12 Tháng Bảy, 2021

“Ông trùm” Thách thức danh hài từng nói đỡ cho Hoài Linh họp khẩn sau khi nhận tin buồn – Sales tư vấn quảng cáo online và xây dựng thu nhập thu động với Tổng Đài Ảo

Anh chia sẻ: “Đây là những tháng ngày không thể quên”.

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, Color Man vừa đăng tải nhiều video thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Trong đó, đáng chú ý là 2 video có tiêu đề “Không khí hối hả ngày 8/7 vài giờ trước khi giãn cách toàn thành phố Hồ Chí Minh” và “Khóc ròng khai trương chi nhánh 2 đúng 1 ngày thì phải đóng cửa 15 ngày”. 

"Ông trùm" Thách thức danh hài từng nói đỡ cho Hoài Linh họp khẩn sau khi nhận tin buồn - 1

Color Man buồn bã khi phải đóng cửa cả công ty lẫn cửa hàng ăn 

Mở đầu video, Color Man tâm sự: “Đây là những tháng ngày không thể quên khi đi trên đường bắt gặp người dân đổ xô ra cửa hàng đi gom thực phẩm trước giờ dãn cách toàn thành phố”.

“Dạ buồn quá, lý do ngày 8/7/2021, cái khu vực phường Tân Thuận Đông của mình đã chính thức phong tỏa nhưng mình cũng vẫn phải lên công ty để họp khẩn. Chính thức thông báo là quán gà ở phường Tân Thuận Đông, quận 7 phải xin được phép tạm nghỉ trong 15 ngày nha. Ngày mai (9/7) chính thức giãn cách toàn thành phố luôn rồi, chỉ có 1 số ngành nghề được hoạt động!”, anh buồn rầu nói thêm.

"Ông trùm" Thách thức danh hài từng nói đỡ cho Hoài Linh họp khẩn sau khi nhận tin buồn - 3

Color Man không ngại livestream bán quần áo, đồ ăn vặt, đi giao hàng

Thời gian gần đây, tình hình dịch bệnh phức tạp ảnh hưởng lớn đến đời sống của người dân. Color Man cũng nhiều lần than thở về khó khăn của công ty Điền Quân. Cụ thể, thực hiện giãn cách xã hội nên công ty Điền Quân phải tạm đóng cửa, công việc bị ngưng trệ, các chương trình như “Thách thức danh hài” phải hoãn lịch casting.

Điều này “ông trùm” của “Thách thức danh hài” phải chuyển hướng sang kinh doanh để gồng gánh qua mùa dịch. Color Man không ngại livestream bán quần áo, đồ ăn vặt, quảng cáo cho quán gà hay đích thân làm shipper để giao cơm. Khó khăn chồng khó khăn, chỉ thị giãn cách toàn thành phố khiến Color Man phải họp khẩn ở công ty và quyết định tạm thời đóng cửa nhà hàng. 

Nguồn: http://danviet.vn/ong-trum-thach-thuc-danh-hai-tung-noi-do-cho-hoai-linh-hop-khan-sau-khi-nhan-tin-buon-5020219715542762.htm

Sales tư vấn quảng cáo online và xây dựng thu nhập thu động với Tổng Đài Ảo

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Cách thiết kế quảng cáo rao vặt trên tất cả các trang mạng
1. Rao vặt trong các hội nhóm trên facebook thông qua cách dùng acc clone để chia sẽ : thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
2. Rao vặt trên các trang web rao vặt thông qua các tài khoản ảo thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
3. Live stream và show số điện thoại để khách nhận biết và chống lại giải mạo cũng là 1 cách.

Rất nhiều cách và phương pháp nhưng các nào đi chăng nửa thì khách hàng vân mong muốn đo lường các cuộc gọi đến hoặc tự động chia cuộc gọi và giám sát nhân viên để tránh thất thoát chi phí quảng cáo.

Kết quả của cuộc gọi đổ về:

II/ Hợp tác Win-Win :
Khi có khách hàng có nhu cầu quảng cáo online, phía ProBox One giới thiệu bạn tham gia dự án.

III/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service