28 Tháng Tư, 2021

Sổ tay tự sửa camera quan sát – ver 1

Giới thiệu nhanh về Công Ty Cổ Phần Công Nghệ ProBox , xin mời anh chị tham khảo trên báo EVA : https://eva.vn/doi-song-xa-hoi/ceo-hoang-anh-lam-dich-vu-it-cua-probox-service-se-tiet-kiem-va-giup-doanh-nghiep-tang-truong-c334a456451.html

Nói về camera quan sát chắc chắn anh chị đã hiểu về ứng dụng của nó trong quản lý, hôm nay em chia sẽ thêm 7 vấn đề thường gặp phải của camera quan sát mà anh chị có thể tự xử lý nhanh. Hình ảnh dùng trong bài viết là cái thiết bị có thể giúp giải quyết vấn đề.

1. Thiết bị camera quan sát bị mất màu:
– Nguyên nhân : do thiếu ánh sáng so với thông số nhạy sáng lux của camera quan sát.
– Cách khắc phục : Bổ sung thêm ánh sáng cho khu vực, ánh sáng tốt nhất đối với camera là bóng đèn sợi tóc gần bằng với tự nhiên.

2. Camera Quan Sát chỉ thấy hình lúc có màu , tắt đèn là mất tín hiệu.
– Nguyên nhân : nguồn điện bị tụt áp dòng điện khi camera chuyển sang chế độ ban đêm. Nguồn điện không còn đủ tải cho chíp hình ảnh và hệ thống hồng ngoại rất hao năng lượng.
– Cách khắc phục : Thay nguồn mới, trong trường hợp anh chị tự thay thì nên thay nguồn rời cho camera quan sát. Trong trường hợp hệ thống camera của anh chị dùng nguồn tổng thì anh chị nên tìm người am hiểu để xử lý.

3. Hình ảnh camera bị nhiễu
– Nguyên nhân : cáp tín hiệu không còn hoạt động tốt trong môi trường nhiễu điện cao thế hoặc nhiễu xung đèn LED
– Cách khắc phục : Phối hợp bộ phận thu mua và bộ phần thợ điện để giải quyết nhanh như sau : đặt hàng cáp chống nhiễu và video balun lọc nhiễu tốt nhất . Kéo cáp từ vị trí camera bị nhiễu về đầu ghi hình và đấu 2 cực âm dương để camera hoạt động trở lại. Lưu ý cự lý tốt nhất là không quá 200m cáp


4. Tín hiệu camera quan sát lúc có lúc không , không bị nhiễu:
– Nguyên nhân : Nguồn điện cấp cho camera có vấn đề.
– Cách khắc phục : thay ngay nguồn điện mới cho camera quan sát.

5. Tự mua camera quan sát về tự gắn vào hệ thống đầu ghi nhưng không hoạt động:
– Nguyên nhân : Không đúng chuẩn giải mã tín hiệu.
– Cách khắc phục : một là anh chị vào đầu ghi hình để chọn lại chế độ auto (chỉ chỉnh trực tiếp trên đầu ghi) , hoặc anh chị có thể nhờ sửa camera từ xa qua ultraviewer hoặc thiết bị ElinkKVM chuyên gia sẽ hổ trợ anh chị.

6. Đầu ghi hình thường xuyên bị khởi động lại bất thường :
– Nguyên nhân : nguồn điện không còn ổn định.
– Cách khắc phục : anh chị mua ngay người điện 5A để ổn diện lâu dài cho đầu ghi.

7. Đầu ghi hình vẫn hoạt động nhưng không xem qua mạng được, đèn tín hiệu cáp mạng bị mất:
– Nguyên nhân : sét đánh lan truyền.
– Cách phòng thủ : trang bị thiết bị chống sét lan truyền đường mạng LAN để cách ly.

GIỚI THIỆU ANH CHỊ VỀ MÔ HÌNH DỊCH VỤ IT , BẢO TRÌ MÁY TÍNH THUÊ NGOÀI GIÚP ANH CHỊ TỔNG THỂ VẬN HÀNH HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VIỄN THÔNG TRONG DOANH NGHIỆP.

I/ PHÂN CHIA 3 TẦNG NGHIỆP VỤ IT VÀ PHÂN BỔ NHIỆM VỤ CHO CON NGƯỜI CÓ NĂNG LỰC VÀ ĐIỂM TÍN NHIỆM PHÙ HỢP :
– Tầng nghiệp vụ IT số 1 : Đảm nhận các nhiệm vụ an toàn thông tin và chỉ được thao tác vào hệ thống Khách Hàng thông qua mạng lưới VPN và tại phòng VPN của ProBox Service. Phù hợp với doanh nghiệp có hệ thống máy chủ dữ liệu, mail,máy chủ phần mềm kế toán.

Trung tâm dữ iệu và phân phối mạng của một doanh nghiệp – Tầng nghiệp vụ IT số 1


– Tầng nghiệp vụ IT số 2 : Đảm nhận các nhiệm vụ xử lý máy tính và thiết bị ngoại vi , hổ trợ trực tiếp nhân viên sử dụng máy tính , cài đặt cấu hình và máy tính thiết bị ngoại vi và đặc biệt hướng dẫn khách hàng thao tác đúng quy trình an toàn thông tin. Phù hợp với doanh nghiệp chỉ có các máy tính và các thiết bị ngoại vi.

Các máy tính nhân viên sử dụng và thiết bị ngoại vi – liên quan Tầng nghiệp vụ IT số 2

– Tầng nghiệp vụ IT số 3 : Đảm nhận các nhiệm vụ triển khai hạ tầng mạng , lắp đặt thiết bị IT , lắp đặt máy tính , lắp đặt thiết bị ngoại vi. Phù hợp với các nhu cầu yêu cầu khi cần và chỉ liên quan đến triển khai thiết bị và thanh toán 1 lần.

Hạ tầng mạng kết nối và thiết bị IT – Liên quan Tầng nghiệp vụ IT số 3
Hạ tầng mạng kết nối và thiết bị IT – Liên quan Tầng nghiệp vụ IT số 3
Hạ tầng mạng kết nối và thiết bị IT – Liên quan Tầng nghiệp vụ IT số 3

II/ PHÂN BỔ CHI PHÍ THEO TỪNG TẦNG NGHIỆP VỤ IT :
ProBox service xây dựng công thức tăng giảm linh động để khách hàng có thể co giãn chi phí khi mở rộng quy mô kinh doanh hoặc thu hẹp.
Với mô hình phân chia 3 tầng nghiệp vụ IT đã giúp khách hàng hình dung rõ ràng cho nhu cầu của mình cũng như là rõ ràng trong chi phí giúp 2 bên có sự hợp tác bền vững hơn.

III/ VỀ PHẦN VỊ TRÍ ĐỊA LÝ VĂN PHÒNG PROBOX VÀ CON NGƯỜI :
ProBox Service cung cấp dịch vụ gần nơi có văn phòng và nhân sự IT để đảm bảo yếu tố gần khách hàng nhất. Luôn thường xuyên thực hiện các video hướng dẫn khách hàng cách thao tác, luôn có tủ cứu hộ công nghệ khẩn cấp đặt tại chỗ khách hàng.

IV/ ĐIỂM KHÁC BIỆT SO VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC TRONG PHÂN KHÚC DỊCH VỤ IT – BẢO TRÌ MÁY TÍNH – TRIỂN KHAI HẠ TẦNG :
1. Khách hàng được trang bị hệ thống quản lý tích hợp đa giải pháp ProBox One và app quản lý Smart-BOT là nền tảng cơ bản ban đầu. Từ nền tảng này có thể giúp khách hàng biết được ngân sách hiện tại hằng tháng bao nhiêu, tài sản thiết bị IT đang hiện có là gì, Các lệnh yêu cầu xử lý ra sao.
2. Tích hợp miễn phí quản lý tài sản công nghệ thông tin trong doanh nghiệp.
3. Tích hợp sẳn kênh gởi yêu cầu xử lý khép kín, giúp chất lượng dịch vụ tăng thêm và an toàn thông tin.
4. Với hệ thống này khách hàng có thể nhận thông báo nhanh trong các trường hợp bên ngoài truy cập vào khu vực dữ liệu nhạy cảm của công ty (*).
*** Đây cũng là nền tảng phần mềm tích hợp nhanh không gián đoạn, luôn trực chiến để có thể tích hợp các vấn đề công nghệ phục vụ cho sản xuất, kinh doanh, tiếp thị khi cần.

Team ProBox và hoạt động du lịch giải trí.

V/ PROBOX SERVICE LÀ ĐƠN VỊ DUY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG DỊCH VỤ IT CÓ NỀN TẢNG PHẦN MỀM TÍCH HỢP DO CHÍNH ĐỘI NGỦ IT NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN :
– Điều này sẽ ngay lập tức giúp khách hàng giải quyết các vấn đề công nghệ phục vụ cho sản xuất, kinh doanh, tiếp thị. Đặc biệt là tích hợp không gián đoạn thích nghi nhanh sẽ giúp khách hàng không phải thay đổi bất kỳ điều gì, nền tảng có thể triển khai theo yêu cầu hạ tầng riêng hoặc cloud.
– Vì vậy khi sở hữu Dịch Vụ IT của ProBox service là đồng nghĩa Khách Hàng đã sở hữu trí tuệ tích lũy được chuyển đổi thành sản phẩm phần mềm.
– ProBox Service không đơn thuần là đơn vị là Dịch Vụ IT, ProBox Service mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp bằng hành động cụ thể đó là liên tục nghiên cứu phát triển giải pháp tích hợp và đóng gói nó thành 1 dạng tích hợp ngay không gián đoạn, không mất thời đào tạo và sử dụng.

hệ thống quản lý tích hợp đa giải pháp ProBox One

VI/ CÁCH TÍNH GIÁ THÀNH CHO DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH (TẦNG NGHIỆP VỤ IT SỐ 2) :

CÔNG THỨC : (100,000 đồng/1 máy/1tháng * SL máy tính) + (50,000 đồng/thiết bị ngoại vi/tháng * SL thiết bị) + Phụ thu hệ số chi nhánh nếu có (tùy thuộc vị trí địa lý)

Trong mỗi doanh nghiệp đều có quy trình nghiệp vụ IT riêng biệt và làm sao để tăng cường hiệu quả hơn, phù hợp hơn, chính xác vấn đề và trách nhiệm khi phục vụ đối với từng tầng nghiệp vụ IT , ProBox Service đề xuất một buổi khảo sát thực tế và thuyết trình.

Công thức tính giá thành trên áp dụng chung cho tất cả doanh nghiệp chưa hiểu Dịch Vụ IT như thế nào và đang hiểu chung chung Bảo Trì Máy Tính (tầng nghiệp vụ IT số 2) đó là sửa máy tính cài đặt máy in và những công việc liên quan.

Với nền tảng công thức cơ bản giá rẻ giữa Khách Hàng Và ProBox Service sẽ biết rằng có nên thêm hay không nên thêm Dịch Vụ IT để giải quyết bài toán vận hành quy trình nghiệp vụ IT tiết kiệm.

Tiết kiệm theo suy nghĩ của team ProBox Service đó là tối ưu được quy trình vận hành cho ra giá thành thấp. Khi team ProBox service hiểu khách hàng trong quá trình phục vụ sẽ có để xuất để giải quyết bài toán tăng trưởng trong doanh nghiệp.

ProBox service thấu hiểu nghề dịch vụ là nghề phải phục vụ chu toàn mới tăng kết nối giữa Khách Hàng và Đơn vị phục vụ. ProBox Service chỉ có 1 suy nghĩ duy nhất để tăng trưởng cùng Khách Hàng đó là sẽ phục phục hơn những gì ký kết trên hợp đồng để mãi giữ kết nối.

Xin mời quý khách xem thêm video nhật ký vi hành dịch vụ IT Leader để hiểu thêm về ProBox Service : https://www.youtube.com/playlist?list=PLDQF3psdULRWNHaYkL6H3BroKVH4O3sjI

PHÚT NGẨU HỨNG CỦA GIÁM ĐỐC VÀ TEAM IT
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
CÁC THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ IT , THIẾT BỊ AN NINH VIỄN THÔNG THƯỜNG GẶP TRONG DOANH NGHIỆP, CÁC THƯƠNG HIỆU NÀY ĐƯỢC PROBOX TUYỂN CHỌN ĐỂ CÓ GIÁ THÀNH HỢP LÝ, NHIỀU CÔNG NĂNG, HIỆU XUẤT CAO GIÚP DOANH NGHỆP ĐẠT HIỆU XUẤT CAO TRONG CÔNG VIỆC

Báo 24h viết về ProBox : https://www.24h.com.vn/kham-pha-cong-nghe/ceo-hoang-anh-lam-va-cam-ket-cua-probox-voi-khach-hang-trong-nganh-cntt-an-ninh-vien-thong-c675a1175077.html

Từ khóa đang tìm kiếm nhiều trên google : Dịch Vụ IT Tân Bình ; Bảo Trì Máy Tính Tân Bình ; Dịch Vụ IT Thái Hòa, Đức Hòa ; Bảo Trì Máy Tính Thái Hòa, Đức Hòa ; Dịch Vụ IT Mỹ Yên ; Bảo Trì Máy Tính Mỹ Yên ; Dịch Vụ IT Tân Uyên ; Bảo Trì Máy Tính Tân Uyên ; Dịch Vụ IT Dĩ An  ; Bảo Trì Máy Tính Dĩ An ; Dịch Vụ IT Biên Hòa ; Bảo Trì Máy Tính Biên Hòa ; Dịch Vụ IT Thủ Dầu Một ; Bảo Trì Máy Tính Thủ Dầu Một ; Dịch Vụ IT Bình Tân ; Bảo Trì Máy Tính Bình Tân ; Dịch Vụ IT Phú Nhuận ; Bảo Trì Máy Tính Phú Nhuận ; Dịch Vụ IT Tân Phú ; Bảo Trì Máy Tính Tân Phú  ; Dịch Vụ IT Gò Vấp  ; Bảo Trì Máy Tính Gò Vấp ; Dịch Vụ IT Bình Thạnh ; Bảo Trì Máy Tính Bình Thạnh ; Dịch Vụ IT Quận 11 ; Bảo Trì Máy Tính Quận 11 ;  Dịch Vụ IT Quận 10 ; Bảo Trì Máy Tính Quận 1 ; Dịch Vụ IT Quận 9 ; Bảo Trì Máy Tính Quận 9 ;  Dịch Vụ IT Thủ Đức ; Bảo Trì Máy TínhThủ Đức ; Dịch Vụ IT Quận 2 ; Bảo Trì Máy Tính Quận 2 ; Dịch Vụ IT Quận 4 ; Bảo Trì Máy TínhQuận 4 ; Dịch Vụ IT Quận 3 ; Bảo Trì Máy Tính Quận 3 ; Dịch Vụ IT Quận 12 ; Bảo Trì Máy Tính Quận 12 ; Dịch Vụ IT Hóc Môn  ; Bảo Trì Máy Tính Hóc Môn  ; Dịch Vụ IT Củ Chi  ; Bảo Trì Máy Tính Củ Chi