29 Tháng Bảy, 2021

Proofhub.com Nơi duy nhất cho tất cả các dự án của bạn và cộng tác nhóm – Săn Voucher, Quản Lý Cộng Tác Viên Tập Trung, Mạng Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp

Nơi duy nhất cho tất cả các dự án của bạn và cộng tác nhóm

  • Tất cả các công cụ mà nhóm của bạn cần đặt & nbsp; dưới một mái nhà
  • Kiểm soát tối ưu & nbsp; đối với các nhóm và dự án dễ dàng hơn bao giờ hết
  • Đúng hạn & nbsp; phân phối dự án & nbsp; & amp; về điểm & nbsp; trách nhiệm của nhóm
  • Dễ hiểu & nbsp; với ít hoặc không cần sơ lược về kiến thức
  • Không tính phí cho mỗi người dùng & nbsp; & amp; kế hoạch giá cố định đơn giản
  • & nbsp; Không cần cài đặt
  • & nbsp; Không cần thẻ tín dụng
  • & nbsp; Không hỗn loạn

Được hơn 85.000 đội và doanh nghiệp trên toàn thế giới yêu thích

Dễ dàng lập kế hoạch, cộng tác, tổ chức và cung cấp các dự án ở mọi quy mô, đúng thời gian, bằng cách sử dụng một phần mềm lập kế hoạch dự án với tất cả các công cụ phù hợp được đặt tại một nơi.

Lập kế hoạch & nbsp; Cộng tác & nbsp; Tổ chức & nbsp; Cung cấp & nbsp; Thêm

Phần mềm lập kế hoạch dự án cho mọi người

Lập kế hoạch và cộng tác trong khi có trải nghiệm người dùng liền mạch, giúp mọi người luôn cập nhật và tập trung vào những điều cần thiết mà không cần hoặc không có đường cong học tập.

Đây là những gì khách hàng của chúng tôi nói

ProofHub cho phép chúng tôi điều phối các công việc, dẫn dắt các cuộc thảo luận trong các nhóm nhỏ hơn và đảm bảo rằng mọi người đều tuân thủ thời hạn. Chúng tôi thích cách sử dụng phần mềm lập kế hoạch dự án trực tuyến này dễ dàng. Chúng tôi có thể thay đổi và chỉnh sửa mọi thứ mà không cần phải bắt đầu lại từ đầu. – Anton Franzén, Luracing

93% khách hàng cho biết họ & nbsp; hoàn thành công việc nhanh hơn & nbsp; vì họ thấy giao diện của ProofHub & nbsp; dễ hiểu & nbsp; mà không cần phải nỗ lực để tìm hiểu nó.

Bạn không nhận ra mình lãng phí bao nhiêu thời gian mỗi ngày để kiểm chứng qua email, cho đến khi ai đó chỉ cho bạn một cách tốt hơn. ProofHub giúp chúng tôi cải thiện khả năng điều phối, giao tiếp và thực hiện dự án. Tôi gần như đã rút thẻ tín dụng của mình trước khi kiểm tra nó. ProofHub là con đường để đi! – Delia Jalomo, Deliabydesign

3/4 khách hàng cho biết công cụ của chúng tôi đã giúp họ & nbsp; giảm thời gian kiểm tra, đánh giá và phản hồi & nbsp; xuống tới 96%.

Các cách mà ProofHub cho phép cộng tác cho phép chúng tôi thiết lập các ưu tiên của mình, thay vì phần mềm khiến chúng tôi phải khắc phục những hạn chế của nó. Chim bồ câu vận chuyển là đắt tiền và rất không đáng tin cậy. Cảm ơn các ngôi sao cho ProofHub! – Patrick Owens, Fractal Fox

9 trong số 10 khách hàng cho biết họ muốn chuyển sang ProofHub vì & nbsp; mọi công cụ họ cần sử dụng đều được đặt chung một mái nhà.

Lợi thế đầu tiên và quan trọng nhất mà chúng tôi có với ProofHub là chúng tôi có thể loại bỏ các email không cần thiết và các cuộc gọi Skype đang tìm kiếm bản cập nhật. Đó là tất cả để xem, chỉ cần một cú nhấp chuột. Tất cả những gì chúng tôi phải làm là đăng nhập vào ProofHub và chúng tôi có thể xem thông tin cập nhật về tất cả các dự án. – Bård Andre Bruvoll, Kommunikator

Hơn 96% khách hàng cho biết tính trực quan của công cụ của chúng tôi đã giúp nhóm và khách hàng của họ & nbsp; làm việc cùng nhau theo cách thông minh nhất & nbsp; có.

ProofHub là một và là phần mềm lập kế hoạch dự án trực tuyến tốt nhất đã hợp nhất mọi thông tin liên lạc của chúng tôi, gắn kết các nhóm nội bộ của chúng tôi lại với nhau và khiến mọi người có trách nhiệm về thời gian của họ để làm việc thông minh hơn. – Matt Cooper, Inside Online

7 trong số 10 khách hàng khẳng định rằng & nbsp; nhóm của họ hiện có trách nhiệm hơn & nbsp; và & nbsp; việc giao dự án của họ đúng hạn & nbsp; với ProofHub.

ProofHub integrations

Tích hợp với các ứng dụng bạn đã sử dụng

Truy cập FreshBooks Classic, FreshBooks, QuickBooks, Google Calendar, iCal, Box, Dropbox, Google Drive, OneDrive và Outlook, tập hợp tất cả chúng lại với nhau trong ProofHub.

Từ khóa liên quan : phan mem quan tri cong tac vienphan mem quan ly cong tac vienquan ly cong tac vien, quan tri cong tac vien chuyen sauquan ly cong tac vien chuyen sau, Hệ thống quản lý cộng tác viên, Nền tảng bán hàng cộng tác viênPhần mềm quản lý affiliate.

Săn Voucher, Quản Lý Cộng Tác Viên Tập Trung, Mạng Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp


Cài Đặt App Lên Điện Thoại

Đăng ký cho mình 1 tài khoản duy nhất, cập nhật đầy đủ thông tin lên hệ và giao dịch trực tiếp với doanh nghiệp đang tích hợp trên app ProBox

Vào Tab Doanh Nghiệp

Tìm theo từ khóa sản phẩm mà bạn thích kinh doanh hoặc nhập mã số thuế doanh nghiệp (hộ kinh doanh) để vào thẳng trang.

Đăng Ký Sản Phẩm

Chọn cho mình sản phẩm phù hợp năng lực và bắt đầu kinh doanh ngay lập tức. Hãy liên lạc với doanh nghiệp thông qua công cụ Chat và đàm phán mức chiếc khấu linh động.

Thế hệ ứng dụng tiếp theo

App ProBox là gì ?

Là ứng dụng giúp doanh nghiệp tích hợp 1 quy trình quản lý Cộng Tác Viên bán hàng chuyên nghiệp ngay trên app ProBox. Quản lý tập trung và thừa kế tất cả Cộng Tác Viên chuyên nghiệp do hệ thống ProBox thương xuyên đào tạo kiến thức bán hàng. Ngoài việc quản lý Cộng Tác Viên, app ProBox còn giúp doanh nghiệp triển khai Voucher khuyến mãi, Xây dựng chiến dịch CRS (Trách nhiệm xã hội) hoàn hảo. Đặt biệt khách hàng có thể giao tiếp và nhận Voucher kuyến mãi trực tiếp với doanh nghiệp.


Hơn 300 người dùng trên hệ thống

Mạng xã hội Cộng Tác Viên chuyên nghiệp.

Doanh nghiêp triển khai chiến dịch bán hàng qua Cộng Tác Viên trên Phần Mềm ProBox One chuyên sâu.

Người dùng trên App ProBox thường xuyên được cập nhật kiến thức bán hàng và tiêu dùng thông minh trong kho kiến thức và được các giảng viên trực tiếp đào tạo trên livestream, đặt biệt có CEO Hoàng Anh Lâm thường xuyên chia sẽ các kinh nghiệm bán hàng trên app ProBox.


Anh chị Cộng Tác Viên thân mến !

Hãy tải app ProBox và Tìm cho mình Sản Phẩm phù hợp. Hãy chia sẽ phần thưởng của mình cho mọi người cùng biết.

Người tiêu dùng thao tác gì trên app

Chát trực tiếp

Khi cần hổ trợ sau bán hàng trực tiếp từ doanh nghiệp, chỉ cần vào sản phẩm đã mua và bấm nút tạo yêu cầu hổ trợ.

Vận chuyển

Khách mua hàng tại nhiều doanh nghiệp có thể quản lý tập trung các vận đơn trên một màn hình.

Săn Voucher

Khách hàng và Cộng tác viên có thể tìm cho mình những Voucher trực tiếp từ doanh nghiệp.

Tự đặt hàng trực tiếp

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp với doanh nghiệp để hưởng giá rẻ nhất.

Cộng Tác Viên sẽ thao tác gì trên app

Học kiến thức bán hàng

Các kiến thức bán hàng được đóng gói theo từng nhóm sản phẩm cụ thể, Cộng Tác Viên yêu thích nhóm nào thì chọn kiến thức đó để học chuyên sâu hơn.

Chăm sóc khách đã mua hàng

Cộng tác viên có thể chăm sóc các khách hàng đã mua hàng của doanh nghiệp do mình tư vấn. Bằng nhiều phương pháp trong đó có thể tự đề xuất với doanh nghiệp 1 Voucher giảm giá được cá nhân hóa để tặng khách mua hàng trợ lại.

Tham các chiến dịch thiện nguyện

Ban quản trị App ProBox và doanh nghiệp thường xuyên có các chiến dịch thiện nguyện đóng góp cộng đồng. Cộng Tác Viên có thể chủ động đăng ký và tham gia để xây dựng mối quan hệ cộng đồng, xây dựng hình ảnh cá nhân tốt hơn.

Video về bán hàng qua Cộng Tác Viên (Affiliate)

Doanh Nghiệp tham gia sẽ đồng bộ quy trình và khép kín. Các doanh nghiệp khi tham gia sẽ được hổ trợ kết nối vào giao dịch B2B (Mua bán sỉ giữa các doanh nghiệp với nhau)

Hoạt động thiện nguyện (CSR) kiến tạo mạng xã hội offline – App ProBox giúp kết nối thông tin giữa các Cộng Tác Viên – Sẽ thảo luận Offline

Doanh Nghiệp Triển Khai Chương Trình Thiện Nguyện (CSR) trên app ProBox – Cộng Tác Viên theo khu vực địa phương sẽ tham gia, có Showroom ProBox Center tại địa phương bổ trợ Cộng Tác Viên về địa điểm tập trung thảo luận trước khi thực hiện. Dữ liệu thực hiện sẽ báo cáo trực tiếp trên App ProBox giúp doanh nghiệp nắm bắt được tiến trình tốt hơn.

TỔNG KẾT CỦA HỆ THỐNG :

DOANH NGHIỆP CÓ 1 KÊNH BÁN HÀNG KHÉP KÍN BẰNG QUY TRÌNH, 1 KÊNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP, 1 KÊNH CSKH KHÉP KÍN, 1 KÊNH CHĂM SÓC CÁC CỘNG TÁC VIÊN THAM GIA BÁN SẢN PHẲM CỦA DOANH NGHIỆP. ĐỒNG THỜI DOANH NGHIỆP CÓ THỂ TÍCH HỢP ĐA KÊNH KHÁC TRÊN CÙNG 1 NỀN TẢNG PHẦN MỀM

NGƯỜI DÙNG TRÊN APP PROBOX CÓ ĐƯỢC 1 NƠI TỔNG HỢP NHIỀU KÊNH KIẾM TIỀN THÔNG QUA KIẾN THỨC BÁN HÀNG MIỄN PHÍ, CÓ NƠI KẾT NỐI OFFLINE VỚI CỘNG ĐỒNG CỘNG TÁC VIÊN.

SAU TẤT CẢ SỰ KẾT NỐI PROBOX CENTER SẼ HỔ TRỢ DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG ONLINE TẬP TRUNG TRÊN 1 SÀN VÀ CSKH TẬP TRUNG CHO DOANH NGHIỆP.