23 Tháng Bảy, 2021

Siteminder.com –

Cho dù bạn là khách sạn độc lập hay là một phần của chuỗi khách sạn, hãy tiếp cận mọi khách du lịch, dù họ ở đâu, để bạn không bỏ lỡ bất kỳ lượt đặt phòng nào.

Trình quản lý kênh Giới thiệu cơ sở kinh doanh của bạn trên tất cả các kênh đặt phòng hoạt động hiệu quả nhất. Quản lý phòng và giá của bạn trong thời gian thực.Tìm hiểu thêm Công cụ đặt phòng Cung cấp một cách dễ dàng, trải nghiệm đặt phòng nhanh chóng, đồng thời thúc đẩy hàng bán thêm và tiện ích bổ sung để tăng doanh thu của bạn.Kênh quản lý Giới thiệu cơ sở kinh doanh của bạn trên tất cả các kênh đặt phòng hoạt động hiệu quả nhất. Quản lý phòng và giá của bạn trong thời gian thực hiện.Tìm hiểu thêm công cụ đặt phòng Cung cấp một cách dễ dàng, trải nghiệm đặt phòng nhanh chóng, đồng thời thúc đẩy hàng bán thêm và tiện ích bổ sung để tăng doanh thu của bạn.Tìm hiểu thêm Thiết kế trang web Tạo một trang web thân thiện với thiết bị di động, chuyển đổi cao trong vài phút. Không yêu cầu kinh nghiệm phát triển web.Tìm hiểu thêm Thông tin chi tiết về doanh nghiệp Hiệu suất theo thời gian thực, tính ngang bằng và dữ liệu đặt chỗ để có các quyết định phân phối và định giá tự tin hơn.Tìm hiểu thêm MetasearchTăng khả năng hiển thị của bạn trên các trang web tìm kiếm thông tin hàng đầu để thúc đẩy nhiều lượt đặt phòng trực tiếp hơn.Tìm hiểu thêm Xử lý thanh toán Đơn giản, an toàn và nhanh chóng Xử lý và đối chiếu thanh toán.Tìm hiểu thêm Hệ thống phân phối toàn cầu Đạt được khả năng tiếp xúc tuyệt vời với các thị trường doanh nghiệp và các thị trường sinh lợi khác.Tìm hiểu thêm Đa tài sản Tiêu chuẩn quản lý phân phối mới cho các chuỗi và nhóm khách sạn hiện đại để tăng hiệu quả và thúc đẩy kết quả doanh thu mạnh mẽ hơn.Tìm hiểu thêm


Các tài nguyên, thông tin chi tiết và khuyến mãi mới nhất của chúng tôi dành cho chủ khách sạn

Ngành du lịch đang thay đổi – bạn có được trang bị để nhanh chóng hành động và thích ứng không? Cho dù đó là điều chỉnh chiến lược phân phối, tăng cơ hội doanh thu hay cải thiện trải nghiệm của khách, sử dụng công cụ đề xuất của chúng tôi để tìm các sản phẩm hữu ích nhất.Tìm hiểu thêm Giới thiệu SiteMinder Multi-Property cho các nhóm và chuỗi khách sạn – tiêu chuẩn mới trong quản lý phân phối. Muốn có thêm một số mẹo để thu hút

Được tin cậy bởi hơn 35.000 chủ khách sạn và chủ sở hữu bất động sản mỗi ngày.

Săn Voucher, Quản Lý Cộng Tác Viên Tập Trung, Mạng Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp


Cài Đặt App Lên Điện Thoại

Đăng ký cho mình 1 tài khoản duy nhất, cập nhật đầy đủ thông tin lên hệ và giao dịch trực tiếp với doanh nghiệp đang tích hợp trên app ProBox

Vào Tab Doanh Nghiệp

Tìm theo từ khóa sản phẩm mà bạn thích kinh doanh hoặc nhập mã số thuế doanh nghiệp (hộ kinh doanh) để vào thẳng trang.

Đăng Ký Sản Phẩm

Chọn cho mình sản phẩm phù hợp năng lực và bắt đầu kinh doanh ngay lập tức. Hãy liên lạc với doanh nghiệp thông qua công cụ Chat và đàm phán mức chiếc khấu linh động.

Thế hệ ứng dụng tiếp theo

App ProBox là gì ?

Là ứng dụng giúp doanh nghiệp tích hợp 1 quy trình quản lý Cộng Tác Viên bán hàng chuyên nghiệp ngay trên app ProBox. Quản lý tập trung và thừa kế tất cả Cộng Tác Viên chuyên nghiệp do hệ thống ProBox thương xuyên đào tạo kiến thức bán hàng. Ngoài việc quản lý Cộng Tác Viên, app ProBox còn giúp doanh nghiệp triển khai Voucher khuyến mãi, Xây dựng chiến dịch CRS (Trách nhiệm xã hội) hoàn hảo. Đặt biệt khách hàng có thể giao tiếp và nhận Voucher kuyến mãi trực tiếp với doanh nghiệp.


Hơn 300 người dùng trên hệ thống

Mạng xã hội Cộng Tác Viên chuyên nghiệp.

Doanh nghiêp triển khai chiến dịch bán hàng qua Cộng Tác Viên trên Phần Mềm ProBox One chuyên sâu.

Người dùng trên App ProBox thường xuyên được cập nhật kiến thức bán hàng và tiêu dùng thông minh trong kho kiến thức và được các giảng viên trực tiếp đào tạo trên livestream, đặt biệt có CEO Hoàng Anh Lâm thường xuyên chia sẽ các kinh nghiệm bán hàng trên app ProBox.


Anh chị Cộng Tác Viên thân mến !

Hãy tải app ProBox và Tìm cho mình Sản Phẩm phù hợp. Hãy chia sẽ phần thưởng của mình cho mọi người cùng biết.

Người tiêu dùng thao tác gì trên app

Chát trực tiếp

Khi cần hổ trợ sau bán hàng trực tiếp từ doanh nghiệp, chỉ cần vào sản phẩm đã mua và bấm nút tạo yêu cầu hổ trợ.

Vận chuyển

Khách mua hàng tại nhiều doanh nghiệp có thể quản lý tập trung các vận đơn trên một màn hình.

Săn Voucher

Khách hàng và Cộng tác viên có thể tìm cho mình những Voucher trực tiếp từ doanh nghiệp.

Tự đặt hàng trực tiếp

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp với doanh nghiệp để hưởng giá rẻ nhất.

Cộng Tác Viên sẽ thao tác gì trên app

Học kiến thức bán hàng

Các kiến thức bán hàng được đóng gói theo từng nhóm sản phẩm cụ thể, Cộng Tác Viên yêu thích nhóm nào thì chọn kiến thức đó để học chuyên sâu hơn.

Chăm sóc khách đã mua hàng

Cộng tác viên có thể chăm sóc các khách hàng đã mua hàng của doanh nghiệp do mình tư vấn. Bằng nhiều phương pháp trong đó có thể tự đề xuất với doanh nghiệp 1 Voucher giảm giá được cá nhân hóa để tặng khách mua hàng trợ lại.

Tham các chiến dịch thiện nguyện

Ban quản trị App ProBox và doanh nghiệp thường xuyên có các chiến dịch thiện nguyện đóng góp cộng đồng. Cộng Tác Viên có thể chủ động đăng ký và tham gia để xây dựng mối quan hệ cộng đồng, xây dựng hình ảnh cá nhân tốt hơn.

Video về bán hàng qua Cộng Tác Viên (Affiliate)

Doanh Nghiệp tham gia sẽ đồng bộ quy trình và khép kín. Các doanh nghiệp khi tham gia sẽ được hổ trợ kết nối vào giao dịch B2B (Mua bán sỉ giữa các doanh nghiệp với nhau)

Hoạt động thiện nguyện (CSR) kiến tạo mạng xã hội offline – App ProBox giúp kết nối thông tin giữa các Cộng Tác Viên – Sẽ thảo luận Offline

Doanh Nghiệp Triển Khai Chương Trình Thiện Nguyện (CSR) trên app ProBox – Cộng Tác Viên theo khu vực địa phương sẽ tham gia, có Showroom ProBox Center tại địa phương bổ trợ Cộng Tác Viên về địa điểm tập trung thảo luận trước khi thực hiện. Dữ liệu thực hiện sẽ báo cáo trực tiếp trên App ProBox giúp doanh nghiệp nắm bắt được tiến trình tốt hơn.

TỔNG KẾT CỦA HỆ THỐNG :

DOANH NGHIỆP CÓ 1 KÊNH BÁN HÀNG KHÉP KÍN BẰNG QUY TRÌNH, 1 KÊNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP, 1 KÊNH CSKH KHÉP KÍN, 1 KÊNH CHĂM SÓC CÁC CỘNG TÁC VIÊN THAM GIA BÁN SẢN PHẲM CỦA DOANH NGHIỆP. ĐỒNG THỜI DOANH NGHIỆP CÓ THỂ TÍCH HỢP ĐA KÊNH KHÁC TRÊN CÙNG 1 NỀN TẢNG PHẦN MỀM

NGƯỜI DÙNG TRÊN APP PROBOX CÓ ĐƯỢC 1 NƠI TỔNG HỢP NHIỀU KÊNH KIẾM TIỀN THÔNG QUA KIẾN THỨC BÁN HÀNG MIỄN PHÍ, CÓ NƠI KẾT NỐI OFFLINE VỚI CỘNG ĐỒNG CỘNG TÁC VIÊN.

SAU TẤT CẢ SỰ KẾT NỐI PROBOX CENTER SẼ HỔ TRỢ DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG ONLINE TẬP TRUNG TRÊN 1 SÀN VÀ CSKH TẬP TRUNG CHO DOANH NGHIỆP.

ừ khóa liên quan : phan mem quan tri cong tac vienphan mem quan ly cong tac vienquan ly cong tac vien, quan tri cong tac vien chuyen sauquan ly cong tac vien chuyen sau, Hệ thống quản lý cộng tác viên, Nền tảng bán hàng cộng tác viênPhần mềm quản lý affiliate.