25 Tháng Sáu, 2021

Săn VOUCHER GIÁ SỈ cho Tổng đài IP ZYCOO CooVox-C4000 – Sales đầu số sip số đẹp và kế hoạch tạo thu nhập thụ động với Tổng Đài Ảo

Tổng đài IP ZYCOO CooVox-C4000

Tổng đài IP ZYCOO CooVox-C4000

– Tổng đài IP CooVox-C4000 lý tưởng cho các doanh nghiệp lớn, đem lại hiệu quả cao về chi phí cho doanh nghiệp lớn có nhu cầu liên lạc nhiều.

– Đây là một hệ thống IP PBX đầy đủ tính năng với dung lượng hệ thống cao đáp ứng nhu cầu viễn thông của doanh nghiệp đồng thời cung cấp các tính năng đặc biệt giúp doanh nghiệp ngày một phát triển trong tương lai.

– CooVox-C4000 tích hợp 4000 máy nhánh, hỗ trợ 600 cuộc gọi đồng thời, ghi âm cuộc gọi lên đến 60000 giờ.

– CooVox-C4000 cho phép thiết lập cấu hình nhanh, dễ dàng, dễ sử dụng, giao diện dựa trên web trực quan

– Nhờ cổng thông tin mở rộng, bạn có thể phát lại thư thoại / bản ghi trực tuyến, thực hiện / nhận các cuộc gọi điện thoại, bấm để quay số, bật lên cuộc gọi đến, gửi số fax. Tất cả từ trong trình duyệt web của bạn mà không cần cài đặt bất kỳ plugin nào.

– Hỗ trợ 4000 máy nhánh và 600 cuộc gọi đồng thời

– IVR đa cấp hỗ trợ Voicemail.

– IVR là viết tắt của chữ Interactive Voice Response có thể hiểu đơn giản là hệ thống tổng đài điện thoại trả lời tự động. Đây là chức năng cơ bản trên tổng đài giúp cho việc hướng dẫn khách hàng gọi đến tự thao tác bấm phím để kết nối được với người hoặc bộ phận cần gặp.

– Kết nối Siptrunk, 1800xx, 1900xx không giới hạn.

– Tích hợp chức năng ghi âm cuộc gọi hỗ trợ 60000 giờ.

– Hỗ trợ kết nối 125 bộ mở rộng EX16S 16 máy nhánh analog.

– Hỗ trợ cổng LAN/ WAN: 10/100/1000Mbps.

– Nguồn điện: 180~260VAC/47~63Hz ≤ 4A (450W 1+1 RPS).

– Hỗ trợ chức năng backup tự động giữa hai tổng đài.

– 2U industry standard rack-mountable chassis.

– Bảo hành: 24 tháng.

Sales đầu số sip số đẹp và kế hoạch tạo thu nhập thụ động với Tổng Đài Ảo

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Hợp tác Win-Win :
Sales đầu số sipsố cố địnhsố đẹp chắc chắn là một nhánh nhỏ trong tổng thể nghề mà bạn đang làm. ProBox One cũng vậy Tổng Đài Ảo cũng là 1 nhánh nhỏ của hệ thống giải pháp. ProBox One sẳn sàng giới thiệu khách hàng đến Cộng Tác Viên dựa trên danh mục mà bạn đang sales với tâm thế không yêu cầu bất kỳ điều kiện gì.

tong dai ao

II/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : nhan vien kinh doanh so dep , nhan vien kinh doanh dau so sip , nhan vien kinh doanh vien thong , nhan vien kinh doanh dich vu it , ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service