24 Tháng Bảy, 2021

BIT.AI Mạnh nhất Thế giới Nền tảng cộng tác nơi làm việc và tài liệu – Săn Voucher, Quản Lý Cộng Tác Viên Tập Trung, Mạng Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp

Được xây dựng để các nhóm và cá nhân tạo, cộng tác và sắp xếp tất cả kiến ​​thức của bạn ở một nơi từ mọi nơi trên thế giới. Tạo ghi chú động nhanh chóng, tài liệu, wiki, cơ sở kiến ​​thức, dự án, phân phối khách hàng, tài liệu kỹ thuật, hướng dẫn đào tạo và cổng thông tin khách hàng, đồng thời tích hợp trên các ứng dụng bạn làm việc.

check icon Docs & Notes

check iconWiki / Knowedge Base

check iconDoc Tracking

check iconClient Portals

check iconWebsite Embed

check iconData Rooms

Được các tổ chức và chuyên gia tại hơn 100 quốc gia tin cậy.

Bit giúp bạn làm việc từ mọi nơi trên thế giới.

 • Cá nhân Tổ chức tất cả công việc của bạn ở một nơi. Sử dụng Bit để ghi chú thông minh, nghiên cứu, làm việc tự do, giao hàng cho khách hàng, bài tập trên lớp & amp; nhiều hơn ở một nơi tuyệt đẹp.
 • Nhóm nhỏ Làm việc với nhóm, khách hàng, đối tác hoặc sinh viên của bạn, bất kể họ ở đâu và cộng tác trong các dự án cùng nhau trong thời gian thực. Sử dụng quyền truy cập của khách để đưa khách hàng, đối tác và nhà thầu đến với thế giới của bạn.
 • Toàn bộ tổ chức Bit mở rộng trên toàn bộ tổ chức của bạn, bất kể mọi người ở một địa điểm hay phân bổ trên toàn cầu. Giữ tất cả kiến ​​thức về công ty của bạn trong các phòng ban, nhóm, dự án và khách hàng được tổ chức tại một trung tâm.

Hiện đại. Đẹp. Giao tiếp mạnh mẽ.

Các tài liệu sống thông minh được tích hợp đầy đủ được thiết kế cho kỷ nguyên mới.

TEMPLATE GALLERY
preview of template gallery

Khám phá hơn 90 mẫu độ tuổi mới tương tác để hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn.


preview of smart editoryellow pointer

Chọn bất kỳ văn bản nào để làm cho nó in đậm, in nghiêng, biến nó thành một tiêu đề, trích dẫn, danh sách, văn bản siêu liên kết, tài liệu liên kết và hơn thế nữa.
Tìm hiểu thêmWIKI / INTERLINK DOCS


preview of company wiki

Nhanh chóng nắm bắt và chia sẻ ý tưởng bằng cách tạo các trang và liên kết chúng với nhau để tạo wiki nội bộ hoặc bên ngoài. Nó thú vị, nhanh chóng và trực quan.
Tìm hiểu thêmLINK XEM TRƯỚC

S
pink pointerLink preview

Hiển thị bản xem trước liên kết trực quan của bất kỳ bài báo web nào. Tùy chỉnh bố cục và văn bản để thêm ngữ cảnh vào những gì bạn đang chia sẻ bằng cách thêm suy nghĩ của riêng bạn.
Tìm hiểu thêmSMART WIDGETS


preview of smart widgetsorange pointerAdd 100+ file types, images,

 • khối văn bản, khối mã, phương trình toán học, nội dung kỹ thuật số trong thư viện của bạn, v.v.
 • Tìm hiểu thêm
 • Thêm hơn 100 loại tệp. Cho phép khán giả của bạn xem trước nội dung, tải xuống và cung cấp ngữ cảnh xung quanh các tệp của bạn.
 • Tìm hiểu thêm
 • Mời các thành viên trong nhóm, đối tác và khách hàng cộng tác trong thời gian thực. Tạo các tài liệu tương tác thông minh với nhau.
 • Tìm hiểu thêm
collaborators
header banner
preview of a smart document
preview of editing the document
preview of a rich embed
preview of document being interlinked
resizing the image
preview of a visual link
preview of adding a smart widget
preview of embedded google sheet
preview of a embedded zip file
preview of table in a document
preview of trackable document

HỢP TÁC
Mời các thành viên trong nhóm, nhà thầu, đối tác và khách hàng cộng tác trong thời gian thực và làm việc cùng nhau một cách hiệu quả. Cùng nhau sáng tạo và chia sẻ kiến thức.
Tìm hiểu thêm THIẾT KẾ / MÀU SẮC


green pointerpreview of themes design / color

Thêm màu chính để phù hợp với thương hiệu của bạn và thêm kích thước vào tài liệu của bạn. Tạo tài liệu chuyên nghiệp truyền cảm hứng cho giao tiếp.
Tìm hiểu thêm 100 + Tích hợp RICH


Rich media integrations

Mời các thành viên trong nhóm, đối tác và khách hàng cộng tác trong thời gian thực. Tạo các tài liệu tương tác thông minh với nhau.
Tìm hiểu thêm NHẬN XÉT TRỰC TUYẾN


preview of adding inline comments

Đánh dấu văn bản cụ thể trên tài liệu thành @mention, đặt câu hỏi và thúc đẩy cộng tác.
PHIM ĐÁM MÂY


preview of cloud file options available

Thêm liên kết vào bất kỳ tệp, PDF, PPT hoặc bảng tính nào trên đám mây từ Google Drive, Box, Sharepoint hoặc OneDrive. Bit sẽ làm cho nó xuất hiện bên trong tài liệu thông minh của bạn.
Tìm hiểu thêm BẢNG BIỂU THÔNG MINH


preview of smart tablesTạo các bảng đáp ứng đẹp trong tài liệu bit của bạn. Chọn từ các chủ đề thiết kế khác nhau.

Các tài liệu của bạn sẽ không bao giờ trông và cảm thấy như cũ nữa. Các tài liệu cộng tác của Bit có thể chuyển từ văn bản sang video, sang các bảng tính được chèn và hơn thế nữa. Không có hạn chế về cách bạn có thể xếp chồng các phần tử lại với nhau.

Tổ chức công việc với không gian làm việc linh hoạt

 • pink bullet Giữ cho công việc của bạn có tổ chức tạo không gian làm việc xung quanh các dự án, nhóm, khách hàng, v.v.
 • dấu đầu dòng màu hồng Tài liệu & amp; Các dự án có thể được di chuyển đến các không gian làm việc khác nhau, cho phép các nhóm dễ dàng chia sẻ và lưu trữ kiến thức mà không cần cấp độ quyền chia sẻ phức tạp.
 • pink bullet Giúp nhóm của bạn luôn phối hợp với @mentions, & nbsp; thông báo thời gian thực, không gian làm việc chung, quyền, quyền truy cập của khách và hơn thế nữa.
Workspaces

Giữ mọi người trên cùng một trang

 • Cộng tác trong công việc hàng ngày của bạn và các tài liệu đối mặt với khách hàng với trình chỉnh sửa thông minh tối giản của Bit.
 • Tạo tài liệu tương tác trực tiếp với nhóm của bạn bằng cách thêm liên kết web trực quan, đa phương tiện, video, nhúng thiết kế đồ họa, bài đăng trên mạng xã hội, khảo sát, tệp đính kèm, v.v.
 • Giữ mọi người trên cùng một trang với tính năng đồng chỉnh sửa mạnh mẽ và nhận xét theo thời gian thực, bất kể nhóm của bạn ở đâu. Nhận thông báo thời gian thực trên đường đi.
Real time document collaboration

Giao tiếp Thông minh hơn với Tích hợp phong phú

 • Làm phong phú thêm ghi chú của bạn với bất kỳ loại nội dung kỹ thuật số nào. Thêm video, nội dung xã hội, nhạc, tệp đám mây, bản đồ, biểu đồ, khảo sát / thăm dò ý kiến, mã, nguyên mẫu thiết kế đồ họa, bản trình bày, v.v.
 • Tạo thứ nguyên cho giao tiếp của bạn bằng cách thêm các liên kết web tự động biến thành thẻ trực quan tương tác và các bản nhúng phong phú nằm trong tài liệu của bạn.
 • Chia sẻ tài liệu có tệp đính kèm bên trong chúng. Giới thiệu tệp và tệp đính kèm vào đúng thời điểm trong nội dung của bạn. Cung cấp ngữ cảnh cho ghi chú của bạn và tài liệu bạn chia sẻ.
Rich media embeds

Nghiên cứu mức độ tương tác của người dùng với theo dõi tài liệu tích hợp

 • trong thời gian thực thông tin chi tiết về tài liệu được chia sẻ của bạn với tính năng theo dõi tài liệu. Xem họ đã dành bao nhiêu thời gian, tần suất họ quay lại, họ đã cuộn bao xa và hơn thế nữa.
 • Thông tin chi tiết giúp nhóm của bạn theo dõi một cách thông minh khi họ chia sẻ tài sản thế chấp bán hàng, hợp đồng, tài liệu tiếp thị, RFP, sàn nhà đầu tư, báo cáo, tài liệu đào tạo, v.v.
 • Thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách thêm biểu mẫu thu hút khách hàng tiềm năng có thể tùy chỉnh trên tài liệu của bạn. Bảo vệ nội dung nhạy cảm của bạn với ngày hết hạn và bảo vệ bằng mật khẩu.
Trackable documents

Tiết kiệm thời gian quý giá khi tìm kiếm trên tất cả nội dung của bạn

 • Lưu tất cả các loại tài sản kỹ thuật số như hình ảnh, PDF, liên kết, nhúng, tệp đám mây, trong không gian làm việc của bạn để dễ dàng truy cập.
 • Giữ tính nhất quán đối với tất cả các nội dung đã được phê duyệt có thể được sử dụng trong khi tạo tài liệu nội bộ và bên ngoài.
 • Không còn phải gõ vai và lãng phí thời gian tìm kiếm nội dung được lưu trữ ở những nơi khác nhau (email, trò chuyện, ghi chú, máy tính để bàn, lưu trữ đám mây, các ứng dụng khác nhau, v.v.).
Content library

Chia sẻ bằng nhiều cách

 • Tạo một liên kết trực tiếp có thể chia sẻ cho bất kỳ tài liệu nào và chia sẻ nó với bất kỳ ai qua kênh bất kỳ. Nhúng tài liệu của bạn vào bất kỳ trang web hoặc blog nào trong vài phút và cập nhật chúng trong thời gian thực.
 • Chia sẻ tài liệu của bạn qua các liên kết có thể theo dõi để hiểu cách người dùng tương tác với chúng. Thêm biểu mẫu thu giữ khách hàng tiềm năng, bảo vệ bằng mật khẩu, hủy tự động và hơn thế nữa.
 • Mời khách vào không gian làm việc của bạn và sử dụng Bit cho các phòng dữ liệu, cổng thông tin khách hàng, cơ sở kiến ​​thức khách hàng và hơn thế nữa.
Share bit document in multiple ways

Tại sao Bit là Giải pháp Hợp tác Tài liệu Đầu cuối của Bạn?

Bit kết hợp vô số các công cụ để đơn giản hóa công việc và cuộc sống cộng tác của bạn.

Lấy cảm hứng từ các mẫu tài liệu thời đại mới của Bit!

Hãy xem bạn có thể tạo và cộng tác với những loại tài liệu thông minh nào!