13 Tháng Bảy, 2021

Chàng trai chăn bò Sô Y Tiết gây chấn động thế giới: Công khai bạn gái, bỏ nghề lên phố sống – Các công nghệ Voip mã nguồn mở giúp cấu hình nên tổng đài ảo từ cơ bản đến siêu cấp

Sô Y Tiết đang tập trung phát triển kênh YouTube và có nhiều dự định cho tương lai.

MV Do you know – Sô Y Tiết

Hiện tượng mạng Sô Y Tiết vừa phát hành MV đầu tay mang tên Do You Know. Ca khúc do chính anh sáng tác, gồm 4 câu hát: “Do you know? I need you. I love you. Stay with me”, cùng đoạn đếm số. Chàng trai quê Bình Định hợp tác cùng nhà sản xuất người nước ngoài, giúp phần beat và mix nhạc trở nên chuyên nghiệp.

Sô Y Tiết tâm sự, anh làm sản phẩm này một cách thoải mái, không áp lực hay đề ra thành tích để xô đổ những kỷ lục trước đó. Anh cũng cho biết, sản phẩm này được trình làng trên các ứng dụng nghe nhạc nổi tiếng như Spotify, Apple Music, iTunes…

Chàng trai chăn bò Sô Y Tiết gây chấn động thế giới: Công khai bạn gái, bỏ nghề lên phố sống - 1

Sô Y Tiết đang nghiêm túc phát triển sự nghiệp ca hát

Đặc biệt, MV đầu tay của Sô Y Tiết còn có tham gia diễn xuất của bạn gái hiện tại – Bông Lan. Do You Know được anh sáng tác dựa trên những cảm xúc thật, là những lời muốn nhắn gửi đến một nửa hiện tại.

Sô Y Tiết cho biết, ban gái của anh là người dân tộc Tày, mồ côi bố từ nhỏ và từng có khoảng thời gian chăn bò thuê giống anh. Trong MV, Bông Lan thể hiện được nhiều kỹ năng như đánh đàn, múa…

“Bạn gái không chỉ quay phim cho tôi làm YouTube mà cô ấy còn hỗ trợ tôi rất nhiều trong cuộc sống. Khi ở bên cạnh cô ấy tôi cảm thấy vui và hạnh phúc vô cùng. Số phận của cả hai cũng khá tương đồng nên chúng tôi dễ đồng cảm, thấu hiểu nhau.

Lúc tôi ốm đau, bạn gái là người bên cạnh quan tâm, chăm sóc. Nếu lúc đó chỉ có một mình, tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra”, Sô Y Tiết tự hào khi nhắc về bạn gái.

Chàng trai chăn bò Sô Y Tiết gây chấn động thế giới: Công khai bạn gái, bỏ nghề lên phố sống - 3

Bông Lan – bạn gái hiện tại của Sô Y Tiết

Hiện Sô Y Tiết đã bỏ nghề chăn bò, không còn ở nhà Dì. Anh chọn lên phố sinh sống để lập nghiệp và tìm kiếm cơ hội để thay đổi cuộc sống, cũng như thực hiện những dự định cho tương lai.

“Tôi không thể sống nhờ nhà Dì mãi, tôi phải tự lập. Tôi may mắn được mọi người yêu mến và có công việc, tôi tranh thủ ra ngoài sống tự lập kiếm tiền, để vợ con trong tương lai được thoải mái, không phụ thuộc bất kỳ ai”, anh trải lòng.

Chàng trai chăn bò Sô Y Tiết gây chấn động thế giới: Công khai bạn gái, bỏ nghề lên phố sống - 4

Sô Y Tiết sinh năm 1988, quê Bình Định, bất ngờ gây chấn động thế giới vào năm 2020. Từ một clip hát vu vơ tiếng Anh những số đếm, anh được nhiều ngôi sao thế giới nhắc tên, yêu thích.

2 “ông lớn” của làng hip-hop thế giới là Snoop Dogg và Chris Brown từng chia sẻ đoạn clip Sô Y Tiết đang nghêu ngao hát đếm số bằng tiếng Anh.

Sô Y Tiết mồ côi bố mẹ năm 6 tuổi. Năm 2006, anh bị bệnh viêm phổi mãn tính cấp, sức khỏe suy yếu buộc anh phải nghỉ học hồi năm lớp 8. Nghỉ học, hằng ngày anh đi chăn bò và mày mò cách làm YouTube.

Nguồn: http://danviet.vn/chang-trai-chan-bo-so-y-tiet-gay-chan-dong-the-gioi-cong-khai-ban-gai-bo-nghe-len-pho-song-502021127191355.htm

Các công nghệ Voip mã nguồn mở giúp cấu hình nên tổng đài ảo từ cơ bản đến siêu cấp

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

Sơ đồ tổng đài ảo kết nối

I/ Thông tin các mã nguồn mở voip

1. Mã nguồn mở Voip của FusionPBX
FusionPBX là một gói phần mềm tổng đài cung cấp cho người dùng là cá nhân hoặc doanh nghiệp. Hỗ trợ rất tốt cho doanh nghiệp cung cấp tổng đài ảo. FusionPBX cho phép quản lý nhiều nhóm người dùng một cách độc lập với nhau. Cho phép định tuyến cuộc gọi thủ công, hoặc có sẵn. Hổ trợ rất nhiều các tính năng như: call center, fax, voicemail, conference, đa luồng, giao tiếp đa nền tảng. Cung cấp không giới hạn số lượng extension, voicemail, ghi âm, nhạc chờ,… tùy vào khả năng của server của bạn đang có.


Website chính thức : https://www.fusionpbx.com/

2. Mã nguồn mở voip Asterisk
Asterisk là tổng đài nguồn mở và tiếp tục hoạt động với tiêu chuẩn vàng. Là nền tảng điện thoại nguồn mở hàng đầu với danh sách tính năng khổng lồ được phát triển liên tục hàng năm, bộ công cụ Asterisk không chỉ được sử dụng bởi một lượng lớn thiết lập trên toàn thế giới, nhiều nhà cung cấp đã bắt đầu sử dụng hoàn toàn mã nguồn mở Asterisk.


Website chính thức : https://www.asterisk.org/

3. Mã nguồn mở Elastix
Dựa trên nền tảng Asterisk, Elastix cung cấp phần mềm máy chủ liên lạc hợp nhất nguồn mở bao gồm tổng đài IP, email, IM, fax và thậm chí cả tính năng tích hợp. Với sự tập trung mạnh mẽ vào thị trường doanh nhân, công cụ này hoàn toàn miễn phí cho mục đích thương mại hoặc cá nhân.

Website chính thức : https://www.elastix.org/

4. Mã nguồn mở FreeSWITCH
FreeSWITCH được công bố lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2006. Qua nhiều năm phát triển với những cập nhật vô cùng tiện vô cùng hữu ích, cung cấp những tính năng mới, theo kịp những nhu cầu và sự phát triển của công nghệ mới. Phiên bản mới nhất được phát hành gần đây là phiên bản FreeSWITCH 1.10, được công bố vào tháng 8 năm 2019. 

Website chính thức : https://freeswitch.org/

II/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Tag : ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service