23 Tháng Bảy, 2021

One of 2018’s TOP AFFILIATEm NETWORKS –

CPATrend hoạt động suốt ngày đêm để mang lại cho khách hàng của chúng tôi ROI cao nhất trên các chiến dịch của họ.

Tại sao trở thành một chi nhánh CPATrend?

Tại CPATrend, chúng tôi tự hào về dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong ngành của chúng tôi. Khi bạn trở thành chi nhánh của CPATrend, bạn sẽ nhận được đường dây điện thoại trực tiếp của Người quản lý tài khoản, tay cầm tin nhắn tức thời, email, skype và thậm chí cả số điện thoại di động! Chúng tôi làm việc chăm chỉ và liên tục để giúp bạn tối đa hóa doanh thu và lợi nhuận của mình.

KHUYẾN MÃI KHOẢN TRẢ TIỀN

Mọi nhà xuất bản đều bắt đầu dựa trên các điều khoản Chuẩn NET-15. Với lưu lượng truy cập chất lượng, bạn sẽ được chuyển sang thanh toán hai tuần hoặc hàng tuần. Ngưỡng hai tuần trở lên của chúng tôi là $ 500 + mỗi tuần và ngưỡng hàng tuần của chúng tôi là $ 1,000 + mỗi tuần.

ƯU ĐÃI HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU!

Tại CPATrend, chúng tôi làm việc với các nhà quảng cáo đáng tin cậy. Chúng tôi lựa chọn thủ công từng phiếu mua hàng được đưa vào mạng, đảm bảo chất lượng cao nhất của phiếu mua hàng chuyển đổi mạnh mẽ.

HỆ THỐNG FRAUD NGHIÊM TÚC

Ưu tiên hàng đầu của CPATrend là cung cấp dịch vụ chất lượng cho các chi nhánh của chúng tôi để đổi lấy lưu lượng truy cập chất lượng cao. CPATrend cực kỳ cảnh giác trước các chi nhánh lừa đảo và các phương thức lưu lượng truy cập.

BÁO CÁO THỜI GIAN CHÍNH XÁC, THỰC TẾ!

Nền tảng Theo dõi của CPATrend cung cấp theo dõi thời gian thực chính xác 100% cũng như quyền truy cập vào các báo cáo chi tiết cao để tối đa hóa ROI chiến dịch của bạn.

HỖ TRỢ VÒNG-THE-ĐỒNG HỒ

CPATrend cung cấp cho các chi nhánh của nó hỗ trợ hạng nhất suốt ngày đêm. Bạn có thể liên hệ với người quản lý tài khoản của mình qua email, điện thoại, Skype / AIM và hơn thế nữa! Mọi thắc mắc hoặc mối quan tâm của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

BẢO VỆ NGƯỜI DÙNG

Thông tin dữ liệu của bạn luôn hoàn toàn an toàn với CPATrend. Công việc của chúng tôi là hỗ trợ bạn phát triển doanh nghiệp liên kết của mình.

Bạn có quảng cáo Phiếu mua hàng CPL, CPI, CPS hoặc CPC không?

Tại sao trở thành nhà quảng cáo có xu hướng CPAT?

CPATrend làm việc siêng năng để mang lại cho các nhà quảng cáo của chúng tôi ROI cao nhất trên các chiến dịch tiếp thị của họ. Mạng lưới các chi nhánh được kiểm tra kỹ lưỡng của CPATrend cho phép chúng tôi phát triển các nỗ lực tiếp thị qua internet của bạn trên cơ sở CPL, CPC, CPS, CPI hoặc Giá mỗi cuộc gọi.

KHÔNG TOLERANCE

Ưu tiên cao nhất của CPATrend đối với các nhà quảng cáo là chất lượng lưu lượng truy cập. Chúng tôi sử dụng nhiều biện pháp khác nhau để sàng lọc các chi nhánh của mình, chỉ làm việc với 1-2% người đăng ký. Chúng tôi có chính sách không khoan nhượng đối với các công ty liên kết gian lận.

BÁO CÁO THỜI GIAN THỰC

Nền tảng Theo dõi của CPATrend đảm bảo báo cáo chính xác nhất và cung cấp báo cáo chuyên sâu để tối ưu hóa các chiến dịch khác nhau một cách hiệu quả.

SÁCH LỢI NHUẬN

Tại CPATrend, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tối đa hóa lợi nhuận của bạn với tư cách là nhà quảng cáo. Cho dù đó là tối ưu hóa các chiến dịch dành cho nhà xuất bản của chúng tôi, mở rộng chiến dịch, tối ưu hóa trang đích của phiếu mua hàng hoặc thậm chí cung cấp dịch vụ thiết kế, chúng tôi đều làm việc siêng năng để tăng doanh số bán hàng của bạn!

ẢNH HƯỞNG VỀ CHẤT LƯỢNG

CPATrend có một quy trình phê duyệt nghiêm ngặt, nơi chúng tôi sàng lọc mạnh mẽ các ứng viên liên kết. Bạn có thể yên tâm rằng CPATrend tuyển dụng các chi nhánh lý tưởng cho các chiến dịch của bạn.

Giữ chân cao

Các nhà quảng cáo của chúng tôi thích làm việc với chúng tôi! Chúng tôi làm việc trước và trung thực với khách hàng của mình và sẽ cho bạn biết trước nếu chiến dịch của bạn là thứ mà các chi nhánh của chúng tôi có thể tạo ra lưu lượng truy cập để giữ chân 98% khách hàng mà chúng tôi tham gia.

HỖ TRỢ VÒNG-THE-ĐỒNG HỒ

Nhân viên của CPATrend luôn sẵn sàng phục vụ bạn cả ngày lẫn đêm. Từ thiết lập đến tối ưu hóa chiến dịch, chúng tôi nhanh chóng trả lời email, cuộc gọi hoặc tin nhắn tức thì bất kỳ lúc nào.

Bạn có cần khách hàng tiềm năng hoặc doanh số cho sản phẩm / dịch vụ của mình không?

Thông tin thanh toán

CPATrend tự hào là mạng đáng tin cậy nhất trong ngành, với hơn 8 năm thanh toán đúng hạn. Thông tin thanh toán của chúng tôi dưới đây:

  • Tất cả các chi nhánh bắt đầu theo điều khoản NET-15 hàng tháng.
  • Ngưỡng hai tuần một lần: $ 500,00 mỗi tuần.
  • Ngưỡng hàng tuần: $ 1,000.00 mỗi tuần.
  • Ngưỡng thanh toán qua ngân hàng (MIỄN PHÍ): $ 2.000,00
  • Phí thanh toán qua ngân hàng (Nếu dưới $ 2.000,00): $ 40,00

Nếu bạn chọn chuyển khoản quốc tế làm phương thức thanh toán của mình, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn giữ thanh toán cho đến $ 2.000,00 +, trong đó phí sẽ được miễn phí hoặc bạn sẽ có thể yêu cầu khoản tiền của mình nếu dưới $ 2.000,00 bằng cách chấp nhận

Săn Voucher, Quản Lý Cộng Tác Viên Tập Trung, Mạng Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp


Cài Đặt App Lên Điện Thoại

Đăng ký cho mình 1 tài khoản duy nhất, cập nhật đầy đủ thông tin lên hệ và giao dịch trực tiếp với doanh nghiệp đang tích hợp trên app ProBox

Vào Tab Doanh Nghiệp

Tìm theo từ khóa sản phẩm mà bạn thích kinh doanh hoặc nhập mã số thuế doanh nghiệp (hộ kinh doanh) để vào thẳng trang.

Đăng Ký Sản Phẩm

Chọn cho mình sản phẩm phù hợp năng lực và bắt đầu kinh doanh ngay lập tức. Hãy liên lạc với doanh nghiệp thông qua công cụ Chat và đàm phán mức chiếc khấu linh động.

Thế hệ ứng dụng tiếp theo

App ProBox là gì ?

Là ứng dụng giúp doanh nghiệp tích hợp 1 quy trình quản lý Cộng Tác Viên bán hàng chuyên nghiệp ngay trên app ProBox. Quản lý tập trung và thừa kế tất cả Cộng Tác Viên chuyên nghiệp do hệ thống ProBox thương xuyên đào tạo kiến thức bán hàng. Ngoài việc quản lý Cộng Tác Viên, app ProBox còn giúp doanh nghiệp triển khai Voucher khuyến mãi, Xây dựng chiến dịch CRS (Trách nhiệm xã hội) hoàn hảo. Đặt biệt khách hàng có thể giao tiếp và nhận Voucher kuyến mãi trực tiếp với doanh nghiệp.


Hơn 300 người dùng trên hệ thống

Mạng xã hội Cộng Tác Viên chuyên nghiệp.

Doanh nghiêp triển khai chiến dịch bán hàng qua Cộng Tác Viên trên Phần Mềm ProBox One chuyên sâu.

Người dùng trên App ProBox thường xuyên được cập nhật kiến thức bán hàng và tiêu dùng thông minh trong kho kiến thức và được các giảng viên trực tiếp đào tạo trên livestream, đặt biệt có CEO Hoàng Anh Lâm thường xuyên chia sẽ các kinh nghiệm bán hàng trên app ProBox.


Anh chị Cộng Tác Viên thân mến !

Hãy tải app ProBox và Tìm cho mình Sản Phẩm phù hợp. Hãy chia sẽ phần thưởng của mình cho mọi người cùng biết.

Người tiêu dùng thao tác gì trên app

Chát trực tiếp

Khi cần hổ trợ sau bán hàng trực tiếp từ doanh nghiệp, chỉ cần vào sản phẩm đã mua và bấm nút tạo yêu cầu hổ trợ.

Vận chuyển

Khách mua hàng tại nhiều doanh nghiệp có thể quản lý tập trung các vận đơn trên một màn hình.

Săn Voucher

Khách hàng và Cộng tác viên có thể tìm cho mình những Voucher trực tiếp từ doanh nghiệp.

Tự đặt hàng trực tiếp

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp với doanh nghiệp để hưởng giá rẻ nhất.

Cộng Tác Viên sẽ thao tác gì trên app

Học kiến thức bán hàng

Các kiến thức bán hàng được đóng gói theo từng nhóm sản phẩm cụ thể, Cộng Tác Viên yêu thích nhóm nào thì chọn kiến thức đó để học chuyên sâu hơn.

Chăm sóc khách đã mua hàng

Cộng tác viên có thể chăm sóc các khách hàng đã mua hàng của doanh nghiệp do mình tư vấn. Bằng nhiều phương pháp trong đó có thể tự đề xuất với doanh nghiệp 1 Voucher giảm giá được cá nhân hóa để tặng khách mua hàng trợ lại.

Tham các chiến dịch thiện nguyện

Ban quản trị App ProBox và doanh nghiệp thường xuyên có các chiến dịch thiện nguyện đóng góp cộng đồng. Cộng Tác Viên có thể chủ động đăng ký và tham gia để xây dựng mối quan hệ cộng đồng, xây dựng hình ảnh cá nhân tốt hơn.

Video về bán hàng qua Cộng Tác Viên (Affiliate)

Doanh Nghiệp tham gia sẽ đồng bộ quy trình và khép kín. Các doanh nghiệp khi tham gia sẽ được hổ trợ kết nối vào giao dịch B2B (Mua bán sỉ giữa các doanh nghiệp với nhau)

Hoạt động thiện nguyện (CSR) kiến tạo mạng xã hội offline – App ProBox giúp kết nối thông tin giữa các Cộng Tác Viên – Sẽ thảo luận Offline

Doanh Nghiệp Triển Khai Chương Trình Thiện Nguyện (CSR) trên app ProBox – Cộng Tác Viên theo khu vực địa phương sẽ tham gia, có Showroom ProBox Center tại địa phương bổ trợ Cộng Tác Viên về địa điểm tập trung thảo luận trước khi thực hiện. Dữ liệu thực hiện sẽ báo cáo trực tiếp trên App ProBox giúp doanh nghiệp nắm bắt được tiến trình tốt hơn.

TỔNG KẾT CỦA HỆ THỐNG :

DOANH NGHIỆP CÓ 1 KÊNH BÁN HÀNG KHÉP KÍN BẰNG QUY TRÌNH, 1 KÊNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP, 1 KÊNH CSKH KHÉP KÍN, 1 KÊNH CHĂM SÓC CÁC CỘNG TÁC VIÊN THAM GIA BÁN SẢN PHẲM CỦA DOANH NGHIỆP. ĐỒNG THỜI DOANH NGHIỆP CÓ THỂ TÍCH HỢP ĐA KÊNH KHÁC TRÊN CÙNG 1 NỀN TẢNG PHẦN MỀM

NGƯỜI DÙNG TRÊN APP PROBOX CÓ ĐƯỢC 1 NƠI TỔNG HỢP NHIỀU KÊNH KIẾM TIỀN THÔNG QUA KIẾN THỨC BÁN HÀNG MIỄN PHÍ, CÓ NƠI KẾT NỐI OFFLINE VỚI CỘNG ĐỒNG CỘNG TÁC VIÊN.

SAU TẤT CẢ SỰ KẾT NỐI PROBOX CENTER SẼ HỔ TRỢ DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG ONLINE TẬP TRUNG TRÊN 1 SÀN VÀ CSKH TẬP TRUNG CHO DOANH NGHIỆP.

ừ khóa liên quan : phan mem quan tri cong tac vienphan mem quan ly cong tac vienquan ly cong tac vien, quan tri cong tac vien chuyen sauquan ly cong tac vien chuyen sau, Hệ thống quản lý cộng tác viên, Nền tảng bán hàng cộng tác viênPhần mềm quản lý affiliate.