30 Tháng Bảy, 2021

Mnfst cho các thương hiệu người dùng – Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp

Chúng tôi giúp bạn xây dựng một thương hiệu mạnh

play
Tìm hiểu thêm từ một nghiên cứu điển hình:
presentation desktop preview

Tham gia cùng các công ty tham vọng nhất trên thế giới tận dụng Manifest làm nền tảng tăng trưởng. Bắt đầu

Tại sao bạn cầnManifest?

Manifest giúp mọi người kiếm tiền từ hồ sơ kỹ thuật số của họ bằng cách cho phép họ tạo nội dung chất lượng mà những người theo dõi họ sẽ muốn xem và chia sẻ, biến họ thành những người có ảnh hưởng nhỏ. Các thương hiệu sau đó có thể sử dụng các mạng mới này để tác động đến mọi người ở mức độ truyền miệng nhiều hơn vì các mạng này tương đối được nhắm mục tiêu và có mức độ tương tác cao hơn so với những người có ảnh hưởng lớn. và thuyết phục đối tượng mục tiêu của họ đưa ra quyết định mua hàng cần thiết.

Các công ty hàng đầu sử dụng cả 3 hình thức tiếp thị để đạt được kết quả tốt nhất

Manifest: personal recommendationsTệp kê khai: đề xuất cá nhânNative brand contentNội dung thương hiệu gốcInfluencer MarketingNgười có ảnh hưởng chuyên nghiệpbulbKhám phá sức mạnh tổng hợp giữa chúng hoặc sử dụng mnfst làm kênh tiếp thị độc lập.

Nghiên cứu điển hình

Yandex.TaxiHuawei hiển thị thêm Bằng cách quảng bá thông điệp rằng “An toàn là gợi cảm mới ”, một thương hiệu lớn có thể giúp thay đổi suy nghĩ của mọi người về sự an toàn của hành khách. 9 Triệu + Ấn tượng 20 nghìn + Số người tham gia 8 ngày Độ bão hòa

Chúng tôi tự hào về những lợi thế độc đáo của chúng tôi

1 Khả năng mở rộng phạm vi tiếp cận rộng lớn. Hàng nghìn UGC mỗi ngày.2 Mức độ tương tác cao Tỷ lệ tương tác của chúng tôi dao động từ 5% đến 30% .3 Định giá hiệu quả Định giá của chúng tôi tiết kiệm chi phí hơn tới 95% so với tiếp thị có ảnh hưởng truyền thống.4 Bảng dẫn đầu công nghệ Phần thưởng được tính toán bằng thuật toán, kiểm duyệt được kiểm soát bởi AI và phần thưởng được phân phối tự động khi hoàn thành nhiệm vụ. 5 Đề xuất tốt nhất Đề xuất tốt nhất là gợi ý của một người bạn. Chúng tôi tăng cường sự trung thành và giữ chân người dùng. 6 Định dạng giao tiếp khác nhau Các cách tương tác khác nhau với hàng trăm nghìn khách hàng của bạn.

Thưởng cho những người có ảnh hưởng và tạo ra nhiều doanh số hơn

Rewards in the form of cashThưởng tiền mặtRewards in the form of bonusesPhần thưởng thưởngFor example, barcode for free coffeePhiếu giảm giá cà phê miễn phíQR code for a free subscriptionMã QR để đăng ký miễn phíPromocode for a discount on an orderMã khuyến mại để giảm giá cho một đơn đặt hàngOr anything elseHoặc bất cứ điều gì khácbulbThưởng cho người dùng Manifest là một cách thuận tiện để đạt được mục tiêu bán hàng / tiếp thị của bạn một cách hiệu quả.

Tăng tốc quy trình làm việc của bạn với công nghệ AI

Account moderationBước 1 Kiểm duyệt tài khoản Chỉ những tài khoản được xác minh mới có cơ hội tham gia vào các chiến dịch có thương hiệu.Photo and creative moderationBước 2 Kiểm duyệt ảnh và quảng cáo Để đảm bảo chất lượng cao của UGC, quy trình tạo nội dung của người dùng được hướng dẫn bởi AIAcceptance of published ManifestBước 3 Chấp nhận Tệp kê khai đã xuất bản Kiểm duyệt bổ sung ngăn nội dung không an toàn được xuất bản.bulbCông nghệ của Manifest giúp bạn có thể chạy tiếp thị giới thiệu trên mạng xã hội ở quy mô chưa từng có. Nó tự động hóa mọi khía cạnh của nó. Tạo nội dung, kiểm duyệt, thanh toán, tính điểm – mọi thứ đều do máy thực hiện.

force

Chúng tôi đang xây dựng các thương hiệu
và các nhà lãnh đạo của ngày mai

Hãy cho chúng tôi biết về mục tiêu và tham vọng của bạn ngay hôm nay. Hãy bắt đầu

instagram
twitter
facebook
medium
linkedin

Từ khóa liên quan : phan mem quan tri cong tac vienphan mem quan ly cong tac vienquan ly cong tac vien, quan tri cong tac vien chuyen sauquan ly cong tac vien chuyen sau, Hệ thống quản lý cộng tác viên, Nền tảng bán hàng cộng tác viênPhần mềm quản lý affiliate.

Săn Voucher, Quản Lý Cộng Tác Viên Tập Trung, Mạng Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp


Cài Đặt App Lên Điện Thoại

Đăng ký cho mình 1 tài khoản duy nhất, cập nhật đầy đủ thông tin lên hệ và giao dịch trực tiếp với doanh nghiệp đang tích hợp trên app ProBox

Vào Tab Doanh Nghiệp

Tìm theo từ khóa sản phẩm mà bạn thích kinh doanh hoặc nhập mã số thuế doanh nghiệp (hộ kinh doanh) để vào thẳng trang.

Đăng Ký Sản Phẩm

Chọn cho mình sản phẩm phù hợp năng lực và bắt đầu kinh doanh ngay lập tức. Hãy liên lạc với doanh nghiệp thông qua công cụ Chat và đàm phán mức chiếc khấu linh động.

Thế hệ ứng dụng tiếp theo

App ProBox là gì ?

Là ứng dụng giúp doanh nghiệp tích hợp 1 quy trình quản lý Cộng Tác Viên bán hàng chuyên nghiệp ngay trên app ProBox. Quản lý tập trung và thừa kế tất cả Cộng Tác Viên chuyên nghiệp do hệ thống ProBox thương xuyên đào tạo kiến thức bán hàng. Ngoài việc quản lý Cộng Tác Viên, app ProBox còn giúp doanh nghiệp triển khai Voucher khuyến mãi, Xây dựng chiến dịch CRS (Trách nhiệm xã hội) hoàn hảo. Đặt biệt khách hàng có thể giao tiếp và nhận Voucher kuyến mãi trực tiếp với doanh nghiệp.


Hơn 300 người dùng trên hệ thống

Mạng xã hội Cộng Tác Viên chuyên nghiệp.

Doanh nghiêp triển khai chiến dịch bán hàng qua Cộng Tác Viên trên Phần Mềm ProBox One chuyên sâu.

Người dùng trên App ProBox thường xuyên được cập nhật kiến thức bán hàng và tiêu dùng thông minh trong kho kiến thức và được các giảng viên trực tiếp đào tạo trên livestream, đặt biệt có CEO Hoàng Anh Lâm thường xuyên chia sẽ các kinh nghiệm bán hàng trên app ProBox.


Anh chị Cộng Tác Viên thân mến !

Hãy tải app ProBox và Tìm cho mình Sản Phẩm phù hợp. Hãy chia sẽ phần thưởng của mình cho mọi người cùng biết.

Người tiêu dùng thao tác gì trên app

Chát trực tiếp

Khi cần hổ trợ sau bán hàng trực tiếp từ doanh nghiệp, chỉ cần vào sản phẩm đã mua và bấm nút tạo yêu cầu hổ trợ.

Vận chuyển

Khách mua hàng tại nhiều doanh nghiệp có thể quản lý tập trung các vận đơn trên một màn hình.

Săn Voucher

Khách hàng và Cộng tác viên có thể tìm cho mình những Voucher trực tiếp từ doanh nghiệp.

Tự đặt hàng trực tiếp

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp với doanh nghiệp để hưởng giá rẻ nhất.

Cộng Tác Viên sẽ thao tác gì trên app

Học kiến thức bán hàng

Các kiến thức bán hàng được đóng gói theo từng nhóm sản phẩm cụ thể, Cộng Tác Viên yêu thích nhóm nào thì chọn kiến thức đó để học chuyên sâu hơn.

Chăm sóc khách đã mua hàng

Cộng tác viên có thể chăm sóc các khách hàng đã mua hàng của doanh nghiệp do mình tư vấn. Bằng nhiều phương pháp trong đó có thể tự đề xuất với doanh nghiệp 1 Voucher giảm giá được cá nhân hóa để tặng khách mua hàng trợ lại.

Tham các chiến dịch thiện nguyện

Ban quản trị App ProBox và doanh nghiệp thường xuyên có các chiến dịch thiện nguyện đóng góp cộng đồng. Cộng Tác Viên có thể chủ động đăng ký và tham gia để xây dựng mối quan hệ cộng đồng, xây dựng hình ảnh cá nhân tốt hơn.

Video về bán hàng qua Cộng Tác Viên (Affiliate)

Doanh Nghiệp tham gia sẽ đồng bộ quy trình và khép kín. Các doanh nghiệp khi tham gia sẽ được hổ trợ kết nối vào giao dịch B2B (Mua bán sỉ giữa các doanh nghiệp với nhau)

Hoạt động thiện nguyện (CSR) kiến tạo mạng xã hội offline – App ProBox giúp kết nối thông tin giữa các Cộng Tác Viên – Sẽ thảo luận Offline

Doanh Nghiệp Triển Khai Chương Trình Thiện Nguyện (CSR) trên app ProBox – Cộng Tác Viên theo khu vực địa phương sẽ tham gia, có Showroom ProBox Center tại địa phương bổ trợ Cộng Tác Viên về địa điểm tập trung thảo luận trước khi thực hiện. Dữ liệu thực hiện sẽ báo cáo trực tiếp trên App ProBox giúp doanh nghiệp nắm bắt được tiến trình tốt hơn.

TỔNG KẾT CỦA HỆ THỐNG :

DOANH NGHIỆP CÓ 1 KÊNH BÁN HÀNG KHÉP KÍN BẰNG QUY TRÌNH, 1 KÊNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP, 1 KÊNH CSKH KHÉP KÍN, 1 KÊNH CHĂM SÓC CÁC CỘNG TÁC VIÊN THAM GIA BÁN SẢN PHẲM CỦA DOANH NGHIỆP. ĐỒNG THỜI DOANH NGHIỆP CÓ THỂ TÍCH HỢP ĐA KÊNH KHÁC TRÊN CÙNG 1 NỀN TẢNG PHẦN MỀM

NGƯỜI DÙNG TRÊN APP PROBOX CÓ ĐƯỢC 1 NƠI TỔNG HỢP NHIỀU KÊNH KIẾM TIỀN THÔNG QUA KIẾN THỨC BÁN HÀNG MIỄN PHÍ, CÓ NƠI KẾT NỐI OFFLINE VỚI CỘNG ĐỒNG CỘNG TÁC VIÊN.

SAU TẤT CẢ SỰ KẾT NỐI PROBOX CENTER SẼ HỔ TRỢ DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG ONLINE TẬP TRUNG TRÊN 1 SÀN VÀ CSKH TẬP TRUNG CHO DOANH NGHIỆP.