22 Tháng Năm, 2021

Tai nghe Sennheiser MB 660 UC MS

Tai nghe Sennheiser MB 660 UC MS: là bộ tai nghe ANC không dây, được hỗ trợ bởi Skype for Business Certified, được thiết kế cho những người lao động tri thức yêu cầu giao tiếp cấp doanh nghiệp và chất lượng âm thanh cao cấp Sennheiser cho năng suất tối đa trong các văn phòng mở.

Tốt nhất trong ba thế giới

NoiseGard ™ hybrid thích nghi ANC

– Bằng cách liên tục theo dõi môi trường nền của bạn để tạo ra tiếng ồn.

– Công nghệ ANC thích ứng với công nghệ HybridCard ™ của Sennheiser liên tục điều chỉnh mức giảm tiếng ồn trong tai nghe của bạn.

– Công nghệ độc đáo này cho phép bạn kiểm soát môi trường âm thanh của mình.

– Để bạn có thể có không gian làm việc hiệu quả, gián đoạn.

UC chứng nhận giao tiếp cấp doanh nghiệp

Mức độ rõ ràng của giao tiếp cấp doanh nghiệp là chìa khóa để thành công trong mọi tổ chức. Giải pháp không dây và có dây MB 660 trong một cung cấp trải nghiệm giao tiếp cấp doanh nghiệp được chứng nhận, tùy theo môi trường UC của bạn.

Âm thanh chữ ký Sennheiser

Tạo âm thanh của riêng bạn với lựa chọn chế độ hiệu ứng âm thanh, để có được âm thanh được cá nhân hóa tốt nhất cho lời nói, âm nhạc và giải trí. MB 660 mang đến âm thanh nổi và chất lượng CD trực tuyến với aptX® trong chất lượng cao nổi tiếng của Sennheiser, cho trải nghiệm âm thanh tuyệt vời của bạn.

Đòi lại văn phòng của bạn

Chúng tôi đã không thỏa hiệp trên một chi tiết duy nhất với loạt MB 660. Ngoài việc hủy bỏ tiếng ồn đến cấp độ tiếp theo và cung cấp âm thanh chữ ký Sennheiser nổi tiếng, MB 660 Series đã được thiết kế để trở thành công cụ kinh doanh tối ưu để tối đa hóa năng suất của bạn.

Dữ liệu kỹ thuật

  • Mang phong cáchHeadband
  • Trở khángHoạt động 490 ohms / 46 ohms thụ động
  • Đáp ứng tần số (Micrô)150 – 6,800Hz

Sales tư vấn quảng cáo online và xây dựng thu nhập thu động với Tổng Đài Ảo

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Cách thiết kế quảng cáo rao vặt trên tất cả các trang mạng
1. Rao vặt trong các hội nhóm trên facebook thông qua cách dùng acc clone để chia sẽ : thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
2. Rao vặt trên các trang web rao vặt thông qua các tài khoản ảo thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
3. Live stream và show số điện thoại để khách nhận biết và chống lại giải mạo cũng là 1 cách.

Rất nhiều cách và phương pháp nhưng các nào đi chăng nửa thì khách hàng vân mong muốn đo lường các cuộc gọi đến hoặc tự động chia cuộc gọi và giám sát nhân viên để tránh thất thoát chi phí quảng cáo.

Kết quả của cuộc gọi đổ về:

II/ Hợp tác Win-Win :
Khi có khách hàng có nhu cầu quảng cáo online, phía ProBox One giới thiệu bạn tham gia dự án.

tong dai ao

III/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service