8 Tháng Bảy, 2021

TỔNG ĐÀI IP NEWROCK OM500G – Sales tư vấn quảng cáo online và xây dựng thu nhập thu động với Tổng Đài Ảo

Tổng đài IP Newrock OM500G là dòng tổng đài thuần VoIP được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn, có quy mô nhân viên lên tới 1000 người dùng điện thoại IP và 1000 SIPtrunks để kết nối tới nhà cung cấp dịch vụ VoIP.

Tổng đài IP Newrock OM500G được thiết kế trong một thiết bị nhỏ gọn với kích thước 1U, chuẩn rack 19 inch với các tính năng mạnh mẽ. Các tính năng được hỗ trợ bao gồm: quản lý, cấu hình từ xa, chẩn đoán, xử lý lỗi từ xa, giúp giảm được chi phí vận hành và dễ dàng nâng cấp.

Các tính năng chính:

  • Khả năng cung cấp tới 1000 máy lẻ SIP, hỗ trợ 200 cuộc gọi đồng thời
  • Khả năng kết nối tới 1000 SIPtrunks để kết nối với nhà cung cấp dịch vụ VoIP
  • Cổng mạng LAN/WAN Gigabit (10/100/1000Mbps)
  • Dung lượng 32G bộ nhớ trong để lưu trữ, ghi âm cuộc gọi.
  • Khả năng cấu hình tổng đài trên giao diện web, rất dễ sử dụng.
  • Tương thích với các điện thoại IP , phần mềm gọi điện Wewei cài trên các máy điện thoại smartphone như điện thoại IP chuyên nghiệp.
  • Nguồn điện hoạt động: 220V

Là một sản phẩm mới, hỗ trợ truyền thông đa phương tiện, tổng đài OM500G cung cấp khả năng truyền tải đa dạng dữ liệu: đàm thoại, hình ảnh, tin nhắn, Voicemail, fax, gọi điện có hình trên một thân máy. Tổng đài NewRock OM500G là giải pháp lý tưởng để xây dựng hệ thống liên lạc nội bộ trên nhiều chi nhánh với các khu vực địa lý khác nhau.

Sales tư vấn quảng cáo online và xây dựng thu nhập thu động với Tổng Đài Ảo

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Cách thiết kế quảng cáo rao vặt trên tất cả các trang mạng
1. Rao vặt trong các hội nhóm trên facebook thông qua cách dùng acc clone để chia sẽ : thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
2. Rao vặt trên các trang web rao vặt thông qua các tài khoản ảo thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
3. Live stream và show số điện thoại để khách nhận biết và chống lại giải mạo cũng là 1 cách.

Rất nhiều cách và phương pháp nhưng các nào đi chăng nửa thì khách hàng vân mong muốn đo lường các cuộc gọi đến hoặc tự động chia cuộc gọi và giám sát nhân viên để tránh thất thoát chi phí quảng cáo.

Kết quả của cuộc gọi đổ về:

II/ Hợp tác Win-Win :
Khi có khách hàng có nhu cầu quảng cáo online, phía ProBox One giới thiệu bạn tham gia dự án.

III/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service