24 Tháng Bảy, 2021

Hội nghị truyền hình nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn với goto.com – Săn Voucher, Quản Lý Cộng Tác Viên Tập Trung, Mạng Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp

Hội nghị truyền hình nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn

GoToMeeting trao quyền cho người dùng viễn thông đồng thời bảo vệ doanh nghiệp của bạn.

Cho phép nhân viên của bạn làm việc từ xa: chúng tôi có tất cả các công cụ bạn cần! & nbsp;

Động cơ cộng tác và năng suất

Vì công việc có thể được thực hiện từ mọi nơi, mọi lúc và trên mọi thiết bị, tổ chức của bạn cần một giải pháp quản lý cuộc họp từ xa được thiết kế để cải thiện hiệu suất kinh doanh.

 • Collaboratequickly2xpngCộng tác nhanh chóng và an toàn Được thiết kế cho doanh nghiệp có nghĩa là các cuộc họp bên ngoài thậm chí còn dễ tổ chức hơn mà không cần tải xuống.
 • Unmatchedonmobile2xpngExpérience Chưa từng có trên thiết bị di động Trải nghiệm đơn giản, thân thiện với người dùng, đáng tin cậy từ ứng dụng di động được xếp hạng hàng đầu trên App Store và Android Store.Onevendor2xjpgUn fournisseur duy nhất cho tất cả các giải pháp LogMeIn tập hợp các công cụ để quản lý giao tiếp và cộng tác, tương tác, hỗ trợ, nhận dạng và truy cập.

Bảo vệ nhân viên của bạn

+ 80 triệu cuộc họp trực tuyến hàng năm. Mỗi cái đều được bảo vệ bởi cùng một tính năng bảo mật hiện đại.

Một công cụ bạn có thể tin tưởng

Với tỷ lệ thời gian hoạt động 99,95% hàng đầu trong ngành, GoToMeeting được xây dựng để đảm bảo độ tin cậy.

Addressconcerns2xpng

Được thiết kế cho doanh nghiệp

GoToMeeting cung cấp các cuộc họp an toàn với chất lượng âm thanh và video tốt nhất trong ngành để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Kiểm tra danh sách các tính năng ngày càng tăng của chúng tôi

cuộc họp tích hợp các tính năng toàn diện để cho phép doanh nghiệp của bạn mang lại trải nghiệm hội nghị truyền hình tốt nhất.Video-meetings-svg

Cuộc họp video

 • Video HD
 • Xem trước webcam của bạn
 • Chia sẻ màn hình
 • Công cụ vẽ
 • Chia sẻ bàn phím và chuột
 • Trò chuyện trong phiên
 • Họp một cú nhấp chuột
 • Không cần tải xuống

Enchanced-audio-svg

Âm thanh phong phú

 • Âm thanh rõ ràng như pha lê
 • Chế độ di chuyển
 • Âm thanh tích hợp với VoIP và số điện thoại
 • Loại bỏ tiếng ồn xung quanh
 • Các con số miễn phí và bao gồm chức năng Gọi cho tôi
 • Hội nghị di động
 • Hội nghị từ xa

Latest-security-svg

Bảo mật tối tân

 • Đăng nhập một lần
 • Phiên được mã hóa
 • Loại trừ người tham gia
 • Khóa cuộc họp

Account-management-svg

Quản lý tài khoản

 • Tích hợp liền mạch
 • Có sẵn ở + 190 quốc gia
 • Lên đến 250 người tham gia
 • Mẫu email tùy chỉnh
 • Báo cáo và phân tích
 • Ghi âm không giới hạn trên đám mây
 • Ghi âm và ghi chép

Khám phá các cách làm việc với GoToMeeting trên quy mô toàn cầu

Giáo dục

Sức khỏe

Dịch vụ chuyên nghiệp

Bán hàng

Học tập và cộng tác giữa các sinh viên bằng hội nghị truyền hình an toàn, cho các bài học riêng tư hoặc trong các nhóm nhỏ.

 • Với kết nối Internet hoặc di động đơn giản, tất cả các cuộc họp đều thích ứng với điều kiện của các mạng di động hoặc Internet khác nhau để duy trì chất lượng cuộc gọi và có thể liên lạc miễn phí cho sinh viên từ máy tính để bàn hoặc qua iOS từng đoạt giải thưởng hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động Android.
 • Các tính năng tiêu chuẩn như mật khẩu và khóa cuộc họp cho phép tổ chức hội nghị truyền hình an toàn.
 • Ngoài lớp học hàng ngày, GoToMeeting là giải pháp lý tưởng cho các cuộc họp phụ huynh-giáo viên và nhóm làm việc của học sinh .
Education-jpg

Định giá đơn giản không có gì bất ngờ

Hãy để chúng tôi giúp bạn thiết kế giải pháp hội nghị truyền hình cộng tác tốt nhất cho tổ chức của bạn ngay hôm nay.

Từ khóa liên quan : phan mem quan tri cong tac vienphan mem quan ly cong tac vienquan ly cong tac vien, quan tri cong tac vien chuyen sauquan ly cong tac vien chuyen sau, Hệ thống quản lý cộng tác viên, Nền tảng bán hàng cộng tác viênPhần mềm quản lý affiliate.

Săn Voucher, Quản Lý Cộng Tác Viên Tập Trung, Mạng Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp


Cài Đặt App Lên Điện Thoại

Đăng ký cho mình 1 tài khoản duy nhất, cập nhật đầy đủ thông tin lên hệ và giao dịch trực tiếp với doanh nghiệp đang tích hợp trên app ProBox

Vào Tab Doanh Nghiệp

Tìm theo từ khóa sản phẩm mà bạn thích kinh doanh hoặc nhập mã số thuế doanh nghiệp (hộ kinh doanh) để vào thẳng trang.

Đăng Ký Sản Phẩm

Chọn cho mình sản phẩm phù hợp năng lực và bắt đầu kinh doanh ngay lập tức. Hãy liên lạc với doanh nghiệp thông qua công cụ Chat và đàm phán mức chiếc khấu linh động.

Thế hệ ứng dụng tiếp theo

App ProBox là gì ?

Là ứng dụng giúp doanh nghiệp tích hợp 1 quy trình quản lý Cộng Tác Viên bán hàng chuyên nghiệp ngay trên app ProBox. Quản lý tập trung và thừa kế tất cả Cộng Tác Viên chuyên nghiệp do hệ thống ProBox thương xuyên đào tạo kiến thức bán hàng. Ngoài việc quản lý Cộng Tác Viên, app ProBox còn giúp doanh nghiệp triển khai Voucher khuyến mãi, Xây dựng chiến dịch CRS (Trách nhiệm xã hội) hoàn hảo. Đặt biệt khách hàng có thể giao tiếp và nhận Voucher kuyến mãi trực tiếp với doanh nghiệp.


Hơn 300 người dùng trên hệ thống

Mạng xã hội Cộng Tác Viên chuyên nghiệp.

Doanh nghiêp triển khai chiến dịch bán hàng qua Cộng Tác Viên trên Phần Mềm ProBox One chuyên sâu.

Người dùng trên App ProBox thường xuyên được cập nhật kiến thức bán hàng và tiêu dùng thông minh trong kho kiến thức và được các giảng viên trực tiếp đào tạo trên livestream, đặt biệt có CEO Hoàng Anh Lâm thường xuyên chia sẽ các kinh nghiệm bán hàng trên app ProBox.


Anh chị Cộng Tác Viên thân mến !

Hãy tải app ProBox và Tìm cho mình Sản Phẩm phù hợp. Hãy chia sẽ phần thưởng của mình cho mọi người cùng biết.

Người tiêu dùng thao tác gì trên app

Chát trực tiếp

Khi cần hổ trợ sau bán hàng trực tiếp từ doanh nghiệp, chỉ cần vào sản phẩm đã mua và bấm nút tạo yêu cầu hổ trợ.

Vận chuyển

Khách mua hàng tại nhiều doanh nghiệp có thể quản lý tập trung các vận đơn trên một màn hình.

Săn Voucher

Khách hàng và Cộng tác viên có thể tìm cho mình những Voucher trực tiếp từ doanh nghiệp.

Tự đặt hàng trực tiếp

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp với doanh nghiệp để hưởng giá rẻ nhất.

Cộng Tác Viên sẽ thao tác gì trên app

Học kiến thức bán hàng

Các kiến thức bán hàng được đóng gói theo từng nhóm sản phẩm cụ thể, Cộng Tác Viên yêu thích nhóm nào thì chọn kiến thức đó để học chuyên sâu hơn.

Chăm sóc khách đã mua hàng

Cộng tác viên có thể chăm sóc các khách hàng đã mua hàng của doanh nghiệp do mình tư vấn. Bằng nhiều phương pháp trong đó có thể tự đề xuất với doanh nghiệp 1 Voucher giảm giá được cá nhân hóa để tặng khách mua hàng trợ lại.

Tham các chiến dịch thiện nguyện

Ban quản trị App ProBox và doanh nghiệp thường xuyên có các chiến dịch thiện nguyện đóng góp cộng đồng. Cộng Tác Viên có thể chủ động đăng ký và tham gia để xây dựng mối quan hệ cộng đồng, xây dựng hình ảnh cá nhân tốt hơn.

Video về bán hàng qua Cộng Tác Viên (Affiliate)

Doanh Nghiệp tham gia sẽ đồng bộ quy trình và khép kín. Các doanh nghiệp khi tham gia sẽ được hổ trợ kết nối vào giao dịch B2B (Mua bán sỉ giữa các doanh nghiệp với nhau)

Hoạt động thiện nguyện (CSR) kiến tạo mạng xã hội offline – App ProBox giúp kết nối thông tin giữa các Cộng Tác Viên – Sẽ thảo luận Offline

Doanh Nghiệp Triển Khai Chương Trình Thiện Nguyện (CSR) trên app ProBox – Cộng Tác Viên theo khu vực địa phương sẽ tham gia, có Showroom ProBox Center tại địa phương bổ trợ Cộng Tác Viên về địa điểm tập trung thảo luận trước khi thực hiện. Dữ liệu thực hiện sẽ báo cáo trực tiếp trên App ProBox giúp doanh nghiệp nắm bắt được tiến trình tốt hơn.

TỔNG KẾT CỦA HỆ THỐNG :

DOANH NGHIỆP CÓ 1 KÊNH BÁN HÀNG KHÉP KÍN BẰNG QUY TRÌNH, 1 KÊNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP, 1 KÊNH CSKH KHÉP KÍN, 1 KÊNH CHĂM SÓC CÁC CỘNG TÁC VIÊN THAM GIA BÁN SẢN PHẲM CỦA DOANH NGHIỆP. ĐỒNG THỜI DOANH NGHIỆP CÓ THỂ TÍCH HỢP ĐA KÊNH KHÁC TRÊN CÙNG 1 NỀN TẢNG PHẦN MỀM

NGƯỜI DÙNG TRÊN APP PROBOX CÓ ĐƯỢC 1 NƠI TỔNG HỢP NHIỀU KÊNH KIẾM TIỀN THÔNG QUA KIẾN THỨC BÁN HÀNG MIỄN PHÍ, CÓ NƠI KẾT NỐI OFFLINE VỚI CỘNG ĐỒNG CỘNG TÁC VIÊN.

SAU TẤT CẢ SỰ KẾT NỐI PROBOX CENTER SẼ HỔ TRỢ DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG ONLINE TẬP TRUNG TRÊN 1 SÀN VÀ CSKH TẬP TRUNG CHO DOANH NGHIỆP.