15 Tháng Sáu, 2021

Fan hâm mộ qua vụ quảng cáo áo thun này của Văn Toàn đã phong anh là ‘thánh bán hàng’, ‘vua marketing’- Sales đầu số sip số đẹp và kế hoạch tạo thu nhập thụ động với Tổng Đài Ảo

Ai tranh cãi cứ việc, Văn Toàn quảng cáo áo thun in hình ‘cú ngã đắt giá’, fan đòi mua rần rần

Văn Toàn với chiếc áo “Cú ngã” đang được bán rất chạy – Ảnh: Facebook Nguyễn Văn Toàn

“Cú ngã” của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã mang về quả đá phạt đền giúp tuyển Việt Nam đánh bại Malaysia 2-1 ở vòng loại World Cup 2022. Văn Toàn đã quảng cáo chiếc áo thun đen in hình cú ngã này, người hâm mộ đua nhau săn lùng. 

Trên trang Facebook của mình, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã đăng tải hình ảnh anh mặc chiếc áo thun đen có in hình ảnh “cú ngã” ở giữa ngực áo kèm theo dòng chữ: “It’s Real” (Nó là thật). Mục đích ám chỉ, anh bị cầu thủ Malaysia đốn ngã thật chứ không phải giả vờ ngã.  

Giới thiệu chiếc áo này, Văn Toàn viết khá hài hước: “Khi bạn có tài kinh doanh nhưng số phận lại chọn bạn theo nghề bóng đá. P/s: áo mới ra mắt bắt trend nhẹ nhàng, chính thức khẳng định mình họ Nguyễn chứ không phải họ Lươn”. 

Bên dưới bài viết, Văn Toàn còn nói đùa rằng: “Tốc độ ra áo còn nhanh hơn tốc độ ngã”. Chiếc áo này sau đó đã được đăng trên trang bán hàng online kèm lời giới thiệu: “Áo unisex nam nữ It’s Real Văn Toàn và “cú ngã”, áo trẻ trung năng động”. 

Ai tranh cãi cứ việc, Văn Toàn quảng cáo áo thun in hình cú ngã đắt giá, fan đòi mua rần rần - Ảnh 2.
Chiếc áo về “cú ngã của Văn Toàn” được rao bán – Ảnh: Facebook

Ngay lập tức sản phẩm của Văn Toàn được người hâm mộ đua nhau đặt hàng, rất nhiều người đã khoe đơn hàng mua chiếc áo này. CĐV Như Quỳnh viết: “Đã mua”, kèm theo hóa đơn hẳn hoi với tổng số tiền 478.000 đồng. 

Một số CĐV khác còn kêu gọi Văn Toàn hãy cố gắng ghi bàn vào lưới UAE ở trận đấu cuối cùng bảng G thì bao nhiêu áo cũng không đủ bán. CĐV Sally Trần bình luận: “Trận này thắng UAE là xác định “cháy hàng” không còn cái nào để bán nhé Toàn ơi”. 

Được biết ngoài sự nghiệp đá bóng thì Văn Toàn từ lâu đã lập thương hiệu thời trang của riêng mình mang tên VAT09.

Sales đầu số sip số đẹp và kế hoạch tạo thu nhập thụ động với Tổng Đài Ảo

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Hợp tác Win-Win :
Sales đầu số sipsố cố địnhsố đẹp chắc chắn là một nhánh nhỏ trong tổng thể nghề mà bạn đang làm. ProBox One cũng vậy Tổng Đài Ảo cũng là 1 nhánh nhỏ của hệ thống giải pháp. ProBox One sẳn sàng giới thiệu khách hàng đến Cộng Tác Viên dựa trên danh mục mà bạn đang sales với tâm thế không yêu cầu bất kỳ điều kiện gì.

II/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

tong dai aoXin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : nhan vien kinh doanh so dep , nhan vien kinh doanh dau so sip , nhan vien kinh doanh vien thong , nhan vien kinh doanh dich vu it , ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service