15 Tháng Sáu, 2021

Đài Loan nói Thái Lan chặn xuất khẩu vaccine AstraZeneca – Sales tư vấn quảng cáo online và xây dựng thu nhập thu động với Tổng Đài Ảo

Lãnh đạo Đài Loan nói Thái Lan, nơi sản xuất lượng lớn vaccine AstraZeneca, chặn xuất khẩu vaccine này để ưu tiên sử dụng trong nước, song Bangkok phủ nhận.

Lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn hôm 11/6 cho biết hòn đảo đặt hàng 10 triệu liều vaccine Covid-19 từ hãng dược Anh AstraZeneca, công ty sẽ sản xuất lượng lớn vaccine ở Thái Lan, nhưng Thái Lan “ưu tiên sử dụng” trong nước.

“Vấn đề là lô vaccine được cho là đến Đài Loan vào tháng 6 đã không đến nơi. Hiện tình hình dịch bệnh ở Thái Lan đang nghiêm trọng và họ ưu tiên để vaccine được sử dụng trong nước”, bà Thái nói.

Trước đó, người đứng đầu cơ quan y tế Đài Loan Chen Shih-chung nói với các nghị sĩ rằng đơn đặt hàng từ AstraZeneca sẽ bị hoãn một tháng do các vấn đề sản xuất tại nhà máy ở Thái Lan.

Y tá tiêm vaccine Astrazeneca cho người dân ở tỉnh Narathiwat, phía nam Thái Lan hôm 7/6. Ảnh: AFP.

Một đại diện của chính phủ Thái Lan sau đó phủ nhận thông tin này. “Thái Lan không chặn xuất khẩu AstraZeneca”, phó phát ngôn viên chính phủ Traisuree Taisaranakul đăng Twitter tối 12/6. “Đó là vấn đề quản lý của nhà sản xuất”.

Bà không nói rõ nhà sản xuất được đề cập là AstraZeneca hay Siam Bioscience, nhà sản xuất vaccine AstraZeneca tại Thái Lan. Bộ Y tế Thái Lan hiện chưa bình luận, trong khi cả hai công ty đều từ chối nêu lý do hoãn xuất khẩu vaccine.

Siam Bioscience được độc quyền sản xuất vaccine AstraZeneca tại Thái Lan từ đầu tháng này theo thỏa thuận với hãng dược Anh tháng 11/2020. Siam Bioscience cũng là nhà sản xuất vaccine duy nhất của AstraZeneca tại Đông Nam Á.

Cả Thái Lan và đảo Đài Loan đều chứng kiến ca Covid-19 gia tăng những tuần gần đây, sau nhiều tháng kiểm soát thành công dịch bệnh.

Kế hoạch phân phối của AstraZeneca ở Đông Nam Á phụ thuộc vào 200 triệu liều do Siam Bioscience, công ty thuộc sở hữu của vua Thái Lan, sản xuất. Philippines và Malaysia tháng này cho biết họ dự kiến lô vaccine AstraZeneca sản xuất tại Thái Lan xuất khẩu sang các nước này sẽ bị chậm trễ.

Theo Reuters

Sales tư vấn quảng cáo online và xây dựng thu nhập thu động với Tổng Đài Ảo

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Cách thiết kế quảng cáo rao vặt trên tất cả các trang mạng
1. Rao vặt trong các hội nhóm trên facebook thông qua cách dùng acc clone để chia sẽ : thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
2. Rao vặt trên các trang web rao vặt thông qua các tài khoản ảo thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
3. Live stream và show số điện thoại để khách nhận biết và chống lại giải mạo cũng là 1 cách.

Rất nhiều cách và phương pháp nhưng các nào đi chăng nửa thì khách hàng vân mong muốn đo lường các cuộc gọi đến hoặc tự động chia cuộc gọi và giám sát nhân viên để tránh thất thoát chi phí quảng cáo.

Kết quả của cuộc gọi đổ về:

II/ Hợp tác Win-Win :
Khi có khách hàng có nhu cầu quảng cáo online, phía ProBox One giới thiệu bạn tham gia dự án.

tong dai ao

III/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service