12 Tháng Bảy, 2021

Tóc Tiên nhậu say khướt ôm cây đứng hát, Ngọc Trinh “mất tỉnh táo” cũng sốc chẳng kém – Sales website và tư vấn Tổng Đài Ảo giúp khách của bạn có quy trình quản lý lead cuộc gọi hoàn hảo, Sales dể chốt đơn hơn.

Hiếm khi người hâm mộ thấy hình ảnh dàn sao nữ uống rượu đến say mềm thế này.

Tóc Tiên nhậu say khướt ôm cây đứng hát, Ngọc Trinh "mất tỉnh táo" cũng sốc chẳng kém - 1

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh ăn nhậu với Ngọc Trinh trên trang cá nhân kèm lời nhắn: “Khi con gái nhậu”. Hình ảnh chân dài quê Trà Vinh “kẹp nách” chai rượu trống không, nằm vật ra đất gây chú ý. Nhiều người khuyên “nữ hoàng nội y” nên bớt nhậu nhẹt và lo lắng cho sức khỏe của người đẹp.

Tóc Tiên nhậu say khướt ôm cây đứng hát, Ngọc Trinh "mất tỉnh táo" cũng sốc chẳng kém - 3

Tuy nhiên, đây thực chất chỉ là hình ảnh trong hậu trường quay clip Tiktok vui nhộn của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp. Hình ảnh hậu trường cho thấy, bên cạnh chân dài 8X còn có ê-kíp quay phim chuyên nghiệp. “Nữ hoàng nội y” là một trong những sao Việt có niềm đam mê chơi Tiktok. Kênh Tiktok của cô hiện có hơn 6,4 triệu người theo dõi với nhiều clip đạt con số “khủng” về tỷ lệ người xem.

Tóc Tiên nhậu say khướt ôm cây đứng hát, Ngọc Trinh "mất tỉnh táo" cũng sốc chẳng kém - 4

Đây không phải lần đầu Ngọc Trinh gây tranh cãi với hình ảnh say khướt thế này. Đầu tháng 5 vừa qua, Ngọc Trinh mở tiệc tại gia, ăn nhậu với bạn bè tới mức say khướt, mất tỉnh táo. Đây là lần cô uống thật, không phải diễn như clip mới nhất.

Tóc Tiên nhậu say khướt ôm cây đứng hát, Ngọc Trinh "mất tỉnh táo" cũng sốc chẳng kém - 5

Thậm chí, khi vào thang máy để đi lên phòng ngủ, người mẫu nội y ngồi bệt xuống đất, ôm người. Khi tới phòng ngủ, Ngọc Trinh chống tay xuống mặt sàn thang máy, cố lết ra ngoài. Thậm chí, phải có người dìu “nữ hoàng nội y”. “Rượu bia tới miệng ai nỡ nhấp môi. Ngọc Trinh phải lết mới đi ngủ, dân chơi thứ thiệt nha cả nhà”, một người bạn của cô chia sẻ.

Trước Ngọc Trinh, nhiều mỹ nhân Việt cũng nhậu say “tới bến” như Nam Thư, Tóc Tiên, Khổng Tú Quỳnh, Hương Giang….

Tóc Tiên nhậu say khướt ôm cây đứng hát, Ngọc Trinh "mất tỉnh táo" cũng sốc chẳng kém - 6

Giữa tháng 4 vừa qua, Tóc Tiên khoe ảnh đi ăn nhậu say khướt với đàn chị Ngô Thanh Vân trong một bữa tiệc đóng máy phim mà nữ ca sĩ tham gia. Lỡ quá chén, giọng ca 8X mặt đỏ bừng, có nhiều hành động hài hước.  Hình ảnh Tóc Tiên “lúc đi hết mình lúc về hết hồn” với biểu cảm “đơ” khiến nhiều người hâm mộ thích thú và không ngừng trêu chọc nữ ca sĩ.

Tóc Tiên nhậu say khướt ôm cây đứng hát, Ngọc Trinh "mất tỉnh táo" cũng sốc chẳng kém - 7

Tóc Tiên đứng ôm cây cười “phớ lớ” như được mùa sau khi nhậu say trong bữa tiệc. “Trời ơi cái nết bỏ vô toilet ấn trôi bụp bụp hết rồi”, Tóc Tiên viết. 

Tóc Tiên nhậu say khướt ôm cây đứng hát, Ngọc Trinh "mất tỉnh táo" cũng sốc chẳng kém - 8

Trong lúc cao hứng, người đẹp sinh năm 1988 còn không ngại ngần thể hiện giọng hát cho mọi người nghe. “Kể từ dạo đó, không ai dám mời cô ấy đóng phim nữa”, Tóc Tiên viết chú thích hài hước.

Tóc Tiên nhậu say khướt ôm cây đứng hát, Ngọc Trinh "mất tỉnh táo" cũng sốc chẳng kém - 9

Sau khi “quẩy” tưng bừng trong bữa tiệc, Tóc Tiên về nhà trong trạng thái “không biết trời đất là gì” và nằm vắt ngang người trên ghế sofa. Nhìn thấy hình ảnh say bí tỉ của vợ, Hoàng Touliver nhanh tay chụp ảnh dìm hàng bà xã. Sau cơn say và xem lại ảnh mọi người chụp lại, Tóc Tiên cảm thán: “Tỉnh dậy mà không dám check điện thoại luôn á. Hôm qua chỉ là một đêm say thôi chứ em không làm gì có lỗi với cuộc đời đâu ạ”. 

Tóc Tiên nhậu say khướt ôm cây đứng hát, Ngọc Trinh "mất tỉnh táo" cũng sốc chẳng kém - 10

“Kiều nữ làng hài” Nam Thư cũng có hình ảnh say xỉn để đời khi mời Elly Trần và một số bạn bè sang ăn nhậu tại nhà riêng. “Đêm qua bạn rủ đi ăn, mình mời lại bạn về nhà mình chơi, ai ngờ bạn về thiệt và sau đó bạn giết mình trong 1 nốt nhạc”, nữ diễn viên trần tình trên trang cá nhân. 

Tóc Tiên nhậu say khướt ôm cây đứng hát, Ngọc Trinh "mất tỉnh táo" cũng sốc chẳng kém - 11

Kết quả sau cuộc nhậu là Nam Thư không thể tự bước vào phòng ngủ mà cần có người trợ giúp. Thậm chí, khi vào tới phòng riêng, nữ diễn viên còn ngủ ngay trên sàn nhà. May mắn, cô được bạn bè đỡ dậy lên giường ngủ. 

Tóc Tiên nhậu say khướt ôm cây đứng hát, Ngọc Trinh "mất tỉnh táo" cũng sốc chẳng kém - 12

Nam Thư cho biết, sáng hôm sau, khi tỉnh dậy cô không hiểu sao bản thân có thể vào được phòng ngủ. Bên dưới bài đăng, cô bạn Elly Trần trêu chọc: “Tao thấy nết mày say dễ thương ngoan hiền đó chứ. Say vào lăn ra ngủ không phá làng phá xóm, Ok ghê”.

Tóc Tiên nhậu say khướt ôm cây đứng hát, Ngọc Trinh "mất tỉnh táo" cũng sốc chẳng kém - 13

Trong tiệc cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng năm 2019, nhiều sao Việt uống say mềm đến “quên lối về”. Khổng Tú Quỳnh uống quá chén nên “mất tỉnh táo”. 

Tóc Tiên nhậu say khướt ôm cây đứng hát, Ngọc Trinh "mất tỉnh táo" cũng sốc chẳng kém - 14

Sau khi về tới khách sạn, nữ ca sĩ vẫn còn “lâng lâng” trong người nên đã tỏ tình với “Hoa hậu hài” Thu Trang. Khổng Tú Quỳnh cho biết cô thích đàn chị từ lâu, nếu được mời đóng trong dự án phim ảnh mới của vợ chồng Tiến Luật – Thu Trang, cô hứa sẽ không lấy cát-xê. Vừa nói Khổng Tú Quỳnh vừa ôm Thu Trang khiến đồng nghiệp đứng bên cạnh không nhịn được cười.

Tóc Tiên nhậu say khướt ôm cây đứng hát, Ngọc Trinh "mất tỉnh táo" cũng sốc chẳng kém - 15

Hương Giang xin phép người hâm mộ được say một hôm để đi làm vài ly với nhóm bạn thân thiết. “Xin phép không làm Hoa Hậu 1 hôm, uống 1 vài ly, say một chút nhé!”, nữ ca sĩ viết.

Tóc Tiên nhậu say khướt ôm cây đứng hát, Ngọc Trinh "mất tỉnh táo" cũng sốc chẳng kém - 16

Vì đã “ngà ngà” say, Hoa hậu 9X tạo dáng khá hài hước. Loạt ảnh độc của Hương Giang nhận được nhiều lượt like của người hâm mộ. 

Nguồn: http://danviet.vn/toc-tien-nhau-say-khuot-om-cay-dung-hat-ngoc-trinh-mat-tinh-tao-cung-soc-chang-kem-502021117083021.htm

Sales website và tư vấn Tổng Đài Ảo giúp khách của bạn có quy trình quản lý lead cuộc gọi hoàn hảo, Sales dể chốt đơn hơn.

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Tổng đài ảo giúp Sales Website tăng tỷ lệ chốt đơn như thế nào:
1. Điều tiên quyết đầu tiên đó là khách hàng tiềm năng của bạn sẽ có góc nhìn chuyên nghiệp về bạn.
2. Tin tưởng về khả năng hiệu quả website do bạn tư vấn.
3. Khách hàng lúc nào cũng cần do lượng kết quả đầu tư website và cách họ sẽ quản lý các cuộc gọi chuyển đổi trên website.

II/ Tích hợp như thế nào để khách có thể do lường và giám sát các cuộc gọi chuyển đổi trên website
1. Khách hàng đăng ký Tổng Đài Ảo ProBox One
2. Khách hàng đăng ký 1 số Sip cố định tại ProBox One
3. Trong quá trình triển khai website bạn yêu cầu kỹ thuật chèn nút call vào website hoặc chèn số điện thoại trên mỗi bài viết với link click có mã Tel:sodienthoai

– Cách tích hợp bằng cách sửa bài viết sản phẩm hoặc tích hợp cố định bằng kỹ thuật thiết kế website

– Kết quả sau khi tích hợp :

– Kết quả khách gọi vào số Sip vừa tích hợp và giao diện quản lý cuộc gọi có nghe lại các ghi âm

IV/ Hợp tác Win-Win :
Khi có khách hàng có nhu cầu thiết kế website, phía ProBox One giới thiệu bạn tham gia dự án.

V/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : Nhân viên kinh doanh website , sales thiết kế web , việc làm website , nghề sales website , ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service