13 Tháng Bảy, 2021

MC Phí Linh tiết lộ cuộc sống hôn nhân với phó phòng VTV, lý do không nên giữ tiền của chồng – Sales đầu số sip số đẹp và kế hoạch tạo thu nhập thụ động với Tổng Đài Ảo

Thứ Hai, ngày 12/07/2021 16:50 PM (GMT+7) Tâm sự tại “Chọn đâu cho đúng” mùa 2, MC Phí Linh cho biết hiện đang có cuộc sống rất hạnh phúc cùng chồng làm cùng cơ quan và con gái xinh xắn.

MC Phí Linh lần đầu tâm sự về gia đình và chuyện giữ tiền của chồng tại hậu trường “Chọn đâu cho đúng” mùa 2. Kết hôn với phó phòng VTV, MC Phí Linh đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cùng ông xã và cô con gái 6 tháng tuổi. Nữ MC bật mí, vợ chồng cô vẫn giữ thói quen lãng mạn như lúc mới yêu như thường xuyên nắm tay, hôn nhau vào buổi sáng.

MC Phí Linh tiết lộ cuộc sống hôn nhân với phó phòng VTV, lý do không nên giữ tiền của chồng - 1

MC Phí Linh tại chương trình “Chọn đâu cho đúng” mùa 2.

Nói về vấn đề tài chính trong gia đình, MC Phí Linh thẳng thắn chia sẻ: “Linh không muốn giữ tiền của chồng vì theo Linh thì người đàn ông được quyền tự do tài chính của mình. Khi đó, anh ấy sẽ chủ động hơn trong việc phấn đấu cho kinh tế gia đình lẫn công việc”.

Về các khoản chi tiêu trong gia đìnhkhông chỉ ông xã là người đưa tiền mà thỉnh thoảng cô cũng phụ trợ làm “kế toán” cho gia đình. “Anh ấy rất là tế nhị và biết ý. Khi ông xã có chút khó khăn gì đó bản thân mình cũng không đòi hỏi gì thêm cả”– nữ MC chia sẻ.

Bên cạnh đó, cô cũng cho biết thêm cả hai từng gặp những bất đồng nhỏ trong vấn đề tài chính: “Thật ra giữa hai vợ chồng thỉnh thoảng cũng không cùng quan điểm trong việc chi tiêu tài chính do có một chút sự khác nhau trong lối sống”.

MC Phí Linh tiết lộ cuộc sống hôn nhân với phó phòng VTV, lý do không nên giữ tiền của chồng - 3

MC Phí Linh và ông xã Hoàng Linh.

MC Phí Linh kết hôn với ông xã làm là phó trưởng phòng tiếng Anh của VTV24 từ năm 2019. Là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình, Phí Linh được yêu mến bởi chất giọng cuốn hút, lối dẫn dắt chuyên nghiệp và ngoại hình xinh đẹp. Cô chiếm được cảm tình của công chúng qua các chương trình truyền hình và talk show đình đám như: Muôn màu showbiz, Xưởng thời trang, Gương mặt mới (VTV6)…

MC Phí Linh tiết lộ cuộc sống hôn nhân với phó phòng VTV, lý do không nên giữ tiền của chồng - 4

Gia đình 3 người của MC Phí Linh.

MC Phí Linh tiết lộ cuộc sống hôn nhân với phó phòng VTV, lý do không nên giữ tiền của chồng - 5

Vẻ ngoài xinh đẹp cùng lối dẫn dắt thông minh, duyên dáng của Phí Linh.

Sau khi kết hôn và sinh con, Phí Linh giảm tần suất lên sóng, chỉ dừng ở mức một vài lần trong tháng để cân đối thời gian vun vén cho tổ ấm nhỏ của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-phi-linh-tiet-lo-cuoc-song-hon-nhan-voi-pho-phong-vtv-ly-do-khong-nen-giu-tien-cua-chong-50202112716512530.htm

Sales đầu số sip số đẹp và kế hoạch tạo thu nhập thụ động với Tổng Đài Ảo

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Hợp tác Win-Win :
Sales đầu số sipsố cố địnhsố đẹp chắc chắn là một nhánh nhỏ trong tổng thể nghề mà bạn đang làm. ProBox One cũng vậy Tổng Đài Ảo cũng là 1 nhánh nhỏ của hệ thống giải pháp. ProBox One sẳn sàng giới thiệu khách hàng đến Cộng Tác Viên dựa trên danh mục mà bạn đang sales với tâm thế không yêu cầu bất kỳ điều kiện gì.

II/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : nhan vien kinh doanh so dep , nhan vien kinh doanh dau so sip , nhan vien kinh doanh vien thong , nhan vien kinh doanh dich vu it , ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service