16 Tháng Sáu, 2021

Các nhà khoa học cho biết, loài cá sấu tiền sử mới được phát hiện này có thể dài tới gần 7 mét, từng sống trên lục địa Queensland, Australia – Sales website và tư vấn Tổng Đài Ảo giúp khách của bạn có quy trình quản lý lead cuộc gọi hoàn hảo, Sales dể chốt đơn hơn.tt

Cá sấu tiền sử “khủng” dài tới 7 mét từng sống tại Australia

Các nhà khoa học đã phát hiện một loài cá sấu tiền sử khổng lồ mới, loài này đã đi lang thang trên các tuyến đường thủy phía Đông Nam bang Queensland (Australia) cách đây hàng triệu năm trước. Đây được cho là một phát hiện có thể làm sáng tỏ hơn về sự tiến hóa của loài bò sát khổng lồ này.

Theo các nhà nghiên cứu, trong đó có ông Jorgo Ristevski đến từ Đại học Queensland ở Australia, loài mới, được đặt tên là Gunggamarandu maunala, là một trong những loài cá sấu lớn nhất từng sinh sống ở lục địa này.

Tên Gunggamarandu có nghĩa là “trùm sông” và maunala có nghĩa là “đầu lỗ” nhằm đề cập đến khoảng hở lớn hình lỗ nằm ở đỉnh hộp sọ của loài động vật này, đóng vai trò như một nơi để kết nối, gắn cơ.

Trong nghiên cứu được công bố trên tạp chí Scientific Reports, các nhà khoa học đã phân tích một phần hộp sọ được khai quật ở Darling Downs vào khoảng năm 1875. Mẫu vật này đã được lưu giữ an toàn trong bộ sưu tập của Bảo tàng Queensland trong hơn 100 năm qua.

Mặc dù không thể xác định chính xác kích thước tổng thể của loài bò sát dựa trên phân tích hộp sọ nhưng các nhà khoa học tin rằng, tỷ lệ thuận với kích thước hộp sọ, Gunggamarandu maunala có thể có chiều dài khoảng 7 m.

Ông Ristevski cho biết: “Chúng tôi ước tính, hộp sọ sẽ dài ít nhất 80 cm và dựa trên phép so sánh với các con cá sấu còn sống ngày nay, con số này cho thấy, tổng chiều dài cơ thể của cá sấu cổ đại là khoảng 7 m“.

Đây được cho là một trong những loài cá sấu lớn nhất từng sinh sống ở Australia. (Ảnh: Eleanor Pease)

Dựa trên phân tích, các nhà khoa học cho biết, kích thước cá sấu Gunggamarandu maunala có thể ngang bằng với loài cá sấu khổng lồ ở Ấn Độ – Thái Bình Dương Crocodylus porosus lớn nhất từng được ghi nhận.

Nghiên cứu không thể ước tính tuổi chính xác của hóa thạch, nhưng các nhà khoa học tin rằng, những chiếc xương có thể có niên đại từ 2 triệu đến 5 triệu năm tuổi.

Bằng cách sử dụng quét CT X-quang, công nghệ kỹ thuật số, các nhà nghiên cứu có thể tái tạo khoang não và làm sáng tỏ các chi tiết giải phẫu bổ sung về loài cá sấu cổ đại này.

Các nhà khoa học cho biết, loài cá sấu mới được phát hiện này thuộc về một nhóm bò sát được gọi là tomistomine hoặc “false gharials”, trong số đó chỉ còn lại một loài tồn tại cho đến ngày nay với số lượng hạn chế ở Bán đảo Malaysia và một số vùng thuộc Indonesia.

Theo các nhà khoa học, các kết quả nghiên cứu đã gợi ý về một loài cá sấu tomistomine ở châu Âu và Australia từ hơn 50 triệu năm trước.

Ông Ristevski nói: “Dù Nam Cực, Australia là lục địa duy nhất không có bằng chứng hóa thạch về tomistomine, với việc phát hiện ra Gunggamarandu maunala, chúng ta có thể thêm Australia vào danh sách từng là nơi sinh sống của những tomistomine“.

Nguồn : https://vtv.vn/the-gioi/ca-sau-tien-su-khung-dai-toi-7-m-tung-song-tai-australia-20210616054448206.htm

Sales website và tư vấn Tổng Đài Ảo giúp khách của bạn có quy trình quản lý lead cuộc gọi hoàn hảo, Sales dể chốt đơn hơn.

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Tổng đài ảo giúp Sales Website tăng tỷ lệ chốt đơn như thế nào:
1. Điều tiên quyết đầu tiên đó là khách hàng tiềm năng của bạn sẽ có góc nhìn chuyên nghiệp về bạn.
2. Tin tưởng về khả năng hiệu quả website do bạn tư vấn.
3. Khách hàng lúc nào cũng cần do lượng kết quả đầu tư website và cách họ sẽ quản lý các cuộc gọi chuyển đổi trên website.

II/ Tích hợp như thế nào để khách có thể do lường và giám sát các cuộc gọi chuyển đổi trên website
1. Khách hàng đăng ký Tổng Đài Ảo ProBox One
2. Khách hàng đăng ký 1 số Sip cố định tại ProBox One
3. Trong quá trình triển khai website bạn yêu cầu kỹ thuật chèn nút call vào website hoặc chèn số điện thoại trên mỗi bài viết với link click có mã Tel:sodienthoai

– Cách tích hợp bằng cách sửa bài viết sản phẩm hoặc tích hợp cố định bằng kỹ thuật thiết kế website

– Kết quả sau khi tích hợp :

– Kết quả khách gọi vào số Sip vừa tích hợp và giao diện quản lý cuộc gọi có nghe lại các ghi âm

IV/ Hợp tác Win-Win :
Khi có khách hàng có nhu cầu thiết kế website, phía ProBox One giới thiệu bạn tham gia dự án.

tong dai ao

V/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : Nhân viên kinh doanh website , sales thiết kế web , việc làm website , nghề sales website , ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service