8 Tháng Bảy, 2021

Người đẹp gây xôn xao với bộ ảnh áo dài trắng giờ ra sao? – Các công nghệ Voip mã nguồn mở giúp cấu hình nên tổng đài ảo từ cơ bản đến siêu cấp

Sau thời gian “gây bão” với nhiều bộ ảnh nude, Thái Nhã Vân sang Na Uy sinh sống, làm công việc kinh doanh.

Nhắc đến Thái Nhã Vân khán giả nhớ đến ngay một nữ người mẫu xinh đẹp, chuyên thực hiện các bộ ảnh nude nghệ thuật. Tuy nhiên trong sự nghiệp, cô từng gây xôn xao dư luận vì một bộ ảnh tai tiếng. Thời điểm đó, người đẹp quê Sóc Trăng cho biết, một mình cô vùng vẫy giữa những chỉ trích, ném đá.

Người đẹp gây xôn xao với bộ ảnh áo dài trắng giờ ra sao? - 1

Người mẫu Thái Nhã Vân

Sau scandal, Thái Nhã Vân sang Na Uy sinh sống, lấn sân làm kinh doanh và đạt được những thành tựu nhất định. Nhiều ý kiến cho rằng “nữ hoàng ảnh nude” ra đi vì muốn “trốn chạy” dư luận. Song theo Nhã Vân, cô muốn bắt đầu lại từ đầu.

Nhắc về công việc mẫu khoả thân, Thái Nhã Vân vẫn đầy tự hào. Cô chia sẻ rằng mình chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ vì chặng đường công việc đã qua, mà ngược lại, cô cảm thấy điều tuyệt vời nhất là bản thân đã được sống thật với chính cảm xúc của mình.

“Tôi đã có được bức ảnh nude đẹp nhất Châu Âu, đứng thứ 3 trên thế giới, và sắp được in vào sách nude của thế giới. Đó là những điều mà không phải ai cũng dũng cảm làm được, bởi việc “cởi” trước ống kính đã là khó khăn với nhiều người, huống chi là cởi để ghi lại hình ảnh cho cả triệu người cùng ngắm nhìn.

Đi trên con đường mà người đời hay miệt thị là “khoe thân” như vậy là một sự thách thức bản thân. Với quãng đường đã qua, tôi đã tận hưởng tuổi thanh xuân, đã chiến thắng sự tự ti của bản thân, đã sống những ngày tháng đúng là thật là mình. Tuy nhiên, con đường nào rồi cũng đến lúc rẽ, dù là con đường đầy vinh quang đi chăng nữa”, Thái Nhã Vân trải lòng với chúng tôi.

Người đẹp gây xôn xao với bộ ảnh áo dài trắng giờ ra sao? - 2

Thái Nhã Vân tự hào khi nhắc về công việc trong quá khứ

Danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2018 và ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2016 dần giúp Thái Nhã Vân thoát khỏi “tai nạn sự nghiệp” năm xưa và mang đến hình ảnh, con người mới cho khán giả Việt.

Dù tình yêu dành cho ảnh nude vẫn còn vẹn nguyên nhưng Thái Nhã Vân cảm thấy đã đến lúc bỏ hết tất cả dĩ vãng để bước qua một đoạn đường mới.

Về lý do, người đẹp quê Sóc Trăng cho biết chính bạn trai là động lực giúp cô thay đổi. “Có đôi lúc mình đã cám ơn cuộc đời đã cho mình quen biết anh ấy. Không phải tại giá trị vật chất anh ấy mang đến, cũng không phải tại ảnh yêu mình, mà vì anh ấy đã coi mình như một người bạn, một người tri kỷ, một người em gái nên anh ấy muốn mình tốt hơn”.

Thái Nhã Vân tâm sự, cô cảm động trước tình cảm của bạn trai, không chỉ yêu thương mà anh còn thấu hiểu công việc của cô. “Anh ấy bảo em chụp hình nude không phải là xấu, em chụp để thoả cái tôi của em, anh thấy em dũng cảm và điều đó làm anh nể em. Nhưng nó đủ rồi, đã đến lúc em thay đổi. Hãy làm những việc khác để xã hội nhìn em không phải chỉ là một cô gái đẹp chỉ biết cởi, ra ngoài xã hội em phải là một phụ nữ thành đạt, việc còn lại để anh lo”, Thái Nhã Vân bộc bạch.

Người đẹp gây xôn xao với bộ ảnh áo dài trắng giờ ra sao? - 3

Thái Nhã Vân tuyên bố thay đổi vì người đàn ông của tương lai

Trong chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân, Thái Nhã Vân viết: “Bề ngoài em là con người của kinh doanh nên em luôn phải chứng tỏ mình mạnh mẽ, nhưng tận sâu tâm hồn em là nghệ sĩ nên đôi lúc em rất dễ bị tổn thương. Có thể trường đời đã dạy em quá nhiều cho nên đôi lúc em cười chưa hẳn là em vui, em khóc chưa hẳn là em buồn. Bởi vì em nghĩ đơn giản lắm cuộc đời nó là một cuốn phim, chúng ta vừa là đạo diễn vừa là diễn viên chính, cho nên muốn vui hay buồn hoặc kết thúc thế nào tất cả là do chúng ta chọn”.

Ngoài công việc kinh doanh, hiện Thái Nhã Vân vẫn thường xuyên lên kế hoạch thực hiện các hoạt động xã hội, chương trình từ thiện để nhân rộng những giá trị nhân văn tới cộng đồng.

Người đẹp gây xôn xao với bộ ảnh áo dài trắng giờ ra sao? - 4

Hiện Thái Nhã Vân tập trung vào công việc kinh doanh riêng

Người đẹp gây xôn xao với bộ ảnh áo dài trắng giờ ra sao? - 6

Cô chọn cuộc sống an nhiên tại nước ngoài

Người đẹp gây xôn xao với bộ ảnh áo dài trắng giờ ra sao? - 7

Dẫu nhiều năm không hoạt động showbiz nhưng “nữ hoàng ảnh nude” vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ, thân hình thon gọn

Người đẹp gây xôn xao với bộ ảnh áo dài trắng giờ ra sao? - 8
Người đẹp gây xôn xao với bộ ảnh áo dài trắng giờ ra sao? - 9

Thái Nhã Vân đang hạnh phúc bên một nửa của mình

Người đẹp gây xôn xao với bộ ảnh áo dài trắng giờ ra sao? - 10

Thái Nhã Vân thướt tha trong bộ áo dài truyền thống của dân tộc

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dep-gay-xon-xao-voi-bo-anh-ao-dai-trang-gio-ra-sao-5020217720172294.htm

Các công nghệ Voip mã nguồn mở giúp cấu hình nên tổng đài ảo từ cơ bản đến siêu cấp

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

Sơ đồ tổng đài ảo kết nối

I/ Thông tin các mã nguồn mở voip

1. Mã nguồn mở Voip của FusionPBX
FusionPBX là một gói phần mềm tổng đài cung cấp cho người dùng là cá nhân hoặc doanh nghiệp. Hỗ trợ rất tốt cho doanh nghiệp cung cấp tổng đài ảo. FusionPBX cho phép quản lý nhiều nhóm người dùng một cách độc lập với nhau. Cho phép định tuyến cuộc gọi thủ công, hoặc có sẵn. Hổ trợ rất nhiều các tính năng như: call center, fax, voicemail, conference, đa luồng, giao tiếp đa nền tảng. Cung cấp không giới hạn số lượng extension, voicemail, ghi âm, nhạc chờ,… tùy vào khả năng của server của bạn đang có.


Website chính thức : https://www.fusionpbx.com/

2. Mã nguồn mở voip Asterisk
Asterisk là tổng đài nguồn mở và tiếp tục hoạt động với tiêu chuẩn vàng. Là nền tảng điện thoại nguồn mở hàng đầu với danh sách tính năng khổng lồ được phát triển liên tục hàng năm, bộ công cụ Asterisk không chỉ được sử dụng bởi một lượng lớn thiết lập trên toàn thế giới, nhiều nhà cung cấp đã bắt đầu sử dụng hoàn toàn mã nguồn mở Asterisk.


Website chính thức : https://www.asterisk.org/

3. Mã nguồn mở Elastix
Dựa trên nền tảng Asterisk, Elastix cung cấp phần mềm máy chủ liên lạc hợp nhất nguồn mở bao gồm tổng đài IP, email, IM, fax và thậm chí cả tính năng tích hợp. Với sự tập trung mạnh mẽ vào thị trường doanh nhân, công cụ này hoàn toàn miễn phí cho mục đích thương mại hoặc cá nhân.

Website chính thức : https://www.elastix.org/

4. Mã nguồn mở FreeSWITCH
FreeSWITCH được công bố lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2006. Qua nhiều năm phát triển với những cập nhật vô cùng tiện vô cùng hữu ích, cung cấp những tính năng mới, theo kịp những nhu cầu và sự phát triển của công nghệ mới. Phiên bản mới nhất được phát hành gần đây là phiên bản FreeSWITCH 1.10, được công bố vào tháng 8 năm 2019. 

Website chính thức : https://freeswitch.org/

II/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Tag : ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service