24 Tháng Bảy, 2021

Nhóm Microsoft – Săn Voucher, Quản Lý Cộng Tác Viên Tập Trung, Mạng Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp

Gặp gỡ, trò chuyện, gọi điện và cộng tác chỉ ở một nơi.

Microsoft Teams dành cho tất cả mọi người

Cho dù đó là trò chuyện, cuộc gọi hay video, bất kỳ ai cũng có thể tương tác bất cứ lúc nào, giúp mọi người xích lại gần nhau hơn.

Tài liệu, ảnh, video, lịch sử trò chuyện và ghi chú cuộc họp của bạn luôn ở đó, vì vậy, làm việc cùng nhau sẽ dễ dàng hơn.

Thiết lập không gian cho nhóm của bạn với tất cả các ứng dụng bạn cần để bạn có thể chỉ ở một nơi thay vì nhảy lung tung. Công việc

 A person using a laptop to connect to a Teams video call.

Home

A mother and child using a tablet to participate in a video call with other children and parents.

School

 A person using Teams on their laptop.

Khi thế giới không thể đến Tokyo, mọi người có thể xem và trải nghiệm thành phố thông qua Microsoft Teams

Mùa hè này, thế giới đã có kế hoạch đến thăm Tokyo. Nhưng khi khách du lịch không thể đến đó, họ có thể xem và trải nghiệm thành phố thông qua Microsoft Teams. Người dân địa phương có thể giới thiệu những địa điểm yêu thích của họ và đưa du khách đến gần hơn với văn hóa Nhật Bản bằng cách đi qua các quán cà phê theo chủ đề mèo, những con hẻm ẩn, tác phẩm nghệ thuật sắp đặt và những viên ngọc ẩn được yêu thích khác khiến Tokyo không giống bất kỳ thành phố nào trên thế giới. Ở đâu có một đội, có một con đường.Slide 1 trong 4. Vé đến Tokyo: Cat Café | Microsoft Teams Bỏ qua Không có Trang trình bày trước

Trang trình bày tiếp theoTwo cats sitting next to a laptop that is displaying a Teams video call.

Vé đi Tokyo: Cat Cafe | Nhóm Microsoft

Mùa hè này, thế giới đã có kế hoạch đến thăm Tokyo. Nhưng khi khách du lịch không thể đến đó, họ có thể xem và trải nghiệm thành phố thông qua Microsoft Teams. Người dân địa phương có thể chia sẻ những địa điểm yêu thích của họ, chẳng hạn như quán cà phê theo chủ đề mèo, nơi mọi người có thể thư giãn và gặp gỡ những người bạn mới lông lá. Ở đâu có một đội, có một cách.

A hand holding up a mobile phone and using the camera to show a Japanese alleyway to a Teams video call.

Vé đi Tokyo: Yokocho | Nhóm Microsoft

Mùa hè này, thế giới đã có kế hoạch đến thăm Tokyo. Nhưng khi khách du lịch không thể đến đó, họ có thể xem và trải nghiệm thành phố thông qua Microsoft Teams. Người dân địa phương có thể chia sẻ những địa điểm yêu thích của họ, chẳng hạn như những con hẻm ẩn chứa đầy nhà hàng ở trung tâm thành phố. Ở đâu có một đội, có một cách.

A worker at a vintage clothing store in Shibuya showing off the store on a Teams video call using a laptop.

Vé đi Tokyo: Kawaii | Nhóm Microsoft

Mùa hè này, thế giới đã có kế hoạch đến thăm Tokyo. Nhưng khi khách du lịch không thể đến đó, họ có thể xem và trải nghiệm thành phố thông qua Microsoft Teams. Người dân địa phương có thể chia sẻ những điều họ thích làm, như mua sắm quần áo cổ điển ở trung tâm Shibuya. Ở đâu có một đội, có một cách.

Three people showing off their Kakigōri to a group of people on a Teams video call using a mobile phone.

Vé đi Tokyo: Kakigōri | Nhóm Microsoft

Mùa hè này, thế giới đã có kế hoạch đến thăm Tokyo. Nhưng khi khách du lịch không thể đến đó, họ có thể xem và trải nghiệm thành phố thông qua Microsoft Teams. Người dân địa phương có thể chia sẻ những địa điểm ăn uống yêu thích của họ, chẳng hạn như các cửa hàng ẩn phục vụ kakigōri, một món ăn phổ biến vào mùa hè. Ở đâu có một đội, có một cách.

Từ khóa liên quan : phan mem quan tri cong tac vienphan mem quan ly cong tac vienquan ly cong tac vien, quan tri cong tac vien chuyen sauquan ly cong tac vien chuyen sau, Hệ thống quản lý cộng tác viên, Nền tảng bán hàng cộng tác viênPhần mềm quản lý affiliate.

Săn Voucher, Quản Lý Cộng Tác Viên Tập Trung, Mạng Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp


Cài Đặt App Lên Điện Thoại

Đăng ký cho mình 1 tài khoản duy nhất, cập nhật đầy đủ thông tin lên hệ và giao dịch trực tiếp với doanh nghiệp đang tích hợp trên app ProBox

Vào Tab Doanh Nghiệp

Tìm theo từ khóa sản phẩm mà bạn thích kinh doanh hoặc nhập mã số thuế doanh nghiệp (hộ kinh doanh) để vào thẳng trang.

Đăng Ký Sản Phẩm

Chọn cho mình sản phẩm phù hợp năng lực và bắt đầu kinh doanh ngay lập tức. Hãy liên lạc với doanh nghiệp thông qua công cụ Chat và đàm phán mức chiếc khấu linh động.

Thế hệ ứng dụng tiếp theo

App ProBox là gì ?

Là ứng dụng giúp doanh nghiệp tích hợp 1 quy trình quản lý Cộng Tác Viên bán hàng chuyên nghiệp ngay trên app ProBox. Quản lý tập trung và thừa kế tất cả Cộng Tác Viên chuyên nghiệp do hệ thống ProBox thương xuyên đào tạo kiến thức bán hàng. Ngoài việc quản lý Cộng Tác Viên, app ProBox còn giúp doanh nghiệp triển khai Voucher khuyến mãi, Xây dựng chiến dịch CRS (Trách nhiệm xã hội) hoàn hảo. Đặt biệt khách hàng có thể giao tiếp và nhận Voucher kuyến mãi trực tiếp với doanh nghiệp.


Hơn 300 người dùng trên hệ thống

Mạng xã hội Cộng Tác Viên chuyên nghiệp.

Doanh nghiêp triển khai chiến dịch bán hàng qua Cộng Tác Viên trên Phần Mềm ProBox One chuyên sâu.

Người dùng trên App ProBox thường xuyên được cập nhật kiến thức bán hàng và tiêu dùng thông minh trong kho kiến thức và được các giảng viên trực tiếp đào tạo trên livestream, đặt biệt có CEO Hoàng Anh Lâm thường xuyên chia sẽ các kinh nghiệm bán hàng trên app ProBox.


Anh chị Cộng Tác Viên thân mến !

Hãy tải app ProBox và Tìm cho mình Sản Phẩm phù hợp. Hãy chia sẽ phần thưởng của mình cho mọi người cùng biết.

Người tiêu dùng thao tác gì trên app

Chát trực tiếp

Khi cần hổ trợ sau bán hàng trực tiếp từ doanh nghiệp, chỉ cần vào sản phẩm đã mua và bấm nút tạo yêu cầu hổ trợ.

Vận chuyển

Khách mua hàng tại nhiều doanh nghiệp có thể quản lý tập trung các vận đơn trên một màn hình.

Săn Voucher

Khách hàng và Cộng tác viên có thể tìm cho mình những Voucher trực tiếp từ doanh nghiệp.

Tự đặt hàng trực tiếp

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp với doanh nghiệp để hưởng giá rẻ nhất.

Cộng Tác Viên sẽ thao tác gì trên app

Học kiến thức bán hàng

Các kiến thức bán hàng được đóng gói theo từng nhóm sản phẩm cụ thể, Cộng Tác Viên yêu thích nhóm nào thì chọn kiến thức đó để học chuyên sâu hơn.

Chăm sóc khách đã mua hàng

Cộng tác viên có thể chăm sóc các khách hàng đã mua hàng của doanh nghiệp do mình tư vấn. Bằng nhiều phương pháp trong đó có thể tự đề xuất với doanh nghiệp 1 Voucher giảm giá được cá nhân hóa để tặng khách mua hàng trợ lại.

Tham các chiến dịch thiện nguyện

Ban quản trị App ProBox và doanh nghiệp thường xuyên có các chiến dịch thiện nguyện đóng góp cộng đồng. Cộng Tác Viên có thể chủ động đăng ký và tham gia để xây dựng mối quan hệ cộng đồng, xây dựng hình ảnh cá nhân tốt hơn.

Video về bán hàng qua Cộng Tác Viên (Affiliate)

Doanh Nghiệp tham gia sẽ đồng bộ quy trình và khép kín. Các doanh nghiệp khi tham gia sẽ được hổ trợ kết nối vào giao dịch B2B (Mua bán sỉ giữa các doanh nghiệp với nhau)

Hoạt động thiện nguyện (CSR) kiến tạo mạng xã hội offline – App ProBox giúp kết nối thông tin giữa các Cộng Tác Viên – Sẽ thảo luận Offline

Doanh Nghiệp Triển Khai Chương Trình Thiện Nguyện (CSR) trên app ProBox – Cộng Tác Viên theo khu vực địa phương sẽ tham gia, có Showroom ProBox Center tại địa phương bổ trợ Cộng Tác Viên về địa điểm tập trung thảo luận trước khi thực hiện. Dữ liệu thực hiện sẽ báo cáo trực tiếp trên App ProBox giúp doanh nghiệp nắm bắt được tiến trình tốt hơn.

TỔNG KẾT CỦA HỆ THỐNG :

DOANH NGHIỆP CÓ 1 KÊNH BÁN HÀNG KHÉP KÍN BẰNG QUY TRÌNH, 1 KÊNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP, 1 KÊNH CSKH KHÉP KÍN, 1 KÊNH CHĂM SÓC CÁC CỘNG TÁC VIÊN THAM GIA BÁN SẢN PHẲM CỦA DOANH NGHIỆP. ĐỒNG THỜI DOANH NGHIỆP CÓ THỂ TÍCH HỢP ĐA KÊNH KHÁC TRÊN CÙNG 1 NỀN TẢNG PHẦN MỀM

NGƯỜI DÙNG TRÊN APP PROBOX CÓ ĐƯỢC 1 NƠI TỔNG HỢP NHIỀU KÊNH KIẾM TIỀN THÔNG QUA KIẾN THỨC BÁN HÀNG MIỄN PHÍ, CÓ NƠI KẾT NỐI OFFLINE VỚI CỘNG ĐỒNG CỘNG TÁC VIÊN.

SAU TẤT CẢ SỰ KẾT NỐI PROBOX CENTER SẼ HỔ TRỢ DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG ONLINE TẬP TRUNG TRÊN 1 SÀN VÀ CSKH TẬP TRUNG CHO DOANH NGHIỆP.