20 Tháng Bảy, 2021

Một trong những câu hỏi chính mà người tạo nội dung trực tuyến và nhà xuất bản ứng dụng tự hỏi là: làm cách nào để tôi có thể kiếm nhiều tiền hơn từ công việc tôi sản xuất?

Có rất nhiều câu trả lời cho câu hỏi đó, và mặc dù không có câu trả lời đúng hay sai, nhưng các chương trình tiếp thị liên kết là một lựa chọn đúng đắn; chúng hiệu quả trong việc tạo ra kết quả, cho cả người sáng tạo và thương hiệu, đồng thời dễ bắt đầu.

Khi nói đến việc kiếm tiền từ những nỗ lực của bạn, cho dù đó là ứng dụng dành cho thiết bị di động, nội dung video, trang web, blog hay kênh truyền thông xã hội, một số thương hiệu lớn nhất hiện có sẽ trả hoa hồng cho mỗi khách hàng mà bạn giới thiệu đến họ.

Về cơ bản, bạn hợp tác với ứng dụng di động, trang web, blog hoặc nội dung video của mình với chương trình tiếp thị liên kết trả tiền cao nhất, chẳng hạn như phần thưởng cho bạn vì đã hướng khách hàng đến vị trí mà họ mua sản phẩm.

Điều đó rất hữu ích cho thương hiệu vì người sáng tạo nội dung có thể thường xuyên thuyết phục thành công khách hàng ghé thăm và đặt hàng. Người sáng tạo nhận được một phần doanh thu đổi lại – phải nói là rất khác nhau giữa các chương trình – để đưa khách hàng đến với thương hiệu.

Có rất nhiều chương trình liên kết và mục tiêu hoặc mô hình kinh doanh tương ứng của họ. Từ việc khuyến khích người dùng chỉ đơn giản là mua một sản phẩm (thông qua giới thiệu), đến việc thu hút họ đăng ký, tạo tài khoản (CPA). Ngoài ra còn có các trang web phiếu giảm giá, trang web hoàn tiền, các dự án nhãn trắng và hơn thế nữa.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TIẾP THỊ LIÊN TỤC HÀNG ĐẦU

Chương trình liên kết cho Parimatch & Parimatch International
Xem thêm
Có hai đặc điểm mô tả sự đa dạng của các chương trình tiếp thị liên kết hiện có: các loại ưu đãi và hoa hồng. Trong tiếp thị liên kết ngày nay, các loại phổ biến nhất là cung cấp trò chơi, ưu đãi sòng bạc, ưu đãi ứng dụng, ưu đãi hẹn hò và ưu đãi nutra. Các loại hoa hồng theo yêu cầu nhất là CPA và CPI, nhưng trả cho mỗi lần nhấp chuột cũng có sẵn thông qua các chương trình liên kết. Các chương trình tiếp thị liên kết, hầu hết đều miễn phí tham gia, cũng có thể rất chung chung (ví dụ: Amazon Associates) hoặc tập trung vào các lĩnh vực cụ thể cao như Thể dục, Làm đẹp, Bán lẻ, Tiền điện tử và Du lịch.

Có một số thương hiệu đã từng chạy các chương trình liên kết và giới thiệu nhưng không còn nữa. Chúng bao gồm những người khổng lồ như Netflix và Fitbit, chẳng hạn. Mặt khác, các công ty như Twitch, Shopify, đã mở ra các chương trình liên kết cho thấy tiềm năng to lớn đối với cả các chi nhánh và thương hiệu.

Tìm bên dưới danh sách các chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất để tham gia và tạo thêm doanh thu cho ứng dụng dành cho thiết bị di động và hoạt động kinh doanh dựa trên web của bạn.

Săn Voucher, Quản Lý Cộng Tác Viên Tập Trung, Mạng Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp


Cài Đặt App Lên Điện Thoại

Đăng ký cho mình 1 tài khoản duy nhất, cập nhật đầy đủ thông tin lên hệ và giao dịch trực tiếp với doanh nghiệp đang tích hợp trên app ProBox

Vào Tab Doanh Nghiệp

Tìm theo từ khóa sản phẩm mà bạn thích kinh doanh hoặc nhập mã số thuế doanh nghiệp (hộ kinh doanh) để vào thẳng trang.

Đăng Ký Sản Phẩm

Chọn cho mình sản phẩm phù hợp năng lực và bắt đầu kinh doanh ngay lập tức. Hãy liên lạc với doanh nghiệp thông qua công cụ Chat và đàm phán mức chiếc khấu linh động.

Thế hệ ứng dụng tiếp theo

App ProBox là gì ?

Là ứng dụng giúp doanh nghiệp tích hợp 1 quy trình quản lý Cộng Tác Viên bán hàng chuyên nghiệp ngay trên app ProBox. Quản lý tập trung và thừa kế tất cả Cộng Tác Viên chuyên nghiệp do hệ thống ProBox thương xuyên đào tạo kiến thức bán hàng. Ngoài việc quản lý Cộng Tác Viên, app ProBox còn giúp doanh nghiệp triển khai Voucher khuyến mãi, Xây dựng chiến dịch CRS (Trách nhiệm xã hội) hoàn hảo. Đặt biệt khách hàng có thể giao tiếp và nhận Voucher kuyến mãi trực tiếp với doanh nghiệp.


Hơn 300 người dùng trên hệ thống

Mạng xã hội Cộng Tác Viên chuyên nghiệp.

Doanh nghiêp triển khai chiến dịch bán hàng qua Cộng Tác Viên trên Phần Mềm ProBox One chuyên sâu.

Người dùng trên App ProBox thường xuyên được cập nhật kiến thức bán hàng và tiêu dùng thông minh trong kho kiến thức và được các giảng viên trực tiếp đào tạo trên livestream, đặt biệt có CEO Hoàng Anh Lâm thường xuyên chia sẽ các kinh nghiệm bán hàng trên app ProBox.


Anh chị Cộng Tác Viên thân mến !

Hãy tải app ProBox và Tìm cho mình Sản Phẩm phù hợp. Hãy chia sẽ phần thưởng của mình cho mọi người cùng biết.

Người tiêu dùng thao tác gì trên app

Chát trực tiếp

Khi cần hổ trợ sau bán hàng trực tiếp từ doanh nghiệp, chỉ cần vào sản phẩm đã mua và bấm nút tạo yêu cầu hổ trợ.

Vận chuyển

Khách mua hàng tại nhiều doanh nghiệp có thể quản lý tập trung các vận đơn trên một màn hình.

Săn Voucher

Khách hàng và Cộng tác viên có thể tìm cho mình những Voucher trực tiếp từ doanh nghiệp.

Tự đặt hàng trực tiếp

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp với doanh nghiệp để hưởng giá rẻ nhất.

Cộng Tác Viên sẽ thao tác gì trên app

Học kiến thức bán hàng

Các kiến thức bán hàng được đóng gói theo từng nhóm sản phẩm cụ thể, Cộng Tác Viên yêu thích nhóm nào thì chọn kiến thức đó để học chuyên sâu hơn.

Chăm sóc khách đã mua hàng

Cộng tác viên có thể chăm sóc các khách hàng đã mua hàng của doanh nghiệp do mình tư vấn. Bằng nhiều phương pháp trong đó có thể tự đề xuất với doanh nghiệp 1 Voucher giảm giá được cá nhân hóa để tặng khách mua hàng trợ lại.

Tham các chiến dịch thiện nguyện

Ban quản trị App ProBox và doanh nghiệp thường xuyên có các chiến dịch thiện nguyện đóng góp cộng đồng. Cộng Tác Viên có thể chủ động đăng ký và tham gia để xây dựng mối quan hệ cộng đồng, xây dựng hình ảnh cá nhân tốt hơn.

Video về bán hàng qua Cộng Tác Viên (Affiliate)

Doanh Nghiệp tham gia sẽ đồng bộ quy trình và khép kín. Các doanh nghiệp khi tham gia sẽ được hổ trợ kết nối vào giao dịch B2B (Mua bán sỉ giữa các doanh nghiệp với nhau)

Hoạt động thiện nguyện (CSR) kiến tạo mạng xã hội offline – App ProBox giúp kết nối thông tin giữa các Cộng Tác Viên – Sẽ thảo luận Offline

Doanh Nghiệp Triển Khai Chương Trình Thiện Nguyện (CSR) trên app ProBox – Cộng Tác Viên theo khu vực địa phương sẽ tham gia, có Showroom ProBox Center tại địa phương bổ trợ Cộng Tác Viên về địa điểm tập trung thảo luận trước khi thực hiện. Dữ liệu thực hiện sẽ báo cáo trực tiếp trên App ProBox giúp doanh nghiệp nắm bắt được tiến trình tốt hơn.

TỔNG KẾT CỦA HỆ THỐNG :

DOANH NGHIỆP CÓ 1 KÊNH BÁN HÀNG KHÉP KÍN BẰNG QUY TRÌNH, 1 KÊNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP, 1 KÊNH CSKH KHÉP KÍN, 1 KÊNH CHĂM SÓC CÁC CỘNG TÁC VIÊN THAM GIA BÁN SẢN PHẲM CỦA DOANH NGHIỆP. ĐỒNG THỜI DOANH NGHIỆP CÓ THỂ TÍCH HỢP ĐA KÊNH KHÁC TRÊN CÙNG 1 NỀN TẢNG PHẦN MỀM

NGƯỜI DÙNG TRÊN APP PROBOX CÓ ĐƯỢC 1 NƠI TỔNG HỢP NHIỀU KÊNH KIẾM TIỀN THÔNG QUA KIẾN THỨC BÁN HÀNG MIỄN PHÍ, CÓ NƠI KẾT NỐI OFFLINE VỚI CỘNG ĐỒNG CỘNG TÁC VIÊN.

SAU TẤT CẢ SỰ KẾT NỐI PROBOX CENTER SẼ HỔ TRỢ DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG ONLINE TẬP TRUNG TRÊN 1 SÀN VÀ CSKH TẬP TRUNG CHO DOANH NGHIỆP.