14 Tháng Bảy, 2021

Đi siêu thị, Trâm Anh mặc đồ ngủ mỏng bị chê, Tiểu Vy diện váy 2 dây được khen hết lời – Sales tư vấn quảng cáo online và xây dựng thu nhập thu động với Tổng Đài Ảo

Lên đồ đi siêu thị mùa dịch nhưng dàn mỹ nhân lại gây chú ý vì trang phục gợi cảm.

Đi siêu thị, Trâm Anh mặc đồ ngủ mỏng bị chê, Tiểu Vy diện váy 2 dây được khen hết lời - 1

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ hình ảnh đi mua đồ ở cửa hàng tiện lợi trên Instagram thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong ảnh, người đẹp quê Quảng Nam mặc váy hai dây màu đỏ mận bắt mắt, khéo khoe được tấm lưng trần gợi cảm. Bộ đầm lụa 2 dây quai mảnh, dáng rủ không ôm sát cơ thể nhưng vẫn giúp Tiểu Vy tôn được đương cong gợi cảm.

Đi siêu thị, Trâm Anh mặc đồ ngủ mỏng bị chê, Tiểu Vy diện váy 2 dây được khen hết lời - 3

“Mua hàng chứ hổng gom hàng nha. Quay lén mà cute ghê”, Hoa hậu sinh năm 2000 viết. Được biết, Tiểu Vy tranh thủ đi mua sắm thực phẩm khi Sài Gòn đang trong giai đoạn giãn cách toàn xã hội để phòng chống dịch bệnh. Đây là hình ảnh được một fan lén quay lại và gửi cho nàng hậu 10X. Thời trang đi mua sắm của Tiểu Vy nhanh chóng trở thành đề tài được cư dân mạng bàn tán. Nhiều người dành lời khen cho nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu 10X khi xuất hiện ở nơi công cộng.

Đi siêu thị, Trâm Anh mặc đồ ngủ mỏng bị chê, Tiểu Vy diện váy 2 dây được khen hết lời - 4

Trước Hoa hậu Tiểu Vy, hot girl Trâm Anh gây tranh cãi khi mặc đồ ngủ mỏng tang, ngắn cũn và tạo dáng ở siêu thị. Trong ảnh, người đẹp quê Thanh Hóa diện đồ ngủ khá ngắn, chất liệu mỏng và thoải mái tạo dáng giữa các kệ hàng. “Trời trang mùa covid. Tranh thủ vài phút đi siêu thị phải làm ngay vài con ảnh cho nó sống động”, Trâm Anh viết.

Đi siêu thị, Trâm Anh mặc đồ ngủ mỏng bị chê, Tiểu Vy diện váy 2 dây được khen hết lời - 5

Tuy nhiên, hành động pose dáng của Trâm Anh lại gây tranh cãi. Dưới phần bình luận, một số cư dân mạng chỉ trích hot girl 9X “kém sang” hay gay gắt hơn là “lố lăng”. Thậm chí, một số người kém duyên còn để lại những bình luận khiếm nhã.

Đi siêu thị, Trâm Anh mặc đồ ngủ mỏng bị chê, Tiểu Vy diện váy 2 dây được khen hết lời - 6

Nhiều người cho rằng, Trâm Anh nên chú ý trong việc ăn mặc hơn khi ra chốn công cộng, tránh những bình luận nặng nề của cư dân mạng.

Đi siêu thị, Trâm Anh mặc đồ ngủ mỏng bị chê, Tiểu Vy diện váy 2 dây được khen hết lời - 7

Hoa hậu H’Hen Niê đồng hành cùng Thành đoàn TPHCM hướng dẫn người dân đi mua đồ tại các siêu thị. Người đẹp 9X mặc trang phục đời thường giản dị, đeo khẩu trang, găng tay và kính chống giọt bắn đầy đủ để phòng chống dịch. Tại siêu thị, H’Hen Niê thực hiện các công việc như: Chọn lựa hàng hóa, chọn trái cây chín vừa để người dân mua và sử dụng ngay. Sau khi lên danh sách, Hoa hậu đối chiếu số điện thoại khách hàng với mỗi đơn hàng để tránh nhầm lẫn.

Đi siêu thị, Trâm Anh mặc đồ ngủ mỏng bị chê, Tiểu Vy diện váy 2 dây được khen hết lời - 8

MC Đại Nghĩa mặc trang phục giản dị, tiện lợi cho công việc đồng thời đeo khẩu trang, găng tay, kính chống giọt bắn đi chọn hàng theo đơn cho người dân ở siêu thị.

Đi siêu thị, Trâm Anh mặc đồ ngủ mỏng bị chê, Tiểu Vy diện váy 2 dây được khen hết lời - 9

Thời điểm chưa bùng dịch, siêu mẫu Thanh Hằng thoải mái tạo dáng trong siêu thị. Diện trang phục năng động, trẻ trung, Thanh Hằng khéo khoe được đôi chân dài miên man.

Đi siêu thị, Trâm Anh mặc đồ ngủ mỏng bị chê, Tiểu Vy diện váy 2 dây được khen hết lời - 10

Chi Pu từng bị dân mạng chỉ trích vì ngồi lên kệ hàng hoa quả tạo dáng khi đi siêu thị vào năm 2018. Hành động của hot girl 9X bị chê kém duyên…

Nguồn: http://danviet.vn/di-sieu-thi-tram-anh-mac-do-ngu-mong-bi-che-tieu-vy-dien-vay-2-day-duoc-khen-het-loi-5020211371115317.htm

Sales tư vấn quảng cáo online và xây dựng thu nhập thu động với Tổng Đài Ảo

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Cách thiết kế quảng cáo rao vặt trên tất cả các trang mạng
1. Rao vặt trong các hội nhóm trên facebook thông qua cách dùng acc clone để chia sẽ : thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
2. Rao vặt trên các trang web rao vặt thông qua các tài khoản ảo thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
3. Live stream và show số điện thoại để khách nhận biết và chống lại giải mạo cũng là 1 cách.

Rất nhiều cách và phương pháp nhưng các nào đi chăng nửa thì khách hàng vân mong muốn đo lường các cuộc gọi đến hoặc tự động chia cuộc gọi và giám sát nhân viên để tránh thất thoát chi phí quảng cáo.

Kết quả của cuộc gọi đổ về:

II/ Hợp tác Win-Win :
Khi có khách hàng có nhu cầu quảng cáo online, phía ProBox One giới thiệu bạn tham gia dự án.

III/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service