23 Tháng Bảy, 2021

Đăng ký nhà quảng cáo với Solutions –

GlobalWide Media là công ty dẫn đầu về tiếp thị kỹ thuật số theo hướng dữ liệu cung cấp các giải pháp truyền thông cao cấp cho các thương hiệu và đại lý hàng đầu thế giới.

Các giải pháp

Trong hơn mười năm, các thương hiệu và đại lý hàng đầu thế giới đã chọn GlobalWide Media để cung cấp kết quả vượt trội cho các chiến dịch của họ. Đây là những gì làm cho chúng tôi khác biệt:

 Products and Services

Chúng tôi cung cấp kết quả vượt trội thông qua các chiến dịch tiếp thị hiệu suất trên hiển thị, tìm kiếm, mạng xã hội, email và tiếp thị video. Các cấp độ dịch vụ tốt nhất trong lớp của GlobalWide Media được thể hiện trong các dịch vụ sản phẩm và dịch vụ, chẳng hạn như phân tích và đo lường, quảng cáo hiển thị trên nhiều thiết bị và an toàn thương hiệu.

 Marketing Objective

Chúng tôi làm việc với các thương hiệu và đại lý để xác định đối tượng mục tiêu của họ, đánh giá mức độ phản hồi của khán giả và xác định các kênh tối ưu để mang lại kết quả. GlobalWide Media kết nối các nhà quảng cáo với những đối tượng hoạt động hiệu quả cao bằng cách sử dụng hàng nghìn điểm dữ liệu độc quyền duy nhất để tối đa hóa lợi nhuận.

 Industry

Với bối cảnh dữ liệu sâu và kiến thức chuyên môn về miền phù hợp, chúng tôi mang lại kết quả vượt trội trên nhiều lĩnh vực ngành bao gồm Ô tô, Doanh nghiệp với Doanh nghiệp, Hàng tiêu dùng đóng gói, Công nghệ tiêu dùng, Ăn uống, Giáo dục, Giải trí, Tài chính, Dược phẩm, Chính trị và Vận động chính sách, Bán lẻ , Du lịch và Viễn thông.

Đăng ký nhà quảng cáo

Trong hơn mười năm, GlobalWide Media đã giúp định hình ngành công nghiệp truyền thông kỹ thuật số, phát triển một trong những mạng quảng cáo hiệu suất toàn cầu hàng đầu, nổi tiếng về chất lượng, trách nhiệm giải trình, phạm vi tiếp cận và những con người tuyệt vời.

Chúng tôi cung cấp phân phối toàn cầu cho nhóm mua phương tiện nội bộ của chúng tôi, các tài sản thuộc sở hữu và điều hành, nền tảng quảng cáo độc quyền và mạng lưới hiệu suất đẳng cấp thế giới trải dài hơn 80 quốc gia. Với mục tiêu về kết quả, chúng tôi đã tạo ra hơn 3 tỷ đô la doanh thu cho các nhà quảng cáo của mình vào năm ngoái. Bằng cách tham gia GlobalWide Media, bạn có thể tin tưởng vào số lượng khách hàng tiềm năng, doanh số bán hàng hoặc lượt cài đặt được nhắm mục tiêu chất lượng cao nhất quán.

An toàn thương hiệu là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Với đội ngũ tuân thủ lớn nhất trong ngành, chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn tuân thủ nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng, đảm bảo các chiến dịch của bạn được đặt ở những vị trí mong muốn, hướng đến kết quả.

Chúng tôi ở đây để giúp hỗ trợ doanh nghiệp của bạn với một đại diện tài khoản có kinh nghiệm chuyên trách sẽ giúp quản lý các chiến dịch của bạn, tăng kết quả bán hàng và tinh chỉnh chiến lược hiệu suất của bạn. Đăng ký ngay hôm nay!

Plan
Không có phí thiết lập; dễ dàng đăng ký và thực hiện

Results
Kết quả nhanh chóng – đưa chiến dịch của bạn hoạt động ngay lập tức

Performance Models
Các loại mô hình đặt giá dựa trên hiệu suất: CPA, CPC, Chia sẻ doanh thu

Creative
Khả năng sáng tạo tùy chỉnh để tối ưu hóa hiệu suất chiến dịch của bạn

Impressions
Chúng tôi phân phối 40 tỷ lần hiển thị và 10 tỷ lần nhấp hàng năm

Downloading
Hơn 25 triệu lượt tải xuống mỗi năm

Săn Voucher, Quản Lý Cộng Tác Viên Tập Trung, Mạng Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp


Cài Đặt App Lên Điện Thoại

Đăng ký cho mình 1 tài khoản duy nhất, cập nhật đầy đủ thông tin lên hệ và giao dịch trực tiếp với doanh nghiệp đang tích hợp trên app ProBox

Vào Tab Doanh Nghiệp

Tìm theo từ khóa sản phẩm mà bạn thích kinh doanh hoặc nhập mã số thuế doanh nghiệp (hộ kinh doanh) để vào thẳng trang.

Đăng Ký Sản Phẩm

Chọn cho mình sản phẩm phù hợp năng lực và bắt đầu kinh doanh ngay lập tức. Hãy liên lạc với doanh nghiệp thông qua công cụ Chat và đàm phán mức chiếc khấu linh động.

Thế hệ ứng dụng tiếp theo

App ProBox là gì ?

Là ứng dụng giúp doanh nghiệp tích hợp 1 quy trình quản lý Cộng Tác Viên bán hàng chuyên nghiệp ngay trên app ProBox. Quản lý tập trung và thừa kế tất cả Cộng Tác Viên chuyên nghiệp do hệ thống ProBox thương xuyên đào tạo kiến thức bán hàng. Ngoài việc quản lý Cộng Tác Viên, app ProBox còn giúp doanh nghiệp triển khai Voucher khuyến mãi, Xây dựng chiến dịch CRS (Trách nhiệm xã hội) hoàn hảo. Đặt biệt khách hàng có thể giao tiếp và nhận Voucher kuyến mãi trực tiếp với doanh nghiệp.


Hơn 300 người dùng trên hệ thống

Mạng xã hội Cộng Tác Viên chuyên nghiệp.

Doanh nghiêp triển khai chiến dịch bán hàng qua Cộng Tác Viên trên Phần Mềm ProBox One chuyên sâu.

Người dùng trên App ProBox thường xuyên được cập nhật kiến thức bán hàng và tiêu dùng thông minh trong kho kiến thức và được các giảng viên trực tiếp đào tạo trên livestream, đặt biệt có CEO Hoàng Anh Lâm thường xuyên chia sẽ các kinh nghiệm bán hàng trên app ProBox.


Anh chị Cộng Tác Viên thân mến !

Hãy tải app ProBox và Tìm cho mình Sản Phẩm phù hợp. Hãy chia sẽ phần thưởng của mình cho mọi người cùng biết.

Người tiêu dùng thao tác gì trên app

Chát trực tiếp

Khi cần hổ trợ sau bán hàng trực tiếp từ doanh nghiệp, chỉ cần vào sản phẩm đã mua và bấm nút tạo yêu cầu hổ trợ.

Vận chuyển

Khách mua hàng tại nhiều doanh nghiệp có thể quản lý tập trung các vận đơn trên một màn hình.

Săn Voucher

Khách hàng và Cộng tác viên có thể tìm cho mình những Voucher trực tiếp từ doanh nghiệp.

Tự đặt hàng trực tiếp

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp với doanh nghiệp để hưởng giá rẻ nhất.

Cộng Tác Viên sẽ thao tác gì trên app

Học kiến thức bán hàng

Các kiến thức bán hàng được đóng gói theo từng nhóm sản phẩm cụ thể, Cộng Tác Viên yêu thích nhóm nào thì chọn kiến thức đó để học chuyên sâu hơn.

Chăm sóc khách đã mua hàng

Cộng tác viên có thể chăm sóc các khách hàng đã mua hàng của doanh nghiệp do mình tư vấn. Bằng nhiều phương pháp trong đó có thể tự đề xuất với doanh nghiệp 1 Voucher giảm giá được cá nhân hóa để tặng khách mua hàng trợ lại.

Tham các chiến dịch thiện nguyện

Ban quản trị App ProBox và doanh nghiệp thường xuyên có các chiến dịch thiện nguyện đóng góp cộng đồng. Cộng Tác Viên có thể chủ động đăng ký và tham gia để xây dựng mối quan hệ cộng đồng, xây dựng hình ảnh cá nhân tốt hơn.

Video về bán hàng qua Cộng Tác Viên (Affiliate)

Doanh Nghiệp tham gia sẽ đồng bộ quy trình và khép kín. Các doanh nghiệp khi tham gia sẽ được hổ trợ kết nối vào giao dịch B2B (Mua bán sỉ giữa các doanh nghiệp với nhau)

Hoạt động thiện nguyện (CSR) kiến tạo mạng xã hội offline – App ProBox giúp kết nối thông tin giữa các Cộng Tác Viên – Sẽ thảo luận Offline

Doanh Nghiệp Triển Khai Chương Trình Thiện Nguyện (CSR) trên app ProBox – Cộng Tác Viên theo khu vực địa phương sẽ tham gia, có Showroom ProBox Center tại địa phương bổ trợ Cộng Tác Viên về địa điểm tập trung thảo luận trước khi thực hiện. Dữ liệu thực hiện sẽ báo cáo trực tiếp trên App ProBox giúp doanh nghiệp nắm bắt được tiến trình tốt hơn.

TỔNG KẾT CỦA HỆ THỐNG :

DOANH NGHIỆP CÓ 1 KÊNH BÁN HÀNG KHÉP KÍN BẰNG QUY TRÌNH, 1 KÊNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP, 1 KÊNH CSKH KHÉP KÍN, 1 KÊNH CHĂM SÓC CÁC CỘNG TÁC VIÊN THAM GIA BÁN SẢN PHẲM CỦA DOANH NGHIỆP. ĐỒNG THỜI DOANH NGHIỆP CÓ THỂ TÍCH HỢP ĐA KÊNH KHÁC TRÊN CÙNG 1 NỀN TẢNG PHẦN MỀM

NGƯỜI DÙNG TRÊN APP PROBOX CÓ ĐƯỢC 1 NƠI TỔNG HỢP NHIỀU KÊNH KIẾM TIỀN THÔNG QUA KIẾN THỨC BÁN HÀNG MIỄN PHÍ, CÓ NƠI KẾT NỐI OFFLINE VỚI CỘNG ĐỒNG CỘNG TÁC VIÊN.

SAU TẤT CẢ SỰ KẾT NỐI PROBOX CENTER SẼ HỔ TRỢ DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG ONLINE TẬP TRUNG TRÊN 1 SÀN VÀ CSKH TẬP TRUNG CHO DOANH NGHIỆP.

ừ khóa liên quan : phan mem quan tri cong tac vienphan mem quan ly cong tac vienquan ly cong tac vien, quan tri cong tac vien chuyen sauquan ly cong tac vien chuyen sau, Hệ thống quản lý cộng tác viên, Nền tảng bán hàng cộng tác viênPhần mềm quản lý affiliate.