14 Tháng Bảy, 2021

Khán giả ‘sốc bật ngửa’ khi biết sự thật cuộc thi mà Hoa hậu đại gia Thu Hoài đăng quang – Các công nghệ Voip mã nguồn mở giúp cấu hình nên tổng đài ảo từ cơ bản đến siêu cấp

Hoa hậu Thu Hoài là cái tên thường xuyên xuất hiện cạnh các nhân vật showbiz và khi tìm hiểu về danh xưng Hoa hậu của cô, khán giả không khỏi sốc vì độ “hoành tráng” của cuộc thi.

Nhiều năm qua, Hoa hậu Thu Hoài là một nhân vật tuy không hoạt động trong showbiz nhưng lại thường xuyên xuất hiện trong các tin tức liên quan đến nghệ sĩ. Lý do vì Hoa hậu Thu Hoài thỉnh thoảng lại có bài đăng trên trang cá nhân “bóc phốt” của sao Việt mà mới nhất là ca sĩ Vy Oanh.

Trong khi Thu Hoài và Vy Oanh đang tranh cãi qua lại thì khán giả rất tò mò về cuộc thi Hoa hậu mà Thu Hoài đã đăng quang. Được biết, đây là “Hoa hậu phu nhân người Việt thế giới” năm 2012, cuộc thi chỉ có vẻn vẹn 6 thí sinh nhưng Thu Hoài đã giành được ba giải. Ngoài vương miện Hoa hậu thì cô có thêm hai giải phụ quan trọng là “Hoa hậu ảnh” và “Hoa hậu ứng xử hay nhất”.

Chính vì cuộc thi này có quy mô nhỏ nên đã có một vài người lên tiếng nghi ngờ, chê cười danh hiệu của Thu Hoài. Tuy nhiên, sau khi đăng quang, cô đã trở thành Hoa hậu Thu Hoài, có mối quan hệ quen thân với nhiều ngôi sao showbiz, vẫn được xem là bạn thân của Trấn Thành. Hiện giờ, Thu Hoài là bà chủ một thẩm mỹ viện lớn ở TP. HCM, vừa mới kết hôn với ông xã kém 10 tuổi và có cuộc sống viên mãn.

Cái tên Thu Hoài hiện đang gây chú ý sau khi cô livestream tiết lộ nhiều bí mật không hay về Vy Oanh, như từng đòi cátsê cao, từng tung tin đồn thất thiệt về Thu Hoài nhưng sau đó Vy Oanh lại cung cấp loạt bằng chứng cho thấy Thu Hoài đang nói không đúng về mình.

Nguồn : https://svvn.tienphong.vn/khan-gia-soc-bat-ngua-khi-biet-su-that-cuoc-thi-ma-hoa-hau-dai-gia-thu-hoai-dang-quang-post1354044.tpo

Các công nghệ Voip mã nguồn mở giúp cấu hình nên tổng đài ảo từ cơ bản đến siêu cấp

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

Sơ đồ tổng đài ảo kết nối

I/ Thông tin các mã nguồn mở voip

1. Mã nguồn mở Voip của FusionPBX
FusionPBX là một gói phần mềm tổng đài cung cấp cho người dùng là cá nhân hoặc doanh nghiệp. Hỗ trợ rất tốt cho doanh nghiệp cung cấp tổng đài ảo. FusionPBX cho phép quản lý nhiều nhóm người dùng một cách độc lập với nhau. Cho phép định tuyến cuộc gọi thủ công, hoặc có sẵn. Hổ trợ rất nhiều các tính năng như: call center, fax, voicemail, conference, đa luồng, giao tiếp đa nền tảng. Cung cấp không giới hạn số lượng extension, voicemail, ghi âm, nhạc chờ,… tùy vào khả năng của server của bạn đang có.


Website chính thức : https://www.fusionpbx.com/

2. Mã nguồn mở voip Asterisk
Asterisk là tổng đài nguồn mở và tiếp tục hoạt động với tiêu chuẩn vàng. Là nền tảng điện thoại nguồn mở hàng đầu với danh sách tính năng khổng lồ được phát triển liên tục hàng năm, bộ công cụ Asterisk không chỉ được sử dụng bởi một lượng lớn thiết lập trên toàn thế giới, nhiều nhà cung cấp đã bắt đầu sử dụng hoàn toàn mã nguồn mở Asterisk.


Website chính thức : https://www.asterisk.org/

3. Mã nguồn mở Elastix
Dựa trên nền tảng Asterisk, Elastix cung cấp phần mềm máy chủ liên lạc hợp nhất nguồn mở bao gồm tổng đài IP, email, IM, fax và thậm chí cả tính năng tích hợp. Với sự tập trung mạnh mẽ vào thị trường doanh nhân, công cụ này hoàn toàn miễn phí cho mục đích thương mại hoặc cá nhân.

Website chính thức : https://www.elastix.org/

4. Mã nguồn mở FreeSWITCH
FreeSWITCH được công bố lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2006. Qua nhiều năm phát triển với những cập nhật vô cùng tiện vô cùng hữu ích, cung cấp những tính năng mới, theo kịp những nhu cầu và sự phát triển của công nghệ mới. Phiên bản mới nhất được phát hành gần đây là phiên bản FreeSWITCH 1.10, được công bố vào tháng 8 năm 2019. 

Website chính thức : https://freeswitch.org/

II/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Tag : ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service