15 Tháng Bảy, 2021

Siêu mẫu Ông Tử Hàm bất ngờ trở lại sóng truyền hình gây phẫn nộ – Các công nghệ Voip mã nguồn mở giúp cấu hình nên tổng đài ảo từ cơ bản đến siêu cấp

Nhiều khán giả bày tỏ phẫn nộ khi ê-kíp chương trình “Beauty And The Beast” chọn Ông Tử Hàm.

Mới đây, hình ảnh Ông Tử Hàm xuất hiện trong chương trình truyền hình Beauty And The Beast của Đài Loan khiến nhiều cư dân mạng bày tỏ phẫn nộ.

Siêu mẫu Ông Tử Hàm bất ngờ trở lại sóng truyền hình gây phẫn nộ - 1

Ông Tử Hàm xuất hiện trở lại trên truyền hình tại Đài Loan

Nhiều người bất ngờ khi một “chân dài” từng vướng scandal bán dâm lại đột ngột trở lại làng giải trí, tham gia game show. Nhiều khán giả không đồng tình với cách lựa chọn người chơi của ê kíp chương trình này.

Siêu mẫu Ông Tử Hàm bất ngờ trở lại sóng truyền hình gây phẫn nộ - 2

Khán giả không đồng tình khi Ông Tử Hàm được lựa chọn là người chơi trong game show Beauty And The Beast

Ông Tử Hàm sinh năm 1995, là một người mẫu nổi tiếng của Đài Loan, được biết tới là người mẫu xe hơi, người mẫu nội y. Thời gian gần đây, cô tích cực hoạt động trở lại khi tung ra những hình ảnh khoe vóc dáng sexy. 

Siêu mẫu Ông Tử Hàm bất ngờ trở lại sóng truyền hình gây phẫn nộ - 3

Ông Tử Hàm từng là một người mẫu nổi tiếng xứ Đài

Tai tiếng của Ông Tử Hàm bắt đầu từ năm 2019 khi các trang báo Đài Loan đăng tải bài viết nói siêu mẫu này từng tham gia bán dâm từ năm 18 tuổi. Tờ China Times còn khẳng định có bằng chứng Ông Tử Hàm tham gia đường dây mua bán dâm xuyên quốc gia của một tú bà đã bị bắt. Theo trang tin này, trừ chi phí hoa hồng và trung gian, Tử Hàm nhận được khoảng 2.000 USD – 3.000 USD mỗi lần “đi khách”. Một nguồn tin khác còn khẳng định “chân dài” này từng phải ra tòa nhiều lần.

Ngày 19/10/2019, Ông Tử Hàm lên tiếng thanh minh trên trang cá nhân: “Tôi chưa bao giờ nói mình là người xuất thân từ gia đình giàu có, trâm anh thế phiệt. Tất cả những gì tôi có ngày hôm nay đều nhờ những ngày lao động vất vả với việc bán mỹ phẩm online và làm mẫu cho các triển lãm ô tô. Những thứ bên cạnh tôi như hàng hiệu, xe hơi cũng là tôi đi vay nợ hay mua trả góp”.

Tuy nhiên khi được hỏi về vụ scandal bị tố bán dâm, Ông Tử Hàm lại lảng tránh: “Tôi biết nói gì vào lúc này đây”. Cô cho biết vụ việc làm ảnh hưởng tới cả gia đình, người thân vì những lời đàm tiếu. Các hợp đồng bị hủy, nhiều nhãn hàng từ chối hợp tác.

Nguồn: http://danviet.vn/sieu-mau-ong-tu-ham-bat-ngo-tro-lai-song-truyen-hinh-gay-phan-no-50202114717362463.htm

Các công nghệ Voip mã nguồn mở giúp cấu hình nên tổng đài ảo từ cơ bản đến siêu cấp

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

Sơ đồ tổng đài ảo kết nối

I/ Thông tin các mã nguồn mở voip

1. Mã nguồn mở Voip của FusionPBX
FusionPBX là một gói phần mềm tổng đài cung cấp cho người dùng là cá nhân hoặc doanh nghiệp. Hỗ trợ rất tốt cho doanh nghiệp cung cấp tổng đài ảo. FusionPBX cho phép quản lý nhiều nhóm người dùng một cách độc lập với nhau. Cho phép định tuyến cuộc gọi thủ công, hoặc có sẵn. Hổ trợ rất nhiều các tính năng như: call center, fax, voicemail, conference, đa luồng, giao tiếp đa nền tảng. Cung cấp không giới hạn số lượng extension, voicemail, ghi âm, nhạc chờ,… tùy vào khả năng của server của bạn đang có.


Website chính thức : https://www.fusionpbx.com/

2. Mã nguồn mở voip Asterisk
Asterisk là tổng đài nguồn mở và tiếp tục hoạt động với tiêu chuẩn vàng. Là nền tảng điện thoại nguồn mở hàng đầu với danh sách tính năng khổng lồ được phát triển liên tục hàng năm, bộ công cụ Asterisk không chỉ được sử dụng bởi một lượng lớn thiết lập trên toàn thế giới, nhiều nhà cung cấp đã bắt đầu sử dụng hoàn toàn mã nguồn mở Asterisk.


Website chính thức : https://www.asterisk.org/

3. Mã nguồn mở Elastix
Dựa trên nền tảng Asterisk, Elastix cung cấp phần mềm máy chủ liên lạc hợp nhất nguồn mở bao gồm tổng đài IP, email, IM, fax và thậm chí cả tính năng tích hợp. Với sự tập trung mạnh mẽ vào thị trường doanh nhân, công cụ này hoàn toàn miễn phí cho mục đích thương mại hoặc cá nhân.

Website chính thức : https://www.elastix.org/

4. Mã nguồn mở FreeSWITCH
FreeSWITCH được công bố lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2006. Qua nhiều năm phát triển với những cập nhật vô cùng tiện vô cùng hữu ích, cung cấp những tính năng mới, theo kịp những nhu cầu và sự phát triển của công nghệ mới. Phiên bản mới nhất được phát hành gần đây là phiên bản FreeSWITCH 1.10, được công bố vào tháng 8 năm 2019. 

Website chính thức : https://freeswitch.org/

II/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Tag : ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service