30 Tháng Bảy, 2021

Octoly Người ảnh hưởng tiếp thị ở quy mô – Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp

Octoly là một nền tảng tiếp thị có ảnh hưởng cho phép các thương hiệu cộng tác với cộng đồng 35K + người có ảnh hưởng đã được kiểm tra kỹ lưỡng của chúng tôi với phạm vi tiếp cận hơn 3 tỷ người tiêu dùng gắn bó.

600.000 + Cộng tác với Thương hiệu / Người có ảnh hưởng

10,000+ Passionate Beauty and Fashion Influencers

700 nghìn € + Giá trị truyền thông kiếm được tiềm năng cho mỗi chiến dịch

$110M Earned Media Value on YouTube and Instagram

4,534 Tương tác trung bình trên mỗi nội dung

Get Authentic Product Reviews on YouTube and Instagram

Chọn chiến dịch của bạn

Octoly giúp các thương hiệu kết nối với những người có ảnh hưởng vĩ mô, vi mô và nano để có những đánh giá xác thực về sản phẩm trên các nền tảng truyền thông xã hội và Thương mại điện tử. Chúng tôi có thể đề xuất các giải pháp dựa trên mục tiêu của bạn.

XÃ HỘI TRUYỀN THÔNG LIÊN TỤC BỐI CẢNH CÁC SỰ KIỆN

Social posts

BÀI ĐĂNG XÃ HỘI

Tăng nhận thức về thương hiệu

Tiếp cận tối đa 3 tỷ người tiêu dùng mới bằng cách tranh thủ những người có ảnh hưởng nano, vi mô và vĩ mô của chúng tôi để đăng về thương hiệu và sản phẩm của bạn trên Instagram, YouTube và TikTok.

Promo code campaigns

CHIẾN DỊCH XEM LẠI VĂN BẢN

Cung cấp bằng chứng xã hội

Tận dụng cộng đồng người tiêu dùng, những người có ảnh hưởng siêu nhỏ và nano của chúng tôi để tạo ra các bài đánh giá văn bản xác thực trên các trang web Thương mại điện tử của nhà bán lẻ và thương hiệu.

Events

SỰ KIỆN

Phát triển cộng đồng của bạn

Tạo tiếng vang xung quanh các buổi ra mắt sản phẩm, cửa hàng bật lên và nơi nghỉ ngơi bằng cách mời những người có ảnh hưởng tham dự và truyền bá các sự kiện thương hiệu của bạn.

eCommerce review campaigns

CHIẾN DỊCH MÃ KHUYẾN MÃI

Có được khách hàng mới

Cho phép những người có ảnh hưởng của bạn chia sẻ mã khuyến mại với cộng đồng của họ để khuyến khích lưu lượng truy cập trang web và chuyển đổi khách hàng mới, đồng thời có thể theo dõi những người có ảnh hưởng nào là chìa khóa cho sự phát triển của bạn.

Test laneige

Octoly liên tục giúp chúng tôi nâng cao nhận thức về thương hiệu và thúc đẩy sự hào hứng đối với các sản phẩm hàng đầu của chúng tôi. Nó cho phép chúng tôi truyền bá nhận thức về thương hiệu và các sản phẩm hàng đầu của chúng tôi cho những người có ảnh hưởng nhỏ, để dùng thử và tiếp xúc thêm.

Logo laneigeTest fresh

Làm thế nào để bạn mở rộng quy mô mà vẫn đúng với thương hiệu của mình? Một trong những điều tôi sẽ nói với Octoly là, trong khoảng thời gian nhanh nhất, chúng tôi có thể mở rộng cộng đồng của mình nhưng vẫn có ý nghĩa.

Logo freshTest talika

Octoly là người thúc đẩy sự phát triển và nổi tiếng trên mạng xã hội. Chỉ trong vài tháng, Octoly đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược tiếp thị người có ảnh hưởng tại Talika.

Logo talikaTest laneige

Octoly liên tục giúp chúng tôi nâng cao nhận thức về thương hiệu và thúc đẩy sự hào hứng đối với các sản phẩm hàng đầu của chúng tôi. Nó cho phép chúng tôi truyền bá nhận thức về thương hiệu và các sản phẩm hàng đầu của chúng tôi cho những người có ảnh hưởng nhỏ, để dùng thử và tiếp xúc thêm.

Logo laneigeTest fresh

Làm thế nào để bạn mở rộng quy mô mà vẫn đúng với thương hiệu của mình? Một trong những điều tôi sẽ nói với Octoly là, trong khoảng thời gian nhanh nhất, chúng tôi có thể mở rộng cộng đồng của mình nhưng vẫn có ý nghĩa.

Logo fresh

Đây là cách nó hoạt động

Octoly là một nền tảng kết nối thương hiệu của bạn với cộng đồng những người có ảnh hưởng của chúng tôi
để tạo ra nội dung chân thực và hấp dẫn.

Create your campaign1

CREATE YOUR CAMPAIGN

Chọn sản phẩm của bạn và nhắm mục tiêu những người có ảnh hưởng dựa trên mức độ tương tác, danh mục, vị trí, nhân khẩu học đối tượng, v.v..Create your campaign2

KẾT NỐI VỚI NGƯỜI ẢNH HƯỞNG

Xem xét các ứng dụng của người có ảnh hưởng và dữ liệu hiệu suất để chọn người hợp tác để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của bạn.Create your campaign3

NHẬN NỘI DUNG CHẤT LƯỢNG

Những người có ảnh hưởng tạo ra nội dung xã hội đích thực theo bản tóm tắt chiến dịch của bạn, chia sẻ nó với những người theo dõi chuyên dụng của họ trên Instagram và YouTube.Create your campaign4

ĐO LƯỜNG KẾT QUẢ

Theo dõi hiệu suất chiến dịch và tối ưu hóa các hoạt động trong tương lai dựa trên tỷ lệ tương tác, phạm vi tiếp cận và Giá trị truyền thông kiếm được.

Đạt hơn 3 tỷ người đăng ký

Cộng đồng những người có ảnh hưởng quốc tế của chúng tôi giúp các thương hiệu kết nối với khách hàng trên khắp thế giới hoặc trên toàn thế giới.

Từ khóa liên quan : phan mem quan tri cong tac vienphan mem quan ly cong tac vienquan ly cong tac vien, quan tri cong tac vien chuyen sauquan ly cong tac vien chuyen sau, Hệ thống quản lý cộng tác viên, Nền tảng bán hàng cộng tác viênPhần mềm quản lý affiliate.

Săn Voucher, Quản Lý Cộng Tác Viên Tập Trung, Mạng Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp


Cài Đặt App Lên Điện Thoại

Đăng ký cho mình 1 tài khoản duy nhất, cập nhật đầy đủ thông tin lên hệ và giao dịch trực tiếp với doanh nghiệp đang tích hợp trên app ProBox

Vào Tab Doanh Nghiệp

Tìm theo từ khóa sản phẩm mà bạn thích kinh doanh hoặc nhập mã số thuế doanh nghiệp (hộ kinh doanh) để vào thẳng trang.

Đăng Ký Sản Phẩm

Chọn cho mình sản phẩm phù hợp năng lực và bắt đầu kinh doanh ngay lập tức. Hãy liên lạc với doanh nghiệp thông qua công cụ Chat và đàm phán mức chiếc khấu linh động.

Thế hệ ứng dụng tiếp theo

App ProBox là gì ?

Là ứng dụng giúp doanh nghiệp tích hợp 1 quy trình quản lý Cộng Tác Viên bán hàng chuyên nghiệp ngay trên app ProBox. Quản lý tập trung và thừa kế tất cả Cộng Tác Viên chuyên nghiệp do hệ thống ProBox thương xuyên đào tạo kiến thức bán hàng. Ngoài việc quản lý Cộng Tác Viên, app ProBox còn giúp doanh nghiệp triển khai Voucher khuyến mãi, Xây dựng chiến dịch CRS (Trách nhiệm xã hội) hoàn hảo. Đặt biệt khách hàng có thể giao tiếp và nhận Voucher kuyến mãi trực tiếp với doanh nghiệp.


Hơn 300 người dùng trên hệ thống

Mạng xã hội Cộng Tác Viên chuyên nghiệp.

Doanh nghiêp triển khai chiến dịch bán hàng qua Cộng Tác Viên trên Phần Mềm ProBox One chuyên sâu.

Người dùng trên App ProBox thường xuyên được cập nhật kiến thức bán hàng và tiêu dùng thông minh trong kho kiến thức và được các giảng viên trực tiếp đào tạo trên livestream, đặt biệt có CEO Hoàng Anh Lâm thường xuyên chia sẽ các kinh nghiệm bán hàng trên app ProBox.


Anh chị Cộng Tác Viên thân mến !

Hãy tải app ProBox và Tìm cho mình Sản Phẩm phù hợp. Hãy chia sẽ phần thưởng của mình cho mọi người cùng biết.

Người tiêu dùng thao tác gì trên app

Chát trực tiếp

Khi cần hổ trợ sau bán hàng trực tiếp từ doanh nghiệp, chỉ cần vào sản phẩm đã mua và bấm nút tạo yêu cầu hổ trợ.

Vận chuyển

Khách mua hàng tại nhiều doanh nghiệp có thể quản lý tập trung các vận đơn trên một màn hình.

Săn Voucher

Khách hàng và Cộng tác viên có thể tìm cho mình những Voucher trực tiếp từ doanh nghiệp.

Tự đặt hàng trực tiếp

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp với doanh nghiệp để hưởng giá rẻ nhất.

Cộng Tác Viên sẽ thao tác gì trên app

Học kiến thức bán hàng

Các kiến thức bán hàng được đóng gói theo từng nhóm sản phẩm cụ thể, Cộng Tác Viên yêu thích nhóm nào thì chọn kiến thức đó để học chuyên sâu hơn.

Chăm sóc khách đã mua hàng

Cộng tác viên có thể chăm sóc các khách hàng đã mua hàng của doanh nghiệp do mình tư vấn. Bằng nhiều phương pháp trong đó có thể tự đề xuất với doanh nghiệp 1 Voucher giảm giá được cá nhân hóa để tặng khách mua hàng trợ lại.

Tham các chiến dịch thiện nguyện

Ban quản trị App ProBox và doanh nghiệp thường xuyên có các chiến dịch thiện nguyện đóng góp cộng đồng. Cộng Tác Viên có thể chủ động đăng ký và tham gia để xây dựng mối quan hệ cộng đồng, xây dựng hình ảnh cá nhân tốt hơn.

Video về bán hàng qua Cộng Tác Viên (Affiliate)

Doanh Nghiệp tham gia sẽ đồng bộ quy trình và khép kín. Các doanh nghiệp khi tham gia sẽ được hổ trợ kết nối vào giao dịch B2B (Mua bán sỉ giữa các doanh nghiệp với nhau)

Hoạt động thiện nguyện (CSR) kiến tạo mạng xã hội offline – App ProBox giúp kết nối thông tin giữa các Cộng Tác Viên – Sẽ thảo luận Offline

Doanh Nghiệp Triển Khai Chương Trình Thiện Nguyện (CSR) trên app ProBox – Cộng Tác Viên theo khu vực địa phương sẽ tham gia, có Showroom ProBox Center tại địa phương bổ trợ Cộng Tác Viên về địa điểm tập trung thảo luận trước khi thực hiện. Dữ liệu thực hiện sẽ báo cáo trực tiếp trên App ProBox giúp doanh nghiệp nắm bắt được tiến trình tốt hơn.

TỔNG KẾT CỦA HỆ THỐNG :

DOANH NGHIỆP CÓ 1 KÊNH BÁN HÀNG KHÉP KÍN BẰNG QUY TRÌNH, 1 KÊNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP, 1 KÊNH CSKH KHÉP KÍN, 1 KÊNH CHĂM SÓC CÁC CỘNG TÁC VIÊN THAM GIA BÁN SẢN PHẲM CỦA DOANH NGHIỆP. ĐỒNG THỜI DOANH NGHIỆP CÓ THỂ TÍCH HỢP ĐA KÊNH KHÁC TRÊN CÙNG 1 NỀN TẢNG PHẦN MỀM

NGƯỜI DÙNG TRÊN APP PROBOX CÓ ĐƯỢC 1 NƠI TỔNG HỢP NHIỀU KÊNH KIẾM TIỀN THÔNG QUA KIẾN THỨC BÁN HÀNG MIỄN PHÍ, CÓ NƠI KẾT NỐI OFFLINE VỚI CỘNG ĐỒNG CỘNG TÁC VIÊN.

SAU TẤT CẢ SỰ KẾT NỐI PROBOX CENTER SẼ HỔ TRỢ DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG ONLINE TẬP TRUNG TRÊN 1 SÀN VÀ CSKH TẬP TRUNG CHO DOANH NGHIỆP.