15 Tháng Bảy, 2021

Hoa hậu Phương Khánh vinh dự được mời chấm thi “Hoa hậu Trái đất Philippines 2021” – Sales đầu số sip số đẹp và kế hoạch tạo thu nhập thụ động với Tổng Đài Ảo

Người đẹp sẽ ngồi “ghế nóng” chấm thi online vào ngày 3/8 tới.

Ê-kíp Hoa hậu Phương Khánh vừa phát thông báo tối 3/8, Phương Khánh sẽ góp mặt trong dàn ban giám khảo đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu Trái đất Philippines 2021”, diễn ra tại Philippines. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, thay vì ngồi “ghế nóng” trực tiếp, người đẹp sẽ chấm thi bằng hình thức online.

Trong clip công bố tin vui đến khán giả, Hoa hậu Phương Khánh gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức đã tin tưởng trao cho cô cơ hội quý giá. “Khánh chân thành cảm ơn ban tổ chức đã tin cậy và cho Khánh cơ hội quý giá này để một lần nữa được hòa nhịp cùng Miss Earth Philippines năm nay – một hành trình vô cùng ý nghĩa và nhân văn”, người đẹp chia sẻ.

Hoa hậu Phương Khánh vinh dự được mời chấm thi “Hoa hậu Trái đất Philippines 2021” - 1

Phương Khánh cho biết, cách đây 3 năm cô đến Philippines với vai trò là thí sinh đại diện Việt Nam. Lúc đó, người đẹp sinh năm 1995 mang đầy tâm trạng lo lắng, bỡ ngỡ và hồi hộp. “Mỗi lần nhớ lại, lòng Khánh lại dạt dào cảm xúc không thể nào đặt tên cụ thể. Và bây giờ, vẫn tại Philippines nhưng Khánh hiện tại lại mang một cảm xúc vô cùng khác. Thật vinh dự khi mình sẽ được được tham gia vào thành viên ban giám khảo Miss Earth Philippines”, Phương Khánh xúc động nói.

Mang trọng trách chấm điểm cuộc thi nhan sắc lớn tại Philippines, Phương Khánh hứa hẹn sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình. Đồng thời, hoa hậu muốn gửi đến các thí sinh những trải nghiệm thực tế mà cô có được từ cuộc thi Miss Earth 2018. Người đẹp quê Bến Tre hi vọng có thể truyền lửa và lan toả năng lượng tích cực để giúp các thí sinh có thêm tự tin thể hiện bản thân trong chặng thi cuối cùng.

Hoa hậu Trái Đất Philippines 2021 (Miss Philippines Earth 2021) thu hút 68 thí sinh đến từ các thành phố, thành phố trực thuộc trung ương, tỉnh ở Philippines đăng ký tranh tài. Người chiến thắng sẽ nhận được vương miện từ hoa hậu tiền nhiệm Roxanne Allison Baeyens cùng suất thi Miss Earth năm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-phuong-khanh-vinh-du-duoc-moi-cham-thi-hoa-hau-trai-dat-philippines-2021-50202114717132467.htm

Sales đầu số sip số đẹp và kế hoạch tạo thu nhập thụ động với Tổng Đài Ảo

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Hợp tác Win-Win :
Sales đầu số sipsố cố địnhsố đẹp chắc chắn là một nhánh nhỏ trong tổng thể nghề mà bạn đang làm. ProBox One cũng vậy Tổng Đài Ảo cũng là 1 nhánh nhỏ của hệ thống giải pháp. ProBox One sẳn sàng giới thiệu khách hàng đến Cộng Tác Viên dựa trên danh mục mà bạn đang sales với tâm thế không yêu cầu bất kỳ điều kiện gì.

II/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : nhan vien kinh doanh so dep , nhan vien kinh doanh dau so sip , nhan vien kinh doanh vien thong , nhan vien kinh doanh dich vu it , ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service