://oa.zalo.me/home/faq/thong-bao-moi-list10

Zalo giữ quyền thay đổi giá và nguyên tắc quản lý, quý khách sử dụng dịch vụ cần hiểu rỏ nguyên tắc và sự thay đổi để điều chỉnh phù hợp. Khi có cập nhật phía ProBox sẽ gián tiếp thông báo để quý khách hàng cập nhật chính sách của Zalo.

THỦ TỤC CHUẨN BỊ ĐỂ ĐĂNG KÝ ZALO OA :

 1. Giấy phép kinh doanh
 2. Tên trang Zalo OA : dùng đúng với tên doanh nghiệp viết ngán gọn (Ví dụ : Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Máy Tính Sài Gòn thì tên Zalo OA sẽ là Máy Tính Sài Gòn)
 3. Giao hồ sơ giao nhân viên ProBox hổ trợ : tạo trang, xác minh doanh nghiệp. (miễn phí)

TÍCH HỢP TRANG ZALO OA CỦA DOANH NGHIỆP VÀO HỆ THỐNG PROBOX ONE

 1. Nhận key kết nối từ bộ phận tạo trang Zalo OA
 2. Nạp thông số vào hệ thống ProBox One
 3. Thử nghiệm.
 4. Hướng dẫn sử dụng.
 5. Bàn giao.
 6. Hướng dẫn khách hàng quảng bá trang Zalo OA đã tạo.