22 Tháng Bảy, 2021

Cloudbeds Channel Manager – Săn Voucher, Quản Lý Cộng Tác Viên Tập Trung, Mạng Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp

Khai phá tiềm năng của bạn với hơn 300 kênh đặt phòng và không có thêm hoa hồng.
Thuộc tính thuộc mọi loại và quy mô dựa vào Trình quản lý kênh của Cloudbeds để chia sẻ khoảng không quảng cáo của họ trên các kênh phân phối không giới hạn mà họ lựa chọn, chẳng hạn như Booking.com, Airbnb, Expedia và hơn thế nữa.

Các đối tác của Người quản lý kênh tin cậy và khách hàng yêu thích.

Cloudbeds testimonial

Cloudbeds Channel Manager là một nền tảng đáng tin cậy đã đơn giản hóa và tổ chức cuộc sống của chúng ta. Chúng tôi đã tiết kiệm được vô số giờ!

HotelTechReport Channel Manager ranking
Capetrra hotel software ranking
Airbnb Preferred Sofware Partners
Booking.com Premier Sofware Partners

Người quản lý kênh của chúng tôi có quyền truy cập sớm vào các tính năng beta từ Booking.com, Airbnb, Expedia và những người khác.

Always in sync

Tính khả dụng và giá của bạn luôn đồng bộ trong thời gian thực. Khi một phòng được đặt trên OTA hoặc trang web của cơ sở kinh doanh của bạn, Người quản lý kênh của Cloudbeds sẽ cập nhật mọi thứ ngay lập tức.

One click rate changes

Quản lý chiến lược định giá và phân phối của bạn giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết. Tiết kiệm thời gian và giữ giá của bạn cạnh tranh bằng cách cập nhật giá của bạn chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

Maximize your occupancy and Avoid Overbookings

Kết nối với hàng trăm kênh phân phối trực tuyến với niềm tin rằng việc đặt trước quá nhiều do lỗi thủ công và việc chuyển đổi giữa các mạng ngoại vi đã trở thành dĩ vãng.

Booking.com Premier Sofware Partners

Build and automate your
distribution strategy.

Centralize your inventory

Bán phòng từ một nhóm hàng tồn kho trung tâm và tự động ánh xạ khoảng không quảng cáo của bạn từ PMS tới công cụ đặt phòng và OTA của bạn.

Reliable, real-time updates

Nhận thông tin cập nhật về tình trạng còn hàng đến và từ PMS của bạn trong thời gian thực để bạn không bao giờ bỏ lỡ một nhịp hoặc phải đối phó với việc đặt trước quá nhiều.

Easy customization

Kiểm soát hoàn toàn cách bạn bán phòng. Đặt giá khác nhau, bán bằng nhiều đơn vị tiền tệ và tùy chỉnh email tự động trên cơ sở mỗi kênh.

Tăng khả năng hiển thị cho bất động sản của bạn và tăng công suất sử dụng bằng cách kết nối với các kênh phân phối trực tuyến có uy tín trên toàn thế giớiXem tất cả các kênh

Chọn từ hơn 300 kênh

Từ các OTA lớn nhất, các công cụ tìm kiếm du lịch như Google, các nhà bán buôn và thậm chí các trang web đặt phòng thích hợp, được bản địa hóa như Mr & Mrs Smith – Người quản lý kênh của Cloudbeds kết nối bạn với tất cả chúng.

Một khoản phí cố định không có thêm hoa hồng

Kết nối với các kênh không giới hạn mà KHÔNG có thêm hoa hồng hoặc phí bổ sung. Khách sạn, ký túc xá, B & B và các tài sản nhỏ có thể lập kế hoạch chiến lược phân phối của bạn mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Tăng khả năng hiển thị và doanh thu của bạn

Tăng công suất thuê và tăng doanh thu của bạn bằng cách kết nối và hiển thị trên các kênh trực tuyến có liên quan nhất cho khách sạn, nhà trọ, nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng, nhà nghỉ hoặc cho thuê kỳ nghỉ của bạn.

Săn Voucher, Quản Lý Cộng Tác Viên Tập Trung, Mạng Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp


Cài Đặt App Lên Điện Thoại

Đăng ký cho mình 1 tài khoản duy nhất, cập nhật đầy đủ thông tin lên hệ và giao dịch trực tiếp với doanh nghiệp đang tích hợp trên app ProBox

Vào Tab Doanh Nghiệp

Tìm theo từ khóa sản phẩm mà bạn thích kinh doanh hoặc nhập mã số thuế doanh nghiệp (hộ kinh doanh) để vào thẳng trang.

Đăng Ký Sản Phẩm

Chọn cho mình sản phẩm phù hợp năng lực và bắt đầu kinh doanh ngay lập tức. Hãy liên lạc với doanh nghiệp thông qua công cụ Chat và đàm phán mức chiếc khấu linh động.

Thế hệ ứng dụng tiếp theo

App ProBox là gì ?

Là ứng dụng giúp doanh nghiệp tích hợp 1 quy trình quản lý Cộng Tác Viên bán hàng chuyên nghiệp ngay trên app ProBox. Quản lý tập trung và thừa kế tất cả Cộng Tác Viên chuyên nghiệp do hệ thống ProBox thương xuyên đào tạo kiến thức bán hàng. Ngoài việc quản lý Cộng Tác Viên, app ProBox còn giúp doanh nghiệp triển khai Voucher khuyến mãi, Xây dựng chiến dịch CRS (Trách nhiệm xã hội) hoàn hảo. Đặt biệt khách hàng có thể giao tiếp và nhận Voucher kuyến mãi trực tiếp với doanh nghiệp.


Hơn 300 người dùng trên hệ thống

Mạng xã hội Cộng Tác Viên chuyên nghiệp.

Doanh nghiêp triển khai chiến dịch bán hàng qua Cộng Tác Viên trên Phần Mềm ProBox One chuyên sâu.

Người dùng trên App ProBox thường xuyên được cập nhật kiến thức bán hàng và tiêu dùng thông minh trong kho kiến thức và được các giảng viên trực tiếp đào tạo trên livestream, đặt biệt có CEO Hoàng Anh Lâm thường xuyên chia sẽ các kinh nghiệm bán hàng trên app ProBox.


Anh chị Cộng Tác Viên thân mến !

Hãy tải app ProBox và Tìm cho mình Sản Phẩm phù hợp. Hãy chia sẽ phần thưởng của mình cho mọi người cùng biết.

Người tiêu dùng thao tác gì trên app

Chát trực tiếp

Khi cần hổ trợ sau bán hàng trực tiếp từ doanh nghiệp, chỉ cần vào sản phẩm đã mua và bấm nút tạo yêu cầu hổ trợ.

Vận chuyển

Khách mua hàng tại nhiều doanh nghiệp có thể quản lý tập trung các vận đơn trên một màn hình.

Săn Voucher

Khách hàng và Cộng tác viên có thể tìm cho mình những Voucher trực tiếp từ doanh nghiệp.

Tự đặt hàng trực tiếp

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp với doanh nghiệp để hưởng giá rẻ nhất.

Cộng Tác Viên sẽ thao tác gì trên app

Học kiến thức bán hàng

Các kiến thức bán hàng được đóng gói theo từng nhóm sản phẩm cụ thể, Cộng Tác Viên yêu thích nhóm nào thì chọn kiến thức đó để học chuyên sâu hơn.

Chăm sóc khách đã mua hàng

Cộng tác viên có thể chăm sóc các khách hàng đã mua hàng của doanh nghiệp do mình tư vấn. Bằng nhiều phương pháp trong đó có thể tự đề xuất với doanh nghiệp 1 Voucher giảm giá được cá nhân hóa để tặng khách mua hàng trợ lại.

Tham các chiến dịch thiện nguyện

Ban quản trị App ProBox và doanh nghiệp thường xuyên có các chiến dịch thiện nguyện đóng góp cộng đồng. Cộng Tác Viên có thể chủ động đăng ký và tham gia để xây dựng mối quan hệ cộng đồng, xây dựng hình ảnh cá nhân tốt hơn.

Video về bán hàng qua Cộng Tác Viên (Affiliate)

Doanh Nghiệp tham gia sẽ đồng bộ quy trình và khép kín. Các doanh nghiệp khi tham gia sẽ được hổ trợ kết nối vào giao dịch B2B (Mua bán sỉ giữa các doanh nghiệp với nhau)

Hoạt động thiện nguyện (CSR) kiến tạo mạng xã hội offline – App ProBox giúp kết nối thông tin giữa các Cộng Tác Viên – Sẽ thảo luận Offline

Doanh Nghiệp Triển Khai Chương Trình Thiện Nguyện (CSR) trên app ProBox – Cộng Tác Viên theo khu vực địa phương sẽ tham gia, có Showroom ProBox Center tại địa phương bổ trợ Cộng Tác Viên về địa điểm tập trung thảo luận trước khi thực hiện. Dữ liệu thực hiện sẽ báo cáo trực tiếp trên App ProBox giúp doanh nghiệp nắm bắt được tiến trình tốt hơn.

TỔNG KẾT CỦA HỆ THỐNG :

DOANH NGHIỆP CÓ 1 KÊNH BÁN HÀNG KHÉP KÍN BẰNG QUY TRÌNH, 1 KÊNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP, 1 KÊNH CSKH KHÉP KÍN, 1 KÊNH CHĂM SÓC CÁC CỘNG TÁC VIÊN THAM GIA BÁN SẢN PHẲM CỦA DOANH NGHIỆP. ĐỒNG THỜI DOANH NGHIỆP CÓ THỂ TÍCH HỢP ĐA KÊNH KHÁC TRÊN CÙNG 1 NỀN TẢNG PHẦN MỀM

NGƯỜI DÙNG TRÊN APP PROBOX CÓ ĐƯỢC 1 NƠI TỔNG HỢP NHIỀU KÊNH KIẾM TIỀN THÔNG QUA KIẾN THỨC BÁN HÀNG MIỄN PHÍ, CÓ NƠI KẾT NỐI OFFLINE VỚI CỘNG ĐỒNG CỘNG TÁC VIÊN.

SAU TẤT CẢ SỰ KẾT NỐI PROBOX CENTER SẼ HỔ TRỢ DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG ONLINE TẬP TRUNG TRÊN 1 SÀN VÀ CSKH TẬP TRUNG CHO DOANH NGHIỆP.

ừ khóa liên quan : phan mem quan tri cong tac vien, phan mem quan ly cong tac vien, quan ly cong tac vien, quan tri cong tac vien chuyen sau, quan ly cong tac vien chuyen sau, Hệ thống quản lý cộng tác viên, Nền tảng bán hàng cộng tác viên, Phần mềm quản lý affiliate.