1 Tháng Năm, 2021

Chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời hưởng hoa hồng mãi mãi.

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Điều kiện để trở thành cộng tác viên tổng đài ảo :
1. Bạn cần có kiến thức về tổng đài ảo để có thể tư vấn khách hàng ở giải đoạn tiếp cận.
2. Bạn cần có cách truyền tải thông tin chính xác những gì Tổng Đài Ảo ProBox One cung cấp.

II/ Đề xuất Cộng Tác Viên phù hợp :
1. Là những khách hàng đã dùng giải pháp tổng đài ảo.
2. Là những anh chị kinh doanh đầu số, website, Marketing, quảng cáo online.
3. Và tất nhiên nếu bạn đam mê và tin tưởng vào kế hoạch đào tạo kiến thức tổng đài ảo của ProBox One. Thì lúc nào ProBox One hoan nghênh chào đón.

tong dai ao

III/ Thông tin chung :
1. Tổng đài ảo là giải pháp công nghệ phức tạp và chỉ những người am hiểu mới có thể trợ giúp cho khách hàng có nhu cầu hiểu. Vì vậy ProBox One xác định chỉ phân phối thông qua mạng lưới công tác viên và xây dựng chương trình cộng tác viên tổng đài ảo chuyên nghiệp để giúp khách hàng an tâm sử dụng.
2. ProBox One luôn bắt buột tuân thủ kênh liên lạc hổ trợ chính thức sau bán hàng để giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm với giải pháp do ProBox One cung cấp.
3. ProBox One là 1 chi nhánh của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ ProBox . Nơi tập trung các thành viên chuyên về giải pháp công nghệ thông tin.

IV/ Thông tin đăng ký chương trình CTV Tổng Đài Ảo :
Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị

Tag : ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service