10 Tháng Bảy, 2021

Như Quỳnh, Hà Kiều Anh mừng thôi nôi con gái Đức Tiến và bà xã Hoa hậu – TƯƠNG TÁC ZALO OA

Gia đình hạnh phúc của siêu mẫu Đức Tiến cùng bà xã Hoa hậu khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, diễn viên, người mẫu Đức Tiến và bà xã Bình Phương đã tổ chức buổi tiệc mừng thôi nôi con gái đầu lòng – bé Phương Mai (bé Mèo) với sự tham dự của hàng loạt nghệ sĩ hải ngoại.

Như Quỳnh, Hà Kiều Anh mừng thôi nôi con gái Đức Tiến và bà xã Hoa hậu - 1

Dàn sao tham dự tiệc mừng sinh nhật của con siêu mẫu Đức Tiến

Sau khi Mỹ khôi phục các hoạt động do ảnh hưởng bởi Covid-19, nam diễn viên – cựu người mẫu Đức Tiến cùng bà xã – Hoa hậu áo dài Dallas Bình Phương tổ chức buổi tiệc sinh nhật ấm cúng cùng những người bạn thân thiết như ca sĩ Như Quỳnh, nghệ sĩ Ngọc Huyền, ca sĩ Carol Kim, Ngọc Anh. Đặc biệt, còn có sự góp mặt của 3 mẹ đỡ đầu là ca sĩ Trizzie Phương Trinh, Hoa hậu Thanh Mai và mẹ Quỳnh Hoa cùng những người bạn thân thiết khác.

Nam diễn viên cho biết, anh cùng vợ dự tính chuẩn bị 15 bàn tiệc với số lượng khoảng 150 người nhưng sau đó phát sinh đến 200 khách nên buổi tiệc khá đông vui. Tuy nhiên Đức Tiến vẫn nuối tiếc vì không thể mời hết những bạn bè, đồng nghiệp đến tham dự vì ở xa. Anh cho biết, nếu mời đầy đủ những mối quan hệ tại Mỹ thì ước tính khoảng 500 người. Nam nghệ sĩ đa năng chia sẻ, dù rất mệt vì phải vừa đảm bảo công việc thường ngày, vừa lo lắng tiệc cho con gái nhưng anh rất hạnh phúc.

Như Quỳnh, Hà Kiều Anh mừng thôi nôi con gái Đức Tiến và bà xã Hoa hậu - 3

Bữa tiệc đông vui với 200 khách mời 

“Tôi rất bất ngờ khi hôm ở nhà làm lễ chọn nghề, dù có rất nhiều đồ vật tượng trưng cho các ngành nghề khác nhau nhưng bé Mèo lại chọn cái camera”, Đức Tiến chia sẻ. Anh cũng cho biết, trong buổi tiệc, con gái nhận được rất nhiều quà từ các cô chú là bạn thân của bố mẹ như áo đầm, đồ chơi và cả bao lì xì mừng tuổi. Riêng anh và vợ khi cho con cuộc sống bình yên là món quà lớn nhất dành tặng con gái.

“Mèo là một cô bé khá dạn dĩ trước moi người khi chup ảnh, quay phim suốt buổi tiệc nhưng không khóc. Trước đó, lễ độc lập Mỹ bắn pháo hoa nổ đùng đùng thì Mèo cũng không sợ, Nhiều người khen Mèo mặt sáng, giống ba”, Đức Tiến cho biết thêm.

Mẹ đỡ đầu – ca sĩ Trizzie Phuong Trinh hứa khi Mèo lớn đi học và vô nghề hát thì cô sẽ hướng dẫn và giúp đỡ. Riêng ca sĩ Như Quỳnh thì muốn tặng giọng hát ngọt ngào cho bé. Nghệ sĩ Ngọc Huyền cho biết, cô muốn tặng sự duyên dáng trên sân khấu của mình cho cháu. Bình Phương cho rằng đó là những món quà rất vui và ý nghĩa cho con gái mình.

Như Quỳnh, Hà Kiều Anh mừng thôi nôi con gái Đức Tiến và bà xã Hoa hậu - 4

Cô bé nhận được nhiều lời chúc cùng món quà xinh xắn trong ngày sinh nhật

Đây cũng là dịp để các đồng nghiệp gặp gỡ sau 2 năm xa cách vì dịch bùng nổ tại Mỹ. Đặc biệt, hôm đó nhóm gia đình nghệ sĩ Tâm Linh tại Mỹ lần đầu gặp nhau khá đông đủ sau 2 năm. Hoa hậu Hà Kiều Anh dù bận rộn nhưng vẫn đến chung vui với bé gia đình bé Mèo.

“Sau tiệc thôi nôi bé Mèo, gia đinh nhỏ của mình lại tất bật đi tìm trường chuẩn bị mọi thứ để gởi bé. Bé mới tròn 1 tuổi mà phải đi gởi nhà trẻ nên tôi cũng xót, ông bà nội ở Việt Nam không qua được, ông bà ngoại lại ở xa nên cũng không giúp được gì hơn. Nếu có điều kiện hơn thì thuê người về nhà chăm, nhưng tình hình này khó khăn về nhiều thứ nên tôi đành chịu đi gởi nhà trẻ”, Đức Tiến bộc bạch.

Như Quỳnh, Hà Kiều Anh mừng thôi nôi con gái Đức Tiến và bà xã Hoa hậu - 5

Con gái siêu mẫu Đức Tiến dạn dĩ trước ống kính

Sau 10 năm kết hôn, vợ chồng Đức Tiến – Bình Phương đón con gái đầu lòng vào tháng 7/2020. Nổi tiếng từ khi còn ở trong nước, Đức Tiến tham gia làng giải trí Việt với vai trò người mẫu thuộc thế hệ đầu, sau đó anh tham gia hàng loạt bộ phim truyền hình với vai trò diễn viên. Từ khi qua Mỹ, ngoài các hoạt động xã hội dành cho cộng đồng, Đức Tiến trở thành một người dẫn chương trình duyên dáng và được nhiều người yêu mến. Bên cạnh đó, bà xã Bình Phương hiện đang làm việc cho một ngân hàng tại Mỹ, cuộc sống của cả hai hạnh phúc với gia đình nhỏ như hiện nay.

Nguồn: http://danviet.vn/nhu-quynh-ha-kieu-anh-mung-thoi-noi-con-gai-duc-tien-va-ba-xa-hoa-hau-5020219716312951.htm

TƯƠNG TÁC ZALO OA

Tích hợp Zalo OA giúp doanh nghiệp điều đối công việc được tốt hơn , chia sẽ công việc giữa các nhân viên tốt hơn , quy trình và kịch bản giao tiếp hiện thị sẳn, gởi tin chăm sóc khách hàng tốt hơn , nhận diện thương hiệu tốt hơn.

MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG

BẢNG BÁO GIÁ

TƯƠNG TÁC ZALO OA
1 nhân viên tương tác ZALO OA = 25,000 đồng/tháng

5Nhân viên

TƯƠNG TÁC ZALO OA

 • 1. Có thêm user vào luồng tương tác.
 • 2. Có giao diện tương tác trên máy tính.
 • 3. Có app tương tác trên Android/iOS.
 • 4. App trên di động có ghi nhận định vị.
 • 5. Có ghi lệnh hoàn tất phiếu (ticked).
 • 6. Có thông báo đẩy khi khách nhắn tin.
 • 7. Lưu trữ hình ảnh tương tác (5 GB)
 • 8. Có chuyển tiếp tương tác nội bộ (task)

125,000 đ/tháng

10Nhân viên

TƯƠNG TÁC ZALO OA

 • 1. Có thêm user vào luồng tương tác.
 • 2. Có giao diện tương tác trên máy tính.
 • 3. Có app tương tác trên Android/iOS.
 • 4. App trên di động có ghi nhận định vị.
 • 5. Có ghi lệnh hoàn tất phiếu (ticked).
 • 6. Có thông báo đẩy khi khách nhắn tin.
 • 7. Lưu trữ hình ảnh tương tác (5 GB)
 • 8. Có chuyển tiếp tương tác nội bộ (task)

250,000 đ/tháng

20Nhân viên

TƯƠNG TÁC ZALO OA

 • 1. Có thêm user vào luồng tương tác.
 • 2. Có giao diện tương tác trên máy tính.
 • 3. Có app tương tác trên Android/iOS.
 • 4. App trên di động có ghi nhận định vị.
 • 5. Có ghi lệnh hoàn tất phiếu (ticked).
 • 6. Có thông báo đẩy khi khách nhắn tin.
 • 7. Lưu trữ hình ảnh tương tác (5 GB)
 • 8. Có chuyển tiếp tương tác nội bộ (task)

500,000 đ/tháng

GIỚI THIỆU

Zalo OA là một kênh tương tác giữa khách hàng và nhân viên của doanh nghiệp trên app Zalo.

Hiện nay app Zalo là 1 ứng dụng phổ biến của người Việt Nam. Và khách hàng đã có thể tương tác với nhân viên của doanh nghiệp để yêu cầu hổ trợ.

Khi khách hàng nhắn tin vào trang Zalo OA của doanh nghiệp trên app Zalo. Thông tin sẽ được phân phối cho nhân viên theo từng phiếu (ticked). Khi đó hệ thống sẽ chia việc cho nhân viên và có quy trình kiểm soát để nhân viên thực hiện đúng và tốt đối với khách hàng.

NGUYÊN TẮC QUẢN LÝ VÀ TÍNH PHÍ TIN NHẮN TỪ PHÍA ZALO

 1. Khách hàng nhắn 1 tin phía doanh nhiệp được phép nhắn lại 4 tin. Giải thích : tức là sau khi phía doanh nghiệp nhắn 4 tin mà khách không phản hồi thì tin nhắn thì nội dung sẽ không được chuyển đi và báo lỗi trên hệ thống ProBox One
 2. Số lượng tin nhắn miễn phí : 1000 tin/tháng . Tức là tin nhắn thức 1001 phía doanh nghiệp bị trừ tiền đã nạp trước.
 3. Đơn giá 1 tin nhắn : 55 đồng/1tin (bao gồm VAT , phía zalo xuất hóa đơn trực tiếp đến khách hàng)
 4. Hình thức thanh toán : nạp tiền trước qua ZaloPay

Thông tin này được tóm tắt gọn dể hiệu, quý khách nên cập nhật chi tiết cách tính phí của Zalo tại link : https://oa.zalo.me/home/faq/thong-bao-moi-list10

Zalo giữ quyền thay đổi giá và nguyên tắc quản lý, quý khách sử dụng dịch vụ cần hiểu rỏ nguyên tắc và sự thay đổi để điều chỉnh phù hợp. Khi có cập nhật phía ProBox sẽ gián tiếp thông báo để quý khách hàng cập nhật chính sách của Zalo.

THỦ TỤC CHUẨN BỊ ĐỂ ĐĂNG KÝ ZALO OA :

 1. Giấy phép kinh doanh
 2. Tên trang Zalo OA : dùng đúng với tên doanh nghiệp viết ngán gọn (Ví dụ : Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Máy Tính Sài Gòn thì tên Zalo OA sẽ là Máy Tính Sài Gòn)
 3. Giao hồ sơ giao nhân viên ProBox hổ trợ : tạo trang, xác minh doanh nghiệp. (miễn phí)

TÍCH HỢP TRANG ZALO OA CỦA DOANH NGHIỆP VÀO HỆ THỐNG PROBOX ONE

 1. Nhận key kết nối từ bộ phận tạo trang Zalo OA
 2. Nạp thông số vào hệ thống ProBox One
 3. Thử nghiệm.
 4. Hướng dẫn sử dụng.
 5. Bàn giao.
 6. Hướng dẫn khách hàng quảng bá trang Zalo OA đã tạo.