22 Tháng Năm, 2021

Blackwire 3200 Series là thiết bị tai nghe thuộc thương hiệu Poly (trước đây thuộc thương hiệu Plantronics với tên Plantronics Blackwire 3200 series). Blackwire 3200 Series mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Thiết bị chủ yếu được thiết kế để triển khai sử dụng trong các doanh nghiệp.

Tai nghe PLANTRONICS BLACKWIRE 3200 Series

  • Các biến thể bao gồm USB phổ thông hoặc USB-C
  • Kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng qua 3,5 mm (C3215/C3225)
  • Các nút điều khiển trực quan để trả lời / kết thúc cuộc gọi, điều khiển âm lượng và tắt tiếng
  • Âm thanh băng rộng PC với micrô khử tiếng ồn cho điện thoại PC chất lượng cao
  • Plantronics Manager Pro, gói mua bổ sung, cho phép nhóm IT của bạn hiểu rõ hơn về tai nghe Plantronics tương thích đang được sử dụng trong toàn công ty
  • Có sẵn ở dạng đơn âm (C3210 / C3215) hoặc âm thanh nổi hi-fi với tính năng giảm tiếng ồn thụ động (C3220/C3225)

Loa: Mono

Kết Nối: USB-A

Jack Cắm 3.5mm: Không

Tai nghe UC có dây Blackwire 3200 Series bền, nhẹ, dễ triển khai và có nhiều lựa chọn kết nối và đeo. Dòng Blackwire 3200 với âm thanh đặc trưng của Plantronics cung cấp các tính năng hàng đầu với mức giá hợp lý mà bạn hoàn toàn có thể mua được.

Với thiết kế kiểu dáng đẹp và cần micrô linh hoạt để có thể tùy chỉnh vừa vặn,. Thêm vào đó, chất lượng âm thanh cũng tốt như vẻ ngoài của nó. Vì thế, bạn có thể thưởng thức âm thanh chất lượng cao như bạn mong đợi từ Poly. Chắc chắc khoản đầu tư của bạn là hoàn toàn hợp lý.

Các tính năng nổi bật của Poly Blackwire 3200 Series

1. Chất lượng âm thanh vượt trội

Blackwire 3200 đem lại cho bạn trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, lý tưởng sử dụng cho thực hiện cuộc gọi, nghe nhạc hoặc sử dụng cho các thiết bị đa phương tiện. Blackwire 3200 Series sở hữu PC băng thông rộng, micro khử tiếng ồn và các tùy chọn âm thanh nổi hi-fi. Dynamic EQ tối ưu hóa chất lượng cuộc gọi và tự động điều chỉnh cuộc cài đặt khi bạn nghe đa phương tiện.

2. Kết nối nâng cao

Lý tưởng sử dụng để quản lý cuộc gọi trên PC, điện thoại di động hay máy tính để bàn. Blackwire 3200 series kết hợp cả sự thoải mái và bền bỉ của tai nghe có dây với tính linh hoạt cao hơn. Ngoài ra, hai mẫu tai nghe C3215 và C3225 cho bạn thêm tùy chọn kết nối với jack cắm 3.5 mm dùng cho các thiết bị không dây.

3. Thoải mái cả ngày với tính di động

Thoải mái trò chuyện khi biết tai nghe của bạn vẫn an toàn. Băng đeo đầu được làm bằng kim loại nhẹ mang lại độ bền và độ vừa vặn tùy chỉnh. Thêm vào đó, Đệm tai nghe bằng da gấp phẳng giúp bạn dễ dàng di chuyển hơn. Tai nghe cũng có thêm hộp đựng tiện lợi (C3215/C3225) vì vậy bạn có thể đem nó đi đến bất cứ nơi nào mà bạn muốn.

Dễ dàng thiết lập

Blackwire 3200 series giúp người sử dụng tham gia nhanh chóng nhờ khả năng triển khai đơn giản cùng các tùy chọn có thể tùy chỉnh. Plantronic Hub dành cho máy tính để bàn cho phép bạn lựa chọn ngôn ngữ, cài đặt các tính năng, nâng cấp phần mềm hệ thống lên phiên bản mới nhất. Plantronic Manager Pro cho bạn các nhóm IT quản lý từ xa giúp kiểm tra tai nghe và giám sát việc sử dụng.

Sales tư vấn quảng cáo online và xây dựng thu nhập thu động với Tổng Đài Ảo

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Cách thiết kế quảng cáo rao vặt trên tất cả các trang mạng
1. Rao vặt trong các hội nhóm trên facebook thông qua cách dùng acc clone để chia sẽ : thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
2. Rao vặt trên các trang web rao vặt thông qua các tài khoản ảo thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
3. Live stream và show số điện thoại để khách nhận biết và chống lại giải mạo cũng là 1 cách.

Rất nhiều cách và phương pháp nhưng các nào đi chăng nửa thì khách hàng vân mong muốn đo lường các cuộc gọi đến hoặc tự động chia cuộc gọi và giám sát nhân viên để tránh thất thoát chi phí quảng cáo.

Kết quả của cuộc gọi đổ về:

II/ Hợp tác Win-Win :
Khi có khách hàng có nhu cầu quảng cáo online, phía ProBox One giới thiệu bạn tham gia dự án.

tong dai ao

III/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service