15 Tháng Bảy, 2021

Cùng tuổi nhưng Giáo sư Xoay và Việt Anh lại trông khác nhau thế này – Sales website và tư vấn Tổng Đài Ảo giúp khách của bạn có quy trình quản lý lead cuộc gọi hoàn hảo, Sales dể chốt đơn hơn.

“Đồng niên mà khác nhau quá”, một cư dân mạng để lại bình luận.

Mới đây, diễn viên Việt Anh vừa tham gia chương trình “Ai là triệu phú” thu hút sự chú ý của khán giả. Nam diễn viên quyết định dừng lại ở câu số 14 và ra về với số tiền thưởng 60 triệu đồng. Anh cũng dành toàn bộ giải thưởng này để ủng hộ cho quỹ vắc xin phòng Covid-19.

Cùng tuổi nhưng Giáo sư Xoay và Việt Anh lại trông khác nhau thế này - 1

Việt Anh chụp ảnh cùng MC Đinh Tiến Dũng khi tham gia “Ai là triệu phú” 

Trên trang cá nhân, MC Đinh Tiến Dũng (Giáo sư Xoay) đã đăng tải khoảnh khắc cùng nam diễn viên phim “Người phán xử” tại trường quay. Bức ảnh nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt like và bình luận. Bên cạnh lời khen ngợi dành cho phần trả lời câu hỏi xuất sắc của Việt Anh, không ít người còn nhận xét về vóc dáng của nam diễn viên và “Giáo sư Xoay”: “Hai ông bằng tuổi ư?”, “Đồng niên mà khác nhau quá”, “Nhìn như hai chú cháu”…

Cùng tuổi nhưng Giáo sư Xoay và Việt Anh lại trông khác nhau thế này - 3

Việt Anh được khen ngợi bởi vẻ ngoài điển trai cùng kiến thức rộng 

Cụ thể, diễn viên Việt Anh và MC Đinh Tiến Dũng cùng sinh năm 1981 và có sự nghiệp thành công. Tuy nhiên, nhận xét về ngoại hình thì nhiều cư dân mạng cho rằng “Giáo sư Xoay” có phần già hơn so với Việt Anh. Với kiểu tóc vuốt ngược gọn gàng, Việt Anh được nhận xét trẻ hơn tuổi. Còn “Giáo sư Xoay” để râu, mang kính và thường lựa chọn trang phục tối màu nên có phần già hơn.

Cùng tuổi nhưng Giáo sư Xoay và Việt Anh lại trông khác nhau thế này - 4

Nam diễn viên được khen trẻ trung 

Nguyễn Lê Việt Anh là diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình. Trên màn ảnh nhỏ, với ngoại hình ưa nhìn, cao ráo nên Việt Anh thường được đạo diễn giao cho những vai thuộc nhóm phản diện như công tử nhà giàu, dân ăn chơi, dân giang hồ,…

Cùng tuổi nhưng Giáo sư Xoay và Việt Anh lại trông khác nhau thế này - 5

Thân hình săn chắc của Việt Anh 

Việt Anh ghi dấu ấn với khán giả qua vai diễn thiếu gia ăn chơi Cao Thanh Lâm trong bộ phim “Chạy án”. Từ đó, sự nghiệp của Việt Anh lên như diều gặp gió. Anh liên tục nhận được lời khen ngợi từ khán giả và giới phê bình khi tham gia các dự án phim “Gió nghịch mùa”, “Người phán xử”, “Mê cung”, “Sinh tử”, “Hồ sơ cá sấu”, “Hướng dương ngược nắng”…

Cùng tuổi nhưng Giáo sư Xoay và Việt Anh lại trông khác nhau thế này - 6

“Giáo sư Xoay” bị nhận xét già hơn so với Việt Anh dù cùng tuổi 

Trong khi đó, Đinh Tiến Dũng bắt đầu dẫn chương trình “Ai là triệu phú” từ đầu năm 2021. Anh không còn là gương mặt xa lạ với khán giả truyền hình. Đinh Tiến Dũng sinh năm 1981, tại Nam Định. Anh từng theo học một chuyên ngành không liên quan đến nghệ thuật. Thời đại học, anh theo học khóa 44 chuyên ngành Cây trồng của trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

Cùng tuổi nhưng Giáo sư Xoay và Việt Anh lại trông khác nhau thế này - 7

Kiểu tóc dài xoăn, để râu khiến nam MC có phần già dặn hơn 

Đinh Tiến Dũng gây ấn tượng trong chương trình “Hỏi xoáy đáp xoay” với vai Giáo sư Cù Trọng Xoay. Ngoài ra, anh cũng từng tham gia các chương trình như “Nhà sáng chế”, “Quyền lực ghế nóng”… Đinh Tiến Dũng cũng tham gia viết kịch bản cho nhiều chương trình “Táo quân Gặp nhau cuối năm”. Chưa dừng lại đó, “Giáo sư Xoay” cũng từng lọt Top 4 “Cặp đôi hoàn hảo” hay làm MC cho chương trình “Thứ 6 tầng 13”.

Đinh Tiến Dũng được nhận xét có cách nói chuyện hài hước, hoạt ngôn. Điều này khiến khán giả đặt nhiều kỳ vọng anh sẽ mang đến làn gió mới “Ai là triệu phú”.

Nguồn: http://danviet.vn/cung-tuoi-nhung-giao-su-xoay-va-viet-anh-lai-trong-khac-nhau-the-nay-50202114710592509.htm

Sales website và tư vấn Tổng Đài Ảo giúp khách của bạn có quy trình quản lý lead cuộc gọi hoàn hảo, Sales dể chốt đơn hơn.

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Tổng đài ảo giúp Sales Website tăng tỷ lệ chốt đơn như thế nào:
1. Điều tiên quyết đầu tiên đó là khách hàng tiềm năng của bạn sẽ có góc nhìn chuyên nghiệp về bạn.
2. Tin tưởng về khả năng hiệu quả website do bạn tư vấn.
3. Khách hàng lúc nào cũng cần do lượng kết quả đầu tư website và cách họ sẽ quản lý các cuộc gọi chuyển đổi trên website.

II/ Tích hợp như thế nào để khách có thể do lường và giám sát các cuộc gọi chuyển đổi trên website
1. Khách hàng đăng ký Tổng Đài Ảo ProBox One
2. Khách hàng đăng ký 1 số Sip cố định tại ProBox One
3. Trong quá trình triển khai website bạn yêu cầu kỹ thuật chèn nút call vào website hoặc chèn số điện thoại trên mỗi bài viết với link click có mã Tel:sodienthoai

– Cách tích hợp bằng cách sửa bài viết sản phẩm hoặc tích hợp cố định bằng kỹ thuật thiết kế website

– Kết quả sau khi tích hợp :

– Kết quả khách gọi vào số Sip vừa tích hợp và giao diện quản lý cuộc gọi có nghe lại các ghi âm

IV/ Hợp tác Win-Win :
Khi có khách hàng có nhu cầu thiết kế website, phía ProBox One giới thiệu bạn tham gia dự án.

V/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : Nhân viên kinh doanh website , sales thiết kế web , việc làm website , nghề sales website , ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service