12 Tháng Bảy, 2021

Đầu tuần mới (12-7), giá vàng trong nước diễn biến trái chiều khi nơi tăng giá nhưng nơi lại giảm giá. – Sales tư vấn quảng cáo online và xây dựng thu nhập thu động với Tổng Đài Ảo

Đầu tuần, giá vàng biến động nhẹ. 

Lúc hơn 9h, trên website, Công ty TNHH một thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng miếng SJC là 56,7 triệu đồng/lượng (mua vào) – 57,45 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm 50.000 đồng/lượng mỗi chiều so với cuối tuần trước. Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận giảm 100.000 đồng/lượng (chiều mua) và 50.000 đồng/lượng (chiều bán), xuống mức 56,75 triệu đồng/lượng (mua vào) – 57,45 triệu đồng/lượng (bán ra).

Trong khi đó, Tập đoàn Phú Quý tăng 50.000 đồng/lượng (chiều mua) và 60.000 đồng/lượng (chiều bán), lên mức 56,85 triệu đồng/lượng (mua vào) – 57,35 triệu đồng/lượng (bán ra). Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji để là 56,75 triệu đồng/lượng (mua vào) – 57,3 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng 50.000 đồng/lượng mỗi chiều.

Trên thị trường quốc tế, cũng vào thời điểm trên, giá vàng giao ngay tại châu Á giảm 2 USD/ounce, xuống mức 1.805,9 USD/ounce, quy đổi thấp hơn giá vàng trong nước khoảng 7,3 triệu đồng/lượng.

Hai cuộc khảo sát của hãng Kitco về giá vàng trong tuần này cho thấy đa số dự báo giá tăng. Cụ thể, cuộc khảo sát với sự tham gia của 16 chuyên gia cho thấy, 12 người dự báo giá tăng trong khi số người nghĩ giá giảm và đi ngang cùng là 2.

Theo cuộc khảo sát qua mạng với sự tham gia của 902 người, 61% nhìn nhận giá sẽ tăng, 20% đưa quan điểm giá giảm, số còn lại cho rằng giá đi ngang.

Nguồn : http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/tai-chinh/1005423/dau-tuan-gia-vang-tang—giam-trai-chieu

Sales tư vấn quảng cáo online và xây dựng thu nhập thu động với Tổng Đài Ảo

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Cách thiết kế quảng cáo rao vặt trên tất cả các trang mạng
1. Rao vặt trong các hội nhóm trên facebook thông qua cách dùng acc clone để chia sẽ : thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
2. Rao vặt trên các trang web rao vặt thông qua các tài khoản ảo thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
3. Live stream và show số điện thoại để khách nhận biết và chống lại giải mạo cũng là 1 cách.

Rất nhiều cách và phương pháp nhưng các nào đi chăng nửa thì khách hàng vân mong muốn đo lường các cuộc gọi đến hoặc tự động chia cuộc gọi và giám sát nhân viên để tránh thất thoát chi phí quảng cáo.

Kết quả của cuộc gọi đổ về:

II/ Hợp tác Win-Win :
Khi có khách hàng có nhu cầu quảng cáo online, phía ProBox One giới thiệu bạn tham gia dự án.

III/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service