30 Tháng Bảy, 2021

Brandsnob.co Có những người có ảnh hưởng đến với bạn – Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp

Có những người có ảnh hưởng đến với bạn

Đăng những gì bạn đang tìm kiếm và chúng tôi sẽ gửi những Người có ảnh hưởng đến phong cách thời trang, vẻ đẹp và phong cách phù hợp đến thẳng với bạn.

Tiếp thị người ảnh hưởng & nbsp; + & nbsp; Tạo nội dung cho & nbsp; Phát triển thương hiệu & nbsp; Nhanh nhất trên Instagram

Thị trường Người ảnh hưởng của BrandSnob giúp các thương hiệu tìm thấy & nbsp; những người có ảnh hưởng đáng tin cậy sẵn sàng chia sẻ câu chuyện về thương hiệu của họ & nbsp; thông qua các bài đăng và nội dung đẹp. Chỉ cần đăng những gì bạn sẽ trả cho insta-story & nbsp; hoặc nội dung & nbsp; và trong vòng vài phút, các ưu đãi sẽ bắt đầu đến từ cộng đồng người có ảnh hưởng toàn cầu của chúng tôi.

Quy mô người ảnh hưởng và chiến lược nội dung của bạn với ba lựa chọn chiến dịch

CÂU CHUYỆN INSTA XONG NHANH CHÓNG

Influencer's Instagram Story

Đặt một mức giá cố định mà bạn sẽ trả cho các câu chuyện trên insta và chúng tôi sẽ đưa những Người có ảnh hưởng đến thẳng với bạn.

HƠN CÂU CHUYỆN CHỈ LÀ INSTA

Influencer photo post on Instagram
Dễ dàng thương lượng các bài đăng ảnh và video từ hàng nghìn Người có ảnh hưởng đáng tin cậy mà bạn chọn.

NỘI DUNG GIẤY PHÉP

Influencer @victoriaparedesmakeup
Content Creation Campaign on BrandSnob
Influencer generated content on BrandSnob
Creating Influencer content on BrandSnob

Đặt một mức giá cố định bạn sẽ trả và nhờ Người có ảnh hưởng tạo ảnh và video để bạn sử dụng.

Người sáng tạo có tầm ảnh hưởng

Tiếp cận & nbsp; hơn 400 triệu người đăng ký Instagram & nbsp; & nbsp; ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Châu Âu và Úc trên nền tảng tiếp thị có ảnh hưởng hàng đầu thế giới.

Cách BrandSnob Hoạt động Đối với & nbsp; Thương hiệu & nbsp; + & nbsp; Đại lý

1

Xây dựng người có ảnh hưởng hoặc chiến dịch nội dung của bạn. Đăng lên insta-story hoặc & nbsp; nội dung ngắn gọn với giá cố định hoặc chọn thương lượng nội dung riêng lẻ với những người có ảnh hưởng. & Nbsp; 2

Sau khi hoạt động, chiến dịch của bạn sẽ tiếp cận & nbsp; hàng nghìn người có ảnh hưởng đáng tin cậy mà chúng tôi đã phê duyệt. & nbsp; Những người có ảnh hưởng yêu thích & nbsp; thương hiệu của bạn sẽ đến ngay với bạn.3

Phê duyệt và trả tiền cho bài đăng & nbsp; và đề nghị nội dung từ những người có ảnh hưởng mà bạn yêu thích. Tất cả các khoản thanh toán được giữ dưới dạng ký quỹ cho đến khi công việc hoàn thành và bạn giải phóng tiền. 4

Những người có ảnh hưởng chia sẻ câu chuyện về thương hiệu của bạn & nbsp; thông qua các bài đăng trên insta-story và mạng xã hội & nbsp; tuyệt vời và tạo nội dung độc đáo và đẹp mắt cho các kênh tiếp thị của riêng bạn.

Influencer @justrosh_
@justrosh_FREE DÙNG THỬ 7 NGÀY

Được lựa chọn bởi các thương hiệu hàng đầu

vanity planet.png
mvmt.jpg
isawitfirst.jpg
asos.jpg
tinder.jpg
mac cosmetics.jpg

Tải xuống Trang thương hiệu và đại lý của chúng tôi

Tăng cường người ảnh hưởng và các chiến dịch nội dung của bạn. Tìm hiểu cách nền tảng Tiếp thị người ảnh hưởng của Brandsnob giúp bạn & nbsp; tìm thấy hàng nghìn & nbsp; những Người có ảnh hưởng đến thời trang, sắc đẹp và phong cách sống đáng tin cậy để giúp phát triển thương hiệu của bạn.

BrandSnob Brand and Agency Deck

Nhấp để tải tệp PDF xuống.

Muốn chúng tôi tìm và quản lý những người có ảnh hưởng đến bạn?

Cơ quan sản xuất Burst2Life của BrandSnob hiện có thể tạo nội dung có ảnh hưởng tuyệt vời cho bạn. Chọn tư cách thành viên của bạn và hàng tháng, chúng tôi sẽ xác định và quản lý những người có ảnh hưởng đến thương hiệu tốt nhất để đăng về thương hiệu của bạn.

NHẬN THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN ĐƯỢC THÔNG BÁO TRÊN INSTAGRAM

Người có ảnh hưởng và Người sáng tạo

Kiếm nhiều tiền hơn với & nbsp; câu chuyện trên insta trả phí và nội dung từ & nbsp; thương hiệu bạn yêu thích.

Tạo nội dung gốc trên các kênh xã hội của bạn.

Tham gia cộng đồng người sáng tạo VIP của chúng tôi để hoán đổi địa chỉ liên hệ, chia sẻ mẹo và hỗ trợ lẫn nhau.

Từ khóa liên quan : phan mem quan tri cong tac vienphan mem quan ly cong tac vienquan ly cong tac vien, quan tri cong tac vien chuyen sauquan ly cong tac vien chuyen sau, Hệ thống quản lý cộng tác viên, Nền tảng bán hàng cộng tác viênPhần mềm quản lý affiliate.

Săn Voucher, Quản Lý Cộng Tác Viên Tập Trung, Mạng Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp


Cài Đặt App Lên Điện Thoại

Đăng ký cho mình 1 tài khoản duy nhất, cập nhật đầy đủ thông tin lên hệ và giao dịch trực tiếp với doanh nghiệp đang tích hợp trên app ProBox

Vào Tab Doanh Nghiệp

Tìm theo từ khóa sản phẩm mà bạn thích kinh doanh hoặc nhập mã số thuế doanh nghiệp (hộ kinh doanh) để vào thẳng trang.

Đăng Ký Sản Phẩm

Chọn cho mình sản phẩm phù hợp năng lực và bắt đầu kinh doanh ngay lập tức. Hãy liên lạc với doanh nghiệp thông qua công cụ Chat và đàm phán mức chiếc khấu linh động.

Thế hệ ứng dụng tiếp theo

App ProBox là gì ?

Là ứng dụng giúp doanh nghiệp tích hợp 1 quy trình quản lý Cộng Tác Viên bán hàng chuyên nghiệp ngay trên app ProBox. Quản lý tập trung và thừa kế tất cả Cộng Tác Viên chuyên nghiệp do hệ thống ProBox thương xuyên đào tạo kiến thức bán hàng. Ngoài việc quản lý Cộng Tác Viên, app ProBox còn giúp doanh nghiệp triển khai Voucher khuyến mãi, Xây dựng chiến dịch CRS (Trách nhiệm xã hội) hoàn hảo. Đặt biệt khách hàng có thể giao tiếp và nhận Voucher kuyến mãi trực tiếp với doanh nghiệp.


Hơn 300 người dùng trên hệ thống

Mạng xã hội Cộng Tác Viên chuyên nghiệp.

Doanh nghiêp triển khai chiến dịch bán hàng qua Cộng Tác Viên trên Phần Mềm ProBox One chuyên sâu.

Người dùng trên App ProBox thường xuyên được cập nhật kiến thức bán hàng và tiêu dùng thông minh trong kho kiến thức và được các giảng viên trực tiếp đào tạo trên livestream, đặt biệt có CEO Hoàng Anh Lâm thường xuyên chia sẽ các kinh nghiệm bán hàng trên app ProBox.


Anh chị Cộng Tác Viên thân mến !

Hãy tải app ProBox và Tìm cho mình Sản Phẩm phù hợp. Hãy chia sẽ phần thưởng của mình cho mọi người cùng biết.

Người tiêu dùng thao tác gì trên app

Chát trực tiếp

Khi cần hổ trợ sau bán hàng trực tiếp từ doanh nghiệp, chỉ cần vào sản phẩm đã mua và bấm nút tạo yêu cầu hổ trợ.

Vận chuyển

Khách mua hàng tại nhiều doanh nghiệp có thể quản lý tập trung các vận đơn trên một màn hình.

Săn Voucher

Khách hàng và Cộng tác viên có thể tìm cho mình những Voucher trực tiếp từ doanh nghiệp.

Tự đặt hàng trực tiếp

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp với doanh nghiệp để hưởng giá rẻ nhất.

Cộng Tác Viên sẽ thao tác gì trên app

Học kiến thức bán hàng

Các kiến thức bán hàng được đóng gói theo từng nhóm sản phẩm cụ thể, Cộng Tác Viên yêu thích nhóm nào thì chọn kiến thức đó để học chuyên sâu hơn.

Chăm sóc khách đã mua hàng

Cộng tác viên có thể chăm sóc các khách hàng đã mua hàng của doanh nghiệp do mình tư vấn. Bằng nhiều phương pháp trong đó có thể tự đề xuất với doanh nghiệp 1 Voucher giảm giá được cá nhân hóa để tặng khách mua hàng trợ lại.

Tham các chiến dịch thiện nguyện

Ban quản trị App ProBox và doanh nghiệp thường xuyên có các chiến dịch thiện nguyện đóng góp cộng đồng. Cộng Tác Viên có thể chủ động đăng ký và tham gia để xây dựng mối quan hệ cộng đồng, xây dựng hình ảnh cá nhân tốt hơn.

Video về bán hàng qua Cộng Tác Viên (Affiliate)

Doanh Nghiệp tham gia sẽ đồng bộ quy trình và khép kín. Các doanh nghiệp khi tham gia sẽ được hổ trợ kết nối vào giao dịch B2B (Mua bán sỉ giữa các doanh nghiệp với nhau)

Hoạt động thiện nguyện (CSR) kiến tạo mạng xã hội offline – App ProBox giúp kết nối thông tin giữa các Cộng Tác Viên – Sẽ thảo luận Offline

Doanh Nghiệp Triển Khai Chương Trình Thiện Nguyện (CSR) trên app ProBox – Cộng Tác Viên theo khu vực địa phương sẽ tham gia, có Showroom ProBox Center tại địa phương bổ trợ Cộng Tác Viên về địa điểm tập trung thảo luận trước khi thực hiện. Dữ liệu thực hiện sẽ báo cáo trực tiếp trên App ProBox giúp doanh nghiệp nắm bắt được tiến trình tốt hơn.

TỔNG KẾT CỦA HỆ THỐNG :

DOANH NGHIỆP CÓ 1 KÊNH BÁN HÀNG KHÉP KÍN BẰNG QUY TRÌNH, 1 KÊNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP, 1 KÊNH CSKH KHÉP KÍN, 1 KÊNH CHĂM SÓC CÁC CỘNG TÁC VIÊN THAM GIA BÁN SẢN PHẲM CỦA DOANH NGHIỆP. ĐỒNG THỜI DOANH NGHIỆP CÓ THỂ TÍCH HỢP ĐA KÊNH KHÁC TRÊN CÙNG 1 NỀN TẢNG PHẦN MỀM

NGƯỜI DÙNG TRÊN APP PROBOX CÓ ĐƯỢC 1 NƠI TỔNG HỢP NHIỀU KÊNH KIẾM TIỀN THÔNG QUA KIẾN THỨC BÁN HÀNG MIỄN PHÍ, CÓ NƠI KẾT NỐI OFFLINE VỚI CỘNG ĐỒNG CỘNG TÁC VIÊN.

SAU TẤT CẢ SỰ KẾT NỐI PROBOX CENTER SẼ HỔ TRỢ DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG ONLINE TẬP TRUNG TRÊN 1 SÀN VÀ CSKH TẬP TRUNG CHO DOANH NGHIỆP.