21 Tháng Bảy, 2021

ClickDealer có năng lực kỹ thuật và kiến ​​thức chuyên môn về thị trường để tìm điểm đến có lợi nhất cho lưu lượng truy cập của bạ – Săn Voucher, Quản Lý Cộng Tác Viên Tập Trung, Mạng Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp

ClickDealer, một công ty thuộc Tập đoàn GDM, cung cấp các giải pháp tiếp thị hiệu suất cho các nhà xuất bản, nhà quảng cáo và đại lý trên toàn thế giới. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ quảng cáo để phù hợp với bất kỳ bộ KPI cụ thể nào cho khách hàng của mình.

Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tiếp thị hiệu suất từ ​​năm 2012, tích lũy quan hệ đối tác với hơn 2000 nhà quảng cáo trên 12 ngành dọc chính bao gồm các hướng sinh lợi như Hẹn hò, Thương mại điện tử & Bán lẻ, Sức khỏe & Sắc đẹp, Tiện ích Di động, v.v.

Họ được biết đến với việc cung cấp các giải pháp trực tuyến đẳng cấp thế giới để tăng trưởng kinh doanh nhờ công nghệ tiên tiến của họ, một nền tảng nội bộ, nhờ đó, đã giúp công ty đạt được tiêu chuẩn cao trong ngành tiếp thị hiệu suất. ClickDealer tham gia thị trường SmartLink vào năm 2019 và hiện có một kênh hoàn toàn tự động để kiếm tiền từ lưu lượng truy cập hẹn hò. SmartLink cung cấp các ưu đãi từ các nhà quảng cáo trực tiếp, tối ưu hóa kênh theo thời gian thực duy nhất (tự động và thủ công), các quảng cáo mới được cập nhật và thử nghiệm nội bộ, các khoản thanh toán / giao dịch riêng lẻ.

Với mạng lưới rộng lớn của ClickDealer và kinh nghiệm đã được chứng minh trong Thương mại điện tử, họ đã mang lại các giao dịch độc quyền với nhiều thương hiệu toàn cầu. Công ty này đã và đang hoạt động như một đối tác trung gian giữa Nhà quảng cáo, Nhà xuất bản và Đại lý và đã trở thành phương tiện hàng đầu giữa 3 nhóm này.

Công ty có trụ sở chính tại Hà Lan, trải dài hơn 5 văn phòng trên toàn cầu và cung cấp hỗ trợ bằng 12 ngôn ngữ. Người quản lý tài khoản chuyên dụng cung cấp thông tin chi tiết về tối ưu hóa, cung cấp các bản cập nhật và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

ClickDealer đã được nhiều ấn phẩm trong ngành công nhận trong những năm qua, nằm trong top 10 trong xếp hạng của Người dùng nội bộ tiếp thị hiệu suất, giành được đề cử Lựa chọn của Nhà xuất bản về Mạng hoặc Nền tảng tại Giải thưởng Tiếp thị Hiệu suất Châu Âu và liên tục có mặt trong bảng xếp hạng hàng năm của mThink Blue Book, hiện tại trong TOP 5

Bạn chưa đăng ký? Xin vui lòng đăng ký tại đây.

Những người chủ chốt
Henry (Giám đốc cung ứng toàn cầu)

Nataly (Trưởng phòng PR)

Xem hồ sơ Công ty của chúng tôi trên LinkedIn

Địa điểm văn phòng
Hà Lan, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Ukraina

ClickDealer dành cho nhà quảng cáo
ClickDealer có một danh mục các chiến dịch thành công trong tất cả các ngành dọc chính, đặc biệt là Thương mại điện tử, Giải trí trên thiết bị di động, Quà tặng điện tử và Mạng xã hội. Phạm vi các kênh quảng cáo được cơ sở nhà xuất bản của chúng tôi sử dụng cho phép thu hút khán giả theo những cách phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Sự phong phú về nhà xuất bản và tính linh hoạt trong các định dạng kết hợp với các giải pháp lấy ROI tùy chỉnh của các chuyên gia của chúng tôi làm cho việc hợp tác với ClickDealer trở thành một đảm bảo cho lợi nhuận của chiến dịch trực tuyến.

ClickDealer dành cho nhà xuất bản
ClickDealer có năng lực kỹ thuật và kiến ​​thức chuyên môn về thị trường để tìm điểm đến có lợi nhất cho lưu lượng truy cập của bạn, đồng thời giúp tuyến đường an toàn và hiệu quả. Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm của chúng tôi có câu trả lời cho bất kỳ câu đố tối ưu hóa nào sắp xảy ra trong các chiến dịch tiếp thị của bạn.

Nghề nghiệp
Chúng tôi đang tuyển dụng! Kiểm tra các vị trí đang mở trên trang nghề nghiệp của chúng tôi tại đây.

Dữ liệu ClickDealer
NỀN TẢNG: 2012
NHÂN VIÊN: 51-100
DOANH THU: 88 triệu đô la trở lên
TRÌNH BÀY XÃ HỘI: 9k +
GIAO THÔNG WEBSITE: 250k +
Nguồn: Dữ liệu công ty, Báo cáo báo chí, Linkedin, Twitter, Chủ sở hữu, Tương tựWeb

Thông tin về ClickDealer
Loại: Mạng liên kết, CPA di động
Loại ưu đãi: Hẹn hò, Thương mại điện tử, Trò chơi, Phần mềm, Rút thăm trúng thưởng, Du lịch
Các loại hoa hồng: CPA, CPC, CPL, CPS

Săn Voucher, Quản Lý Cộng Tác Viên Tập Trung, Mạng Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp


Cài Đặt App Lên Điện Thoại

Đăng ký cho mình 1 tài khoản duy nhất, cập nhật đầy đủ thông tin lên hệ và giao dịch trực tiếp với doanh nghiệp đang tích hợp trên app ProBox

Vào Tab Doanh Nghiệp

Tìm theo từ khóa sản phẩm mà bạn thích kinh doanh hoặc nhập mã số thuế doanh nghiệp (hộ kinh doanh) để vào thẳng trang.

Đăng Ký Sản Phẩm

Chọn cho mình sản phẩm phù hợp năng lực và bắt đầu kinh doanh ngay lập tức. Hãy liên lạc với doanh nghiệp thông qua công cụ Chat và đàm phán mức chiếc khấu linh động.

Thế hệ ứng dụng tiếp theo

App ProBox là gì ?

Là ứng dụng giúp doanh nghiệp tích hợp 1 quy trình quản lý Cộng Tác Viên bán hàng chuyên nghiệp ngay trên app ProBox. Quản lý tập trung và thừa kế tất cả Cộng Tác Viên chuyên nghiệp do hệ thống ProBox thương xuyên đào tạo kiến thức bán hàng. Ngoài việc quản lý Cộng Tác Viên, app ProBox còn giúp doanh nghiệp triển khai Voucher khuyến mãi, Xây dựng chiến dịch CRS (Trách nhiệm xã hội) hoàn hảo. Đặt biệt khách hàng có thể giao tiếp và nhận Voucher kuyến mãi trực tiếp với doanh nghiệp.


Hơn 300 người dùng trên hệ thống

Mạng xã hội Cộng Tác Viên chuyên nghiệp.

Doanh nghiêp triển khai chiến dịch bán hàng qua Cộng Tác Viên trên Phần Mềm ProBox One chuyên sâu.

Người dùng trên App ProBox thường xuyên được cập nhật kiến thức bán hàng và tiêu dùng thông minh trong kho kiến thức và được các giảng viên trực tiếp đào tạo trên livestream, đặt biệt có CEO Hoàng Anh Lâm thường xuyên chia sẽ các kinh nghiệm bán hàng trên app ProBox.


Anh chị Cộng Tác Viên thân mến !

Hãy tải app ProBox và Tìm cho mình Sản Phẩm phù hợp. Hãy chia sẽ phần thưởng của mình cho mọi người cùng biết.

Người tiêu dùng thao tác gì trên app

Chát trực tiếp

Khi cần hổ trợ sau bán hàng trực tiếp từ doanh nghiệp, chỉ cần vào sản phẩm đã mua và bấm nút tạo yêu cầu hổ trợ.

Vận chuyển

Khách mua hàng tại nhiều doanh nghiệp có thể quản lý tập trung các vận đơn trên một màn hình.

Săn Voucher

Khách hàng và Cộng tác viên có thể tìm cho mình những Voucher trực tiếp từ doanh nghiệp.

Tự đặt hàng trực tiếp

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp với doanh nghiệp để hưởng giá rẻ nhất.

Cộng Tác Viên sẽ thao tác gì trên app

Học kiến thức bán hàng

Các kiến thức bán hàng được đóng gói theo từng nhóm sản phẩm cụ thể, Cộng Tác Viên yêu thích nhóm nào thì chọn kiến thức đó để học chuyên sâu hơn.

Chăm sóc khách đã mua hàng

Cộng tác viên có thể chăm sóc các khách hàng đã mua hàng của doanh nghiệp do mình tư vấn. Bằng nhiều phương pháp trong đó có thể tự đề xuất với doanh nghiệp 1 Voucher giảm giá được cá nhân hóa để tặng khách mua hàng trợ lại.

Tham các chiến dịch thiện nguyện

Ban quản trị App ProBox và doanh nghiệp thường xuyên có các chiến dịch thiện nguyện đóng góp cộng đồng. Cộng Tác Viên có thể chủ động đăng ký và tham gia để xây dựng mối quan hệ cộng đồng, xây dựng hình ảnh cá nhân tốt hơn.

Video về bán hàng qua Cộng Tác Viên (Affiliate)

Doanh Nghiệp tham gia sẽ đồng bộ quy trình và khép kín. Các doanh nghiệp khi tham gia sẽ được hổ trợ kết nối vào giao dịch B2B (Mua bán sỉ giữa các doanh nghiệp với nhau)

Hoạt động thiện nguyện (CSR) kiến tạo mạng xã hội offline – App ProBox giúp kết nối thông tin giữa các Cộng Tác Viên – Sẽ thảo luận Offline

Doanh Nghiệp Triển Khai Chương Trình Thiện Nguyện (CSR) trên app ProBox – Cộng Tác Viên theo khu vực địa phương sẽ tham gia, có Showroom ProBox Center tại địa phương bổ trợ Cộng Tác Viên về địa điểm tập trung thảo luận trước khi thực hiện. Dữ liệu thực hiện sẽ báo cáo trực tiếp trên App ProBox giúp doanh nghiệp nắm bắt được tiến trình tốt hơn.

TỔNG KẾT CỦA HỆ THỐNG :

DOANH NGHIỆP CÓ 1 KÊNH BÁN HÀNG KHÉP KÍN BẰNG QUY TRÌNH, 1 KÊNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP, 1 KÊNH CSKH KHÉP KÍN, 1 KÊNH CHĂM SÓC CÁC CỘNG TÁC VIÊN THAM GIA BÁN SẢN PHẲM CỦA DOANH NGHIỆP. ĐỒNG THỜI DOANH NGHIỆP CÓ THỂ TÍCH HỢP ĐA KÊNH KHÁC TRÊN CÙNG 1 NỀN TẢNG PHẦN MỀM

NGƯỜI DÙNG TRÊN APP PROBOX CÓ ĐƯỢC 1 NƠI TỔNG HỢP NHIỀU KÊNH KIẾM TIỀN THÔNG QUA KIẾN THỨC BÁN HÀNG MIỄN PHÍ, CÓ NƠI KẾT NỐI OFFLINE VỚI CỘNG ĐỒNG CỘNG TÁC VIÊN.

SAU TẤT CẢ SỰ KẾT NỐI PROBOX CENTER SẼ HỔ TRỢ DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG ONLINE TẬP TRUNG TRÊN 1 SÀN VÀ CSKH TẬP TRUNG CHO DOANH NGHIỆP.