15 Tháng Bảy, 2021

Showbiz linh hoạt mùa dịch – Các công nghệ Voip mã nguồn mở giúp cấu hình nên tổng đài ảo từ cơ bản đến siêu cấp

Mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh các thành viên của nhóm nhạc Da LAB xuất hiện tại các ngã ba, ngã tư đường với tấm biển viết tay. Trên những chiếc biển quảng cáo được làm từ giấy bìa các-tông là dòng thông điệp viết tay “Da LAB, Thức giấc, 19h 14.07.2021”.

Da LAB không quên tổ chức một chuyến Roadshow nhỏ trên đường khi có thành viên ngồi trên xe mui trần giơ bảng quảng cáo. Nhóm nhạc được yêu thích nhất tại Giải Mai Vàng 2020 do Báo Người Lao Động tổ chức, chọn hình thức quảng cáo này để giới thiệu sản phẩm vừa ra mắt của nhóm mang tên “Thức giấc”.

Nổi tiếng trong showbiz Việt với cá tính hài hước và có phần “lầy lội”, Da LAB từng nhiều lần khiến người hâm mộ ngạc nhiên trước những ý tưởng độc đáo. Lần quảng bá MV “Thức giấc” lần này cũng không ngoại lệ, hình ảnh các chàng trai xuống phố quảng bá cho MV mới của mình đã được nhiều bạn trẻ chia sẻ với sự thích thú, lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Showbiz linh hoạt mùa dịch - Ảnh 1.

Nhóm nhạc Da LAB xuống phố giới thiệu sản phẩm “Thức giấc”

Cách quảng cáo của Da LAB có tên gọi là “human billboard – hình thức quảng cáo ngoài trời được nhiều nhãn hàng triển khai với mục đích ra mắt, khai trương… hoặc cần thu hút sự chú ý trong thời gian ngắn. Trong lịch sử ngành quảng cáo, khi công nghệ in phun kỹ thuật số chưa phát triển thì các biển quảng cáo thời đó đều được vẽ tay. Chiến dịch quảng bá MV “Thức giấc” của Da LAB là một phần trong lịch sử ngành quảng cáo. Cách làm có phần dân dã của Da LAB đã nhận được cơn mưa lời khen, đa số cho rằng ý tưởng truyền thông này vừa hiệu quả vừa thân thiện, hầu như không chẳng tốn kém nhiều.

Tình hình dịch Covid-19 ảnh hưởng đến hoạt động của showbiz. Nhưng không vì vậy mà mọi thứ đóng băng. Nghệ sĩ vẫn phải làm việc để có những sản phẩm mới và họ đang chuyển mình sang thế chủ động thay vì chỉ bị động đợi hết dịch. K-ICM vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới được quay công phu và đầu tư dù đó là sản phẩm âm nhạc làm vội. MV quay vỏn vẹn trong 1 ngày nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đánh giá cao. Điều đó càng khẳng định trong lúc khó khăn, mỗi người sẽ tìm được cho mình một phương cách hoạt động hợp lý nhất. Đó là sự linh hoạt của nghệ sĩ để giữ lửa cho showbiz.

Nguồn : https://nld.com.vn/van-nghe/showbiz-linh-hoat-mua-dich-20210714212011184.htm

Các công nghệ Voip mã nguồn mở giúp cấu hình nên tổng đài ảo từ cơ bản đến siêu cấp

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

Sơ đồ tổng đài ảo kết nối

I/ Thông tin các mã nguồn mở voip

1. Mã nguồn mở Voip của FusionPBX
FusionPBX là một gói phần mềm tổng đài cung cấp cho người dùng là cá nhân hoặc doanh nghiệp. Hỗ trợ rất tốt cho doanh nghiệp cung cấp tổng đài ảo. FusionPBX cho phép quản lý nhiều nhóm người dùng một cách độc lập với nhau. Cho phép định tuyến cuộc gọi thủ công, hoặc có sẵn. Hổ trợ rất nhiều các tính năng như: call center, fax, voicemail, conference, đa luồng, giao tiếp đa nền tảng. Cung cấp không giới hạn số lượng extension, voicemail, ghi âm, nhạc chờ,… tùy vào khả năng của server của bạn đang có.


Website chính thức : https://www.fusionpbx.com/

2. Mã nguồn mở voip Asterisk
Asterisk là tổng đài nguồn mở và tiếp tục hoạt động với tiêu chuẩn vàng. Là nền tảng điện thoại nguồn mở hàng đầu với danh sách tính năng khổng lồ được phát triển liên tục hàng năm, bộ công cụ Asterisk không chỉ được sử dụng bởi một lượng lớn thiết lập trên toàn thế giới, nhiều nhà cung cấp đã bắt đầu sử dụng hoàn toàn mã nguồn mở Asterisk.


Website chính thức : https://www.asterisk.org/

3. Mã nguồn mở Elastix
Dựa trên nền tảng Asterisk, Elastix cung cấp phần mềm máy chủ liên lạc hợp nhất nguồn mở bao gồm tổng đài IP, email, IM, fax và thậm chí cả tính năng tích hợp. Với sự tập trung mạnh mẽ vào thị trường doanh nhân, công cụ này hoàn toàn miễn phí cho mục đích thương mại hoặc cá nhân.

Website chính thức : https://www.elastix.org/

4. Mã nguồn mở FreeSWITCH
FreeSWITCH được công bố lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2006. Qua nhiều năm phát triển với những cập nhật vô cùng tiện vô cùng hữu ích, cung cấp những tính năng mới, theo kịp những nhu cầu và sự phát triển của công nghệ mới. Phiên bản mới nhất được phát hành gần đây là phiên bản FreeSWITCH 1.10, được công bố vào tháng 8 năm 2019. 

Website chính thức : https://freeswitch.org/

II/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Tag : ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service