23 Tháng Bảy, 2021

Quảng cáo với MaxBounty –

Tiếp thị Hiệu suất đạt được định nghĩa của bạn về kết quả. Quảng cáo với MaxBounty

Thúc đẩy các chiến dịch chi phí mỗi hành động chuyển đổi cao từ hàng trăm nhà quảng cáo đang tìm kiếm kiến ​​thức chuyên môn về tiếp thị bằng blog, phương tiện truyền thông, mạng xã hội và e-mail của bạn. trở thành một người giới thiệu

Ngành dọc bạn muốn, tỷ lệ bạn sẽ cần

Chúng tôi giữ cho các chiến dịch của mình đa dạng để bạn có thể vẫn là một chuyên gia. Quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ theo ngành dọc quan trọng đối với bạn. Kiếm tiền cho hiệu suất của bạn thông qua các mô hình định giá CPA, CPS, CPL và CPI trong khi nhóm của chúng tôi làm việc không ngừng để cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất trong ngành.

Công nghệ đã & nbsp; định hình một ngành công nghiệp.

Sự kết hợp của chúng tôi giữa công nghệ tối ưu hóa hiệu suất và khả năng tiếp cận chiến dịch đã phát triển sự nghiệp trực tuyến của vô số chi nhánh. Ngày nay, nhóm phát triển tài năng của chúng tôi liên tục xây dựng và triển khai các tính năng mới với mục đích tăng lợi nhuận của bạn. Chúng tôi cố gắng làm mọi thứ có thể để đảm bảo bạn phát huy hết tiềm năng của mình với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết.

Hơn 2000 CHIẾN DỊCH HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi đảm bảo bạn không bao giờ hết các chiến dịch chuyển đổi bằng cách liên tục hợp tác với các nhà quảng cáo mới và thú vị.

TRANG ĐIỂM NỔI BẬT-GIÀU CÓ

Luôn cập nhật các chiến dịch mới nhất và phổ biến nhất trong khi theo dõi thu nhập của bạn bằng các báo cáo nâng cao của chúng tôi.

THANH TOÁN HÀNG TUẦN

Nhận những gì bạn kiếm được nhanh hơn. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được thanh toán đúng hạn, mỗi tuần một lần, để ngân sách của bạn luôn được bổ sung.

NGƯỜI QUẢN LÝ LIÊN KẾT ĐƯỢC CAM KẾT AM của bạn là nhà tư vấn cá nhân của bạn, người có thể hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn các chiến dịch và phát triển các chiến lược khuyến mại.

TIỀN THƯỞNG THEO HIỆU QUẢ

Được công nhận là đặc biệt. Chúng tôi cung cấp thu nhập bổ sung cho các chi nhánh tốt nhất của mình thông qua nhiều phần thưởng dựa trên hiệu suất.

CHIẾN DỊCH QUỐC TẾ

Chúng tôi làm việc với các nhà quảng cáo trên toàn cầu để đảm bảo bạn có thể có được lưu lượng truy cập từ nhiều quốc gia lựa chọn.

Săn Voucher, Quản Lý Cộng Tác Viên Tập Trung, Mạng Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp


Cài Đặt App Lên Điện Thoại

Đăng ký cho mình 1 tài khoản duy nhất, cập nhật đầy đủ thông tin lên hệ và giao dịch trực tiếp với doanh nghiệp đang tích hợp trên app ProBox

Vào Tab Doanh Nghiệp

Tìm theo từ khóa sản phẩm mà bạn thích kinh doanh hoặc nhập mã số thuế doanh nghiệp (hộ kinh doanh) để vào thẳng trang.

Đăng Ký Sản Phẩm

Chọn cho mình sản phẩm phù hợp năng lực và bắt đầu kinh doanh ngay lập tức. Hãy liên lạc với doanh nghiệp thông qua công cụ Chat và đàm phán mức chiếc khấu linh động.

Thế hệ ứng dụng tiếp theo

App ProBox là gì ?

Là ứng dụng giúp doanh nghiệp tích hợp 1 quy trình quản lý Cộng Tác Viên bán hàng chuyên nghiệp ngay trên app ProBox. Quản lý tập trung và thừa kế tất cả Cộng Tác Viên chuyên nghiệp do hệ thống ProBox thương xuyên đào tạo kiến thức bán hàng. Ngoài việc quản lý Cộng Tác Viên, app ProBox còn giúp doanh nghiệp triển khai Voucher khuyến mãi, Xây dựng chiến dịch CRS (Trách nhiệm xã hội) hoàn hảo. Đặt biệt khách hàng có thể giao tiếp và nhận Voucher kuyến mãi trực tiếp với doanh nghiệp.


Hơn 300 người dùng trên hệ thống

Mạng xã hội Cộng Tác Viên chuyên nghiệp.

Doanh nghiêp triển khai chiến dịch bán hàng qua Cộng Tác Viên trên Phần Mềm ProBox One chuyên sâu.

Người dùng trên App ProBox thường xuyên được cập nhật kiến thức bán hàng và tiêu dùng thông minh trong kho kiến thức và được các giảng viên trực tiếp đào tạo trên livestream, đặt biệt có CEO Hoàng Anh Lâm thường xuyên chia sẽ các kinh nghiệm bán hàng trên app ProBox.


Anh chị Cộng Tác Viên thân mến !

Hãy tải app ProBox và Tìm cho mình Sản Phẩm phù hợp. Hãy chia sẽ phần thưởng của mình cho mọi người cùng biết.

Người tiêu dùng thao tác gì trên app

Chát trực tiếp

Khi cần hổ trợ sau bán hàng trực tiếp từ doanh nghiệp, chỉ cần vào sản phẩm đã mua và bấm nút tạo yêu cầu hổ trợ.

Vận chuyển

Khách mua hàng tại nhiều doanh nghiệp có thể quản lý tập trung các vận đơn trên một màn hình.

Săn Voucher

Khách hàng và Cộng tác viên có thể tìm cho mình những Voucher trực tiếp từ doanh nghiệp.

Tự đặt hàng trực tiếp

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp với doanh nghiệp để hưởng giá rẻ nhất.

Cộng Tác Viên sẽ thao tác gì trên app

Học kiến thức bán hàng

Các kiến thức bán hàng được đóng gói theo từng nhóm sản phẩm cụ thể, Cộng Tác Viên yêu thích nhóm nào thì chọn kiến thức đó để học chuyên sâu hơn.

Chăm sóc khách đã mua hàng

Cộng tác viên có thể chăm sóc các khách hàng đã mua hàng của doanh nghiệp do mình tư vấn. Bằng nhiều phương pháp trong đó có thể tự đề xuất với doanh nghiệp 1 Voucher giảm giá được cá nhân hóa để tặng khách mua hàng trợ lại.

Tham các chiến dịch thiện nguyện

Ban quản trị App ProBox và doanh nghiệp thường xuyên có các chiến dịch thiện nguyện đóng góp cộng đồng. Cộng Tác Viên có thể chủ động đăng ký và tham gia để xây dựng mối quan hệ cộng đồng, xây dựng hình ảnh cá nhân tốt hơn.

Video về bán hàng qua Cộng Tác Viên (Affiliate)

Doanh Nghiệp tham gia sẽ đồng bộ quy trình và khép kín. Các doanh nghiệp khi tham gia sẽ được hổ trợ kết nối vào giao dịch B2B (Mua bán sỉ giữa các doanh nghiệp với nhau)

Hoạt động thiện nguyện (CSR) kiến tạo mạng xã hội offline – App ProBox giúp kết nối thông tin giữa các Cộng Tác Viên – Sẽ thảo luận Offline

Doanh Nghiệp Triển Khai Chương Trình Thiện Nguyện (CSR) trên app ProBox – Cộng Tác Viên theo khu vực địa phương sẽ tham gia, có Showroom ProBox Center tại địa phương bổ trợ Cộng Tác Viên về địa điểm tập trung thảo luận trước khi thực hiện. Dữ liệu thực hiện sẽ báo cáo trực tiếp trên App ProBox giúp doanh nghiệp nắm bắt được tiến trình tốt hơn.

TỔNG KẾT CỦA HỆ THỐNG :

DOANH NGHIỆP CÓ 1 KÊNH BÁN HÀNG KHÉP KÍN BẰNG QUY TRÌNH, 1 KÊNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP, 1 KÊNH CSKH KHÉP KÍN, 1 KÊNH CHĂM SÓC CÁC CỘNG TÁC VIÊN THAM GIA BÁN SẢN PHẲM CỦA DOANH NGHIỆP. ĐỒNG THỜI DOANH NGHIỆP CÓ THỂ TÍCH HỢP ĐA KÊNH KHÁC TRÊN CÙNG 1 NỀN TẢNG PHẦN MỀM

NGƯỜI DÙNG TRÊN APP PROBOX CÓ ĐƯỢC 1 NƠI TỔNG HỢP NHIỀU KÊNH KIẾM TIỀN THÔNG QUA KIẾN THỨC BÁN HÀNG MIỄN PHÍ, CÓ NƠI KẾT NỐI OFFLINE VỚI CỘNG ĐỒNG CỘNG TÁC VIÊN.

SAU TẤT CẢ SỰ KẾT NỐI PROBOX CENTER SẼ HỔ TRỢ DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG ONLINE TẬP TRUNG TRÊN 1 SÀN VÀ CSKH TẬP TRUNG CHO DOANH NGHIỆP.

ừ khóa liên quan : phan mem quan tri cong tac vienphan mem quan ly cong tac vienquan ly cong tac vien, quan tri cong tac vien chuyen sauquan ly cong tac vien chuyen sau, Hệ thống quản lý cộng tác viên, Nền tảng bán hàng cộng tác viênPhần mềm quản lý affiliate.