23 Tháng Bảy, 2021

Thị trường quảng cáo hiệu suất DMS –

Thu hút khách hàng trực tuyến. Chỉ trả tiền cho kết quả.
Hoạt động như một điểm kết nối giữa các nhà quảng cáo hàng đầu và các nhà xuất bản thành công, chất lượng cao, Thị trường Quảng cáo Hiệu suất DMS giúp phát triển doanh nghiệp bằng cách tìm kiếm khách hàng mới, chất lượng thông qua nhiều kênh hơn các nhà quảng cáo có thể tự tiếp cận.

Khách hàng tương tác được giao hàng ngày

Thị trường quảng cáo hiệu suất DMS tận dụng công nghệ theo dõi và đảm bảo chất lượng mới nhất, các kỹ thuật tối ưu hóa nâng cao chuyển đổi đã được chứng minh và chuyên gia hỗ trợ trực tiếp để giúp các nhà quảng cáo và nhà xuất bản đạt được nỗ lực quảng cáo và kiếm tiền của họ.

  • Kết nối với khán giả trên mọi phân khúc người tiêu dùng mỗi ngày
  • Kết quả có số lượng lớn cho các thương hiệu hàng đầu
  • Phân phối phương tiện kỹ thuật số dựa trên CPA, hỗ trợ công nghệ quảng cáo trên các kênh kỹ thuật số đa dạng : email, bản địa, tìm kiếm, hiển thị, phương tiện truyền thông xã hội, blog, diễn đàn, đánh giá của người tiêu dùng, theo ngữ cảnh, thiết bị di động và hơn thế nữa

Tuân thủ được vận hành mang lại sự bình yên cho & nbsp; tâm trí

Thị trường Quảng cáo Hiệu suất DMS hiểu tầm quan trọng của việc duy trì các tiêu chuẩn thương hiệu và chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào các công cụ giám sát độc quyền và bên thứ ba. Quy trình đầu ngành của chúng tôi được hỗ trợ bởi các nhóm & nbsp; pháp lý và tuân thủ nội bộ.

Nhà quảng cáo: Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn

Quality, trust and service set DMS Performance Ad Market apart. Our seasoned experts and proprietary ad distribution platform make it safe and easy to achieve your desired campaign results.

  • Mở rộng phạm vi tiếp cận của thương hiệu bằng cách tìm kiếm khách hàng mới, chất lượng thông qua các kênh kỹ thuật số mà bạn có thể không tự tiếp cận được
  • Bạn chỉ định các kênh truyền thông mà quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện, nền tảng của chúng tôi xử lý tất cả các khía cạnh hoạt động của phân phối chiến dịch
  • Nhóm quản lý chất lượng lưu lượng truy cập của chúng tôi và các phương pháp tuân thủ đã hoạt động đảm bảo các chiến dịch của bạn tuân thủ tất cả các nguyên tắc thương hiệu của bạn trong khi tiếp cận đối tượng mục tiêu rộng rãi như bạn muốn

Nhà xuất bản: Kiếm nhiều tiền hơn với DMS

Thị trường quảng cáo hiệu suất DMS cung cấp cho nhà xuất bản các công cụ cần thiết để đạt được thành công tối đa, bao gồm lời khuyên riêng của chuyên gia và các chiến dịch hoạt động tốt nhất với tỷ lệ cao nhất.

  • Các chiến dịch CPA, CPC và CPM có năng suất cao; sau khi chất lượng lưu lượng truy cập đã được chứng minh, hãy truy cập vào các chiến dịch CPM riêng tư, có thương hiệu
  • Nền tảng hỗ trợ nhà xuất bản độc quyền được thiết kế để tối đa hóa lợi nhuận khoảng không quảng cáo
  • Hỗ trợ chiến dịch một đối một để so khớp các ưu đãi hiệu suất cao đúng đối tượng
  • Điều khoản thanh toán linh hoạt, chương trình hoa hồng giới thiệu và chương trình khách hàng thân thiết sinh lợi

Săn Voucher, Quản Lý Cộng Tác Viên Tập Trung, Mạng Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp


Cài Đặt App Lên Điện Thoại

Đăng ký cho mình 1 tài khoản duy nhất, cập nhật đầy đủ thông tin lên hệ và giao dịch trực tiếp với doanh nghiệp đang tích hợp trên app ProBox

Vào Tab Doanh Nghiệp

Tìm theo từ khóa sản phẩm mà bạn thích kinh doanh hoặc nhập mã số thuế doanh nghiệp (hộ kinh doanh) để vào thẳng trang.

Đăng Ký Sản Phẩm

Chọn cho mình sản phẩm phù hợp năng lực và bắt đầu kinh doanh ngay lập tức. Hãy liên lạc với doanh nghiệp thông qua công cụ Chat và đàm phán mức chiếc khấu linh động.

Thế hệ ứng dụng tiếp theo

App ProBox là gì ?

Là ứng dụng giúp doanh nghiệp tích hợp 1 quy trình quản lý Cộng Tác Viên bán hàng chuyên nghiệp ngay trên app ProBox. Quản lý tập trung và thừa kế tất cả Cộng Tác Viên chuyên nghiệp do hệ thống ProBox thương xuyên đào tạo kiến thức bán hàng. Ngoài việc quản lý Cộng Tác Viên, app ProBox còn giúp doanh nghiệp triển khai Voucher khuyến mãi, Xây dựng chiến dịch CRS (Trách nhiệm xã hội) hoàn hảo. Đặt biệt khách hàng có thể giao tiếp và nhận Voucher kuyến mãi trực tiếp với doanh nghiệp.


Hơn 300 người dùng trên hệ thống

Mạng xã hội Cộng Tác Viên chuyên nghiệp.

Doanh nghiêp triển khai chiến dịch bán hàng qua Cộng Tác Viên trên Phần Mềm ProBox One chuyên sâu.

Người dùng trên App ProBox thường xuyên được cập nhật kiến thức bán hàng và tiêu dùng thông minh trong kho kiến thức và được các giảng viên trực tiếp đào tạo trên livestream, đặt biệt có CEO Hoàng Anh Lâm thường xuyên chia sẽ các kinh nghiệm bán hàng trên app ProBox.


Anh chị Cộng Tác Viên thân mến !

Hãy tải app ProBox và Tìm cho mình Sản Phẩm phù hợp. Hãy chia sẽ phần thưởng của mình cho mọi người cùng biết.

Người tiêu dùng thao tác gì trên app

Chát trực tiếp

Khi cần hổ trợ sau bán hàng trực tiếp từ doanh nghiệp, chỉ cần vào sản phẩm đã mua và bấm nút tạo yêu cầu hổ trợ.

Vận chuyển

Khách mua hàng tại nhiều doanh nghiệp có thể quản lý tập trung các vận đơn trên một màn hình.

Săn Voucher

Khách hàng và Cộng tác viên có thể tìm cho mình những Voucher trực tiếp từ doanh nghiệp.

Tự đặt hàng trực tiếp

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp với doanh nghiệp để hưởng giá rẻ nhất.

Cộng Tác Viên sẽ thao tác gì trên app

Học kiến thức bán hàng

Các kiến thức bán hàng được đóng gói theo từng nhóm sản phẩm cụ thể, Cộng Tác Viên yêu thích nhóm nào thì chọn kiến thức đó để học chuyên sâu hơn.

Chăm sóc khách đã mua hàng

Cộng tác viên có thể chăm sóc các khách hàng đã mua hàng của doanh nghiệp do mình tư vấn. Bằng nhiều phương pháp trong đó có thể tự đề xuất với doanh nghiệp 1 Voucher giảm giá được cá nhân hóa để tặng khách mua hàng trợ lại.

Tham các chiến dịch thiện nguyện

Ban quản trị App ProBox và doanh nghiệp thường xuyên có các chiến dịch thiện nguyện đóng góp cộng đồng. Cộng Tác Viên có thể chủ động đăng ký và tham gia để xây dựng mối quan hệ cộng đồng, xây dựng hình ảnh cá nhân tốt hơn.

Video về bán hàng qua Cộng Tác Viên (Affiliate)

Doanh Nghiệp tham gia sẽ đồng bộ quy trình và khép kín. Các doanh nghiệp khi tham gia sẽ được hổ trợ kết nối vào giao dịch B2B (Mua bán sỉ giữa các doanh nghiệp với nhau)

Hoạt động thiện nguyện (CSR) kiến tạo mạng xã hội offline – App ProBox giúp kết nối thông tin giữa các Cộng Tác Viên – Sẽ thảo luận Offline

Doanh Nghiệp Triển Khai Chương Trình Thiện Nguyện (CSR) trên app ProBox – Cộng Tác Viên theo khu vực địa phương sẽ tham gia, có Showroom ProBox Center tại địa phương bổ trợ Cộng Tác Viên về địa điểm tập trung thảo luận trước khi thực hiện. Dữ liệu thực hiện sẽ báo cáo trực tiếp trên App ProBox giúp doanh nghiệp nắm bắt được tiến trình tốt hơn.

TỔNG KẾT CỦA HỆ THỐNG :

DOANH NGHIỆP CÓ 1 KÊNH BÁN HÀNG KHÉP KÍN BẰNG QUY TRÌNH, 1 KÊNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP, 1 KÊNH CSKH KHÉP KÍN, 1 KÊNH CHĂM SÓC CÁC CỘNG TÁC VIÊN THAM GIA BÁN SẢN PHẲM CỦA DOANH NGHIỆP. ĐỒNG THỜI DOANH NGHIỆP CÓ THỂ TÍCH HỢP ĐA KÊNH KHÁC TRÊN CÙNG 1 NỀN TẢNG PHẦN MỀM

NGƯỜI DÙNG TRÊN APP PROBOX CÓ ĐƯỢC 1 NƠI TỔNG HỢP NHIỀU KÊNH KIẾM TIỀN THÔNG QUA KIẾN THỨC BÁN HÀNG MIỄN PHÍ, CÓ NƠI KẾT NỐI OFFLINE VỚI CỘNG ĐỒNG CỘNG TÁC VIÊN.

SAU TẤT CẢ SỰ KẾT NỐI PROBOX CENTER SẼ HỔ TRỢ DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG ONLINE TẬP TRUNG TRÊN 1 SÀN VÀ CSKH TẬP TRUNG CHO DOANH NGHIỆP.

ừ khóa liên quan : phan mem quan tri cong tac vienphan mem quan ly cong tac vienquan ly cong tac vien, quan tri cong tac vien chuyen sauquan ly cong tac vien chuyen sau, Hệ thống quản lý cộng tác viên, Nền tảng bán hàng cộng tác viênPhần mềm quản lý affiliate.