29 Tháng Bảy, 2021

Lập bản đồ Tư duy Trực tuyến Tất cả đều bắt đầu từ một ý tưởng – Săn Voucher, Quản Lý Cộng Tác Viên Tập Trung, Mạng Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp

Công cụ lập bản đồ tư duy

Nắm bắt, phát triển và chia sẻ ý tưởng một cách trực quan.

MindMeister là một công cụ lập bản đồ tư duy trực tuyến cho phép bạn nắm bắt, phát triển và chia sẻ ý tưởng một cách trực quan. Hơn 20 triệu người đã sử dụng & nbsp; trình chỉnh sửa bản đồ tư duy & nbsp; của chúng tôi cho & nbsp; brainstorming , & nbsp; ghi chú , & nbsp; lập kế hoạch dự án & nbsp; và rất nhiều tác vụ sáng tạo khác. MindMeister hoàn toàn dựa trên web, có nghĩa là không có tải xuống và không cập nhật! Cho dù bạn đang làm việc trên Windows, Mac OS hay Linux, bạn luôn có thể truy cập bản đồ tư duy của mình ngay trong trình duyệt web.

Cộng tác ở mọi nơi

Lập bản đồ tư duy trong bối cảnh nhóm chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. MindMeister cho phép bạn chia sẻ bản đồ tư duy của mình với bao nhiêu bạn bè hoặc đồng nghiệp tùy thích và cộng tác với họ trong thời gian thực. Whether you’re in a face-to-face meeting or thousands of miles apart, everyone can see changes made in the mind map immediately. Cộng tác viên có thể nhanh chóng nhận xét về các chủ đề, bỏ phiếu cho các ý tưởng hoặc thảo luận về các thay đổi trong cuộc trò chuyện tích hợp của chúng tôi.

Bản trình bày tuyệt đẹp

Hình dung ý tưởng của bạn là cách hiệu quả nhất để truyền đạt chúng cho người khác. Với chế độ trình bày tích hợp của MindMeister, bạn biến bản đồ tư duy thành các trình chiếu đẹp, năng động trong vòng vài giây. Ngay sau khi hoàn tất, bạn có thể xuất các trang trình bày dưới dạng PNG, nhúng toàn bộ bản trình bày vào trang web của mình hoặc thậm chí phát trực tiếp nó cho các cộng tác viên của bạn trực tuyến.

Quản lý dự án đơn giản

MindMeister tích hợp liền mạch với MeisterTask, ứng dụng quản lý dự án và nhiệm vụ trực tuyến trực quan dành cho các nhóm. Ngay sau khi hoàn thành giai đoạn động não và lập kế hoạch trong MindMeister, bạn có thể chỉ cần kéo và thả các ý tưởng của mình vào một dự án MeisterTask được kết nối, nơi chúng được chuyển thành các nhiệm vụ có thể hành động.

Bản đồ tư duy là gì?

Lập bản đồ tư duy là một kỹ thuật mạnh mẽ giúp bạn hình dung suy nghĩ của mình và truyền đạt chúng cho người khác. Hơn nữa, lập bản đồ tư duy khuyến khích luồng ý tưởng tự do, khiến nó trở thành định dạng lý tưởng cho các phiên động não và giải quyết vấn đề sáng tạo.

Cách lập Sơ đồ Tư duy

Bắt đầu ở trung tâm: & nbsp; Để tạo sơ đồ tư duy, hãy bắt đầu bằng cách viết chủ đề bản đồ của bạn vào giữa một mảnh giấy trắng hoặc canvas kỹ thuật số. Chủ đề có thể là một từ khóa, một hình ảnh, một câu hỏi hoặc một vấn đề mà bạn đang cố gắng giải quyết.

Thêm nhánh: & nbsp; Nhánh là những đường kéo dài ra ngoài từ trung tâm và tượng trưng cho các danh mục chính hoặc ý tưởng chính có liên quan đến chủ đề của bạn. Hầu hết các bản đồ có từ bốn đến sáu nhánh, nhưng bạn có thể thêm bao nhiêu tùy ý.

Viết từ khóa trên mỗi nhánh : Sử dụng từ khóa và cụm từ ngắn thay vì câu dài. Điều này sẽ giúp bản đồ của bạn nhỏ gọn và dễ xem lại vì bạn có thể xem nhanh các ý tưởng quan trọng nhất của mình.

Thêm ý tưởng: & nbsp; Mỗi ý tưởng bạn lập bản đồ có thể kích hoạt các liên kết trong não của bạn và khơi dậy các ý tưởng mới, sau đó bạn có thể thêm ý tưởng này dưới dạng các nhánh con. Không có giới hạn về số lượng nhánh con hoặc cấp phân cấp mà bạn có thể tạo.

Thêm hình ảnh: & nbsp; Làm phong phú bản đồ của bạn bằng cách thêm màu sắc, biểu tượng và hình ảnh vào các chủ đề riêng lẻ. Phần mềm lập bản đồ tư duy như MindMeister đưa điều này lên một tầm cao mới bằng cách cho phép bạn nhúng video, thêm ghi chú và nhận xét hoặc đính kèm toàn bộ tệp như PDF hoặc bảng tính.

Tại sao nên Lập bản đồ Tư duy?

Sơ đồ tư duy là một công cụ tư duy trực quan có nhiều ưu điểm so với các kỹ thuật ghi chép và ghi chép truyền thống. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao bạn nên lập bản đồ tư duy, hãy xem danh sách các lợi ích hàng đầu của bản đồ tư duy:

Thông tin cấu trúc bản đồ tư duy

Bản đồ tư duy là các biểu diễn thông tin bằng đồ thị truyền tải mối quan hệ giữa các ý tưởng và khái niệm cá nhân. Bất kể một chủ đề phức tạp hay rộng lớn đến đâu, một bản đồ tư duy sẽ mang lại trật tự cho sự hỗn loạn và giúp bạn nhìn thấy ‘bức tranh toàn cảnh hơn’.

Bản đồ tư duy cải thiện trí nhớ

các yếu tố kích hoạt bộ nhớ chẳng hạn như màu sắc và hình ảnh. Những điều này dễ dàng hơn cho bộ não của bạn để ghi nhớ và nhớ lại so với văn bản thuần túy. Ngoài ra, bản đồ tư duy giúp bạn kết nối các phần thông tin mới với kiến thức hiện có.

Bản đồ tư duy thúc đẩy sự sáng tạo

Có rất ít kỹ thuật có khả năng khiến nguồn sáng tạo của bạn tuôn trào như lập bản đồ tư duy. Đó là do bản đồ tư duy sử dụng hình ảnh và từ khóa để tạo ra các liên kết mới trong não của bạn, mà bạn cũng có thể phiên âm với tốc độ đáng kinh ngạc.

Bản đồ tư duy hỗ trợ cộng tác

Mặc dù bản đồ tư duy trên giấy truyền thống rất tốt để tự phát triển ý tưởng, nhưng bản đồ tư duy trực tuyến cho phép bạn & nbsp; động não & nbsp; với các mọi người và lập kế hoạch cùng nhau trong thời gian thực, bất kể mọi người đang ở đâu hoặc & nbsp; thiết bị nào & nbsp; họ đang sử dụng.

Ai cần Bản đồ tư duy?

Quảng cáo

Các nhà thiết kế, nhà văn và các chuyên gia tiếp thị có thể sử dụng bản đồ tư duy để lên ý tưởng và hình dung các suy nghĩ.

Managers

Các nhà quản lý có thể sử dụng bản đồ tư duy để vạch ra chiến lược, lập kế hoạch dự án, dẫn dắt các cuộc họp nhóm hiệu quả và hơn thế nữa.

Advisors

Các nhà tư vấn và cố vấn có thể sử dụng bản đồ tư duy như một công cụ giao tiếp và thuyết trình với khách hàng hiệu quả.

Teachers

Giáo viên có thể sử dụng bản đồ tư duy và các mẫu bản đồ để cải thiện tư duy phản biện và khả năng cộng tác trong lớp học.

Students

Học sinh ở mọi lứa tuổi có thể sử dụng bản đồ tư duy để ghi chép hiệu quả hơn và cải thiện trí nhớ và khả năng hiểu.

Mọi người

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng bản đồ tư duy để & nbsp; thỏa sức sáng tạo , & nbsp; giải quyết vấn đề , trực quan hóa mục tiêu và sắp xếp suy nghĩ của họ!

Nghiên cứu điển hình

Có phải đã đến lúc bạn tham gia nhóm các chuyên gia thành công đã chọn cộng tác hình ảnh không?

“So với việc ghi chú lại văn bản từ một slide, việc lập sơ đồ tư duy làm cho quá trình học tập có ý nghĩa và đáng nhớ hơn đối với học sinh.”

Nancy Morris

Giảng viên Đại học và Giảng viên Giáo viên Đọc toàn bộ nghiên cứu điển hình

“Lợi ích chính của MindMeister là có mọi thứ trên một trang theo cách rất chuyên nghiệp, dễ nhìn. Giao diện và hoạt động của trang rất dễ hiểu đối với khách hàng.”

Matt Milligan

Đối tác quản lý

Milligan Partners

“MindMeister là một cách tuyệt vời để hình dung những suy nghĩ, ý tưởng và ưu tiên của chúng ta.”

Martim Schnack

Trưởng nhóm kỹ thuật

Dấu phân cách hiếm Đọc toàn bộ nghiên cứu điển hình

Sử dụng Bản đồ Tư duy hàng đầu

Khả năng ứng dụng của bản đồ tư duy gần như vô tận. Các doanh nghiệp chủ yếu sử dụng bản đồ tư duy để lập kế hoạch chiến lược, hợp tác và hình thành ý tưởng trong khi giáo viên và sinh viên sử dụng bản đồ để hình dung các vấn đề phức tạp và thúc đẩy sự tham gia trong lớp học. Dưới đây là sáu cách sử dụng bản đồ tư duy phổ biến nhất:

Động não

Lập bản đồ tư duy thúc đẩy luồng ý tưởng tự do và giúp khơi dậy những suy nghĩ mới thông qua sự liên kết. Đây là công cụ hoàn hảo để động não sáng tạo một mình hoặc theo nhóm.

Ghi chú

Cho dù bạn đang ở một hội nghị hay trong giảng đường, việc ghi chép trong sơ đồ tư duy không chỉ hiệu quả hơn mà việc xem lại và ghi nhớ cũng dễ dàng hơn.

Lập kế hoạch

Bạn có thể sử dụng bản đồ để phác thảo kế hoạch dự án, tạo chiến lược kinh doanh, lập kế hoạch sự kiện và hơn thế nữa. Lập kế hoạch bằng bản đồ tư duy rất đơn giản, trực quan và thậm chí không giống công việc!

Quản lý cuộc họp

Chuẩn bị và phân phối chương trình họp, tạo bản trình bày nhanh, lập biên bản cuộc họp và giao tất cả các nhiệm vụ có thể hành động trong một sơ đồ tư duy duy nhất.

Quản lý ý tưởng

Với bản đồ tư duy, bạn tạo, nắm bắt và quản lý ý tưởng một cách dễ dàng. Thu thập phản hồi của các bên liên quan, bỏ phiếu và nhận xét về các chủ đề và ưu tiên những việc cần làm – tất cả trong một bản đồ duy nhất.

Quản lý tri thức

Bản đồ tư duy cho phép các tổ chức lưu trữ, chia sẻ và quản lý kiến ​​thức tập thể của họ một cách tập trung và an toàn. Nhờ định dạng trực quan, việc xác định vị trí và cập nhật thông tin thật dễ dàng.

Lịch sử Bản đồ Tư duy

Biểu diễn thông tin bằng hình ảnh đã được sử dụng hàng nghìn năm. Tuy nhiên, thuật ngữ “bản đồ tư duy” chỉ xuất hiện cho đến những năm 1970, khi nó được đặt ra bởi nhà nghiên cứu người Anh Tony Buzan. Buzan đang tìm cách xử lý lượng lớn thông tin mà anh cần ghi nhớ trong suốt thời gian học đại học. Anh ấy đã nghiên cứu những ghi chép của những nhà tư tưởng vĩ đại nhất mà anh ấy có thể tìm thấy và kết hợp các phương pháp tiếp cận của họ với nghiên cứu của riêng anh ấy về tâm lý học, tư duy sáng tạo và khả năng ghi nhớ. Cuối cùng, sau những thành công đầu tiên với kỹ thuật mới phát triển của mình, ông bắt đầu viết một loạt sách về chủ đề này. Ấn bản đầu tiên của “Sách Bản đồ Tư duy” xuất hiện vào năm 1995. Mười hai năm sau, vào năm 2007, công cụ bản đồ tư duy hoàn toàn dựa trên web đầu tiên được phát hành. Công cụ này là MindMeister, nhanh chóng trở thành phần mềm lập bản đồ tư duy số một trên web.

Từ khóa liên quan : phan mem quan tri cong tac vienphan mem quan ly cong tac vienquan ly cong tac vien, quan tri cong tac vien chuyen sauquan ly cong tac vien chuyen sau, Hệ thống quản lý cộng tác viên, Nền tảng bán hàng cộng tác viênPhần mềm quản lý affiliate.

Săn Voucher, Quản Lý Cộng Tác Viên Tập Trung, Mạng Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp


Cài Đặt App Lên Điện Thoại

Đăng ký cho mình 1 tài khoản duy nhất, cập nhật đầy đủ thông tin lên hệ và giao dịch trực tiếp với doanh nghiệp đang tích hợp trên app ProBox

Vào Tab Doanh Nghiệp

Tìm theo từ khóa sản phẩm mà bạn thích kinh doanh hoặc nhập mã số thuế doanh nghiệp (hộ kinh doanh) để vào thẳng trang.

Đăng Ký Sản Phẩm

Chọn cho mình sản phẩm phù hợp năng lực và bắt đầu kinh doanh ngay lập tức. Hãy liên lạc với doanh nghiệp thông qua công cụ Chat và đàm phán mức chiếc khấu linh động.

Thế hệ ứng dụng tiếp theo

App ProBox là gì ?

Là ứng dụng giúp doanh nghiệp tích hợp 1 quy trình quản lý Cộng Tác Viên bán hàng chuyên nghiệp ngay trên app ProBox. Quản lý tập trung và thừa kế tất cả Cộng Tác Viên chuyên nghiệp do hệ thống ProBox thương xuyên đào tạo kiến thức bán hàng. Ngoài việc quản lý Cộng Tác Viên, app ProBox còn giúp doanh nghiệp triển khai Voucher khuyến mãi, Xây dựng chiến dịch CRS (Trách nhiệm xã hội) hoàn hảo. Đặt biệt khách hàng có thể giao tiếp và nhận Voucher kuyến mãi trực tiếp với doanh nghiệp.


Hơn 300 người dùng trên hệ thống

Mạng xã hội Cộng Tác Viên chuyên nghiệp.

Doanh nghiêp triển khai chiến dịch bán hàng qua Cộng Tác Viên trên Phần Mềm ProBox One chuyên sâu.

Người dùng trên App ProBox thường xuyên được cập nhật kiến thức bán hàng và tiêu dùng thông minh trong kho kiến thức và được các giảng viên trực tiếp đào tạo trên livestream, đặt biệt có CEO Hoàng Anh Lâm thường xuyên chia sẽ các kinh nghiệm bán hàng trên app ProBox.


Anh chị Cộng Tác Viên thân mến !

Hãy tải app ProBox và Tìm cho mình Sản Phẩm phù hợp. Hãy chia sẽ phần thưởng của mình cho mọi người cùng biết.

Người tiêu dùng thao tác gì trên app

Chát trực tiếp

Khi cần hổ trợ sau bán hàng trực tiếp từ doanh nghiệp, chỉ cần vào sản phẩm đã mua và bấm nút tạo yêu cầu hổ trợ.

Vận chuyển

Khách mua hàng tại nhiều doanh nghiệp có thể quản lý tập trung các vận đơn trên một màn hình.

Săn Voucher

Khách hàng và Cộng tác viên có thể tìm cho mình những Voucher trực tiếp từ doanh nghiệp.

Tự đặt hàng trực tiếp

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp với doanh nghiệp để hưởng giá rẻ nhất.

Cộng Tác Viên sẽ thao tác gì trên app

Học kiến thức bán hàng

Các kiến thức bán hàng được đóng gói theo từng nhóm sản phẩm cụ thể, Cộng Tác Viên yêu thích nhóm nào thì chọn kiến thức đó để học chuyên sâu hơn.

Chăm sóc khách đã mua hàng

Cộng tác viên có thể chăm sóc các khách hàng đã mua hàng của doanh nghiệp do mình tư vấn. Bằng nhiều phương pháp trong đó có thể tự đề xuất với doanh nghiệp 1 Voucher giảm giá được cá nhân hóa để tặng khách mua hàng trợ lại.

Tham các chiến dịch thiện nguyện

Ban quản trị App ProBox và doanh nghiệp thường xuyên có các chiến dịch thiện nguyện đóng góp cộng đồng. Cộng Tác Viên có thể chủ động đăng ký và tham gia để xây dựng mối quan hệ cộng đồng, xây dựng hình ảnh cá nhân tốt hơn.

Video về bán hàng qua Cộng Tác Viên (Affiliate)

Doanh Nghiệp tham gia sẽ đồng bộ quy trình và khép kín. Các doanh nghiệp khi tham gia sẽ được hổ trợ kết nối vào giao dịch B2B (Mua bán sỉ giữa các doanh nghiệp với nhau)

Hoạt động thiện nguyện (CSR) kiến tạo mạng xã hội offline – App ProBox giúp kết nối thông tin giữa các Cộng Tác Viên – Sẽ thảo luận Offline

Doanh Nghiệp Triển Khai Chương Trình Thiện Nguyện (CSR) trên app ProBox – Cộng Tác Viên theo khu vực địa phương sẽ tham gia, có Showroom ProBox Center tại địa phương bổ trợ Cộng Tác Viên về địa điểm tập trung thảo luận trước khi thực hiện. Dữ liệu thực hiện sẽ báo cáo trực tiếp trên App ProBox giúp doanh nghiệp nắm bắt được tiến trình tốt hơn.

TỔNG KẾT CỦA HỆ THỐNG :

DOANH NGHIỆP CÓ 1 KÊNH BÁN HÀNG KHÉP KÍN BẰNG QUY TRÌNH, 1 KÊNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP, 1 KÊNH CSKH KHÉP KÍN, 1 KÊNH CHĂM SÓC CÁC CỘNG TÁC VIÊN THAM GIA BÁN SẢN PHẲM CỦA DOANH NGHIỆP. ĐỒNG THỜI DOANH NGHIỆP CÓ THỂ TÍCH HỢP ĐA KÊNH KHÁC TRÊN CÙNG 1 NỀN TẢNG PHẦN MỀM

NGƯỜI DÙNG TRÊN APP PROBOX CÓ ĐƯỢC 1 NƠI TỔNG HỢP NHIỀU KÊNH KIẾM TIỀN THÔNG QUA KIẾN THỨC BÁN HÀNG MIỄN PHÍ, CÓ NƠI KẾT NỐI OFFLINE VỚI CỘNG ĐỒNG CỘNG TÁC VIÊN.

SAU TẤT CẢ SỰ KẾT NỐI PROBOX CENTER SẼ HỔ TRỢ DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG ONLINE TẬP TRUNG TRÊN 1 SÀN VÀ CSKH TẬP TRUNG CHO DOANH NGHIỆP.