8 Tháng Bảy, 2021

TỔNG ĐÀI IP NEWROCK OM80E – Sales tư vấn quảng cáo online và xây dựng thu nhập thu động với Tổng Đài Ảo

Tổng đài IP Newrock OM80E là dòng tổng đài “lai” dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, có khả năng cung cấp giải pháp kết nối cả công nghệ analog truyền thống và VoIP cho doanh nghiệp. Tổng đài IP Newrock OM80E có thể cung cấp 168 người dùng điện thoại IP Phone và 48 người dùng điện thoại Analog, 8 đường trung kế bưu điện CO/62 SIPtrunks nối tới các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Là dòng tổng đài thế hệ mới, có hiệu năng cao và được tích hợp các phần mềm tiên tiến, thiết bị này có thể hoạt động như một trung tâm cuộc gọi với phần mềm NeeHau, hỗ trợ cả điện thoại IP Phone cứng và ứng dụng Softfone Wewei hoạt động trên smartphone.

Các tính năng chính bao gồm:

  • Hỗ trợ tới 8 đường vào trung kế bưu điện analog.
  • Hỗ trợ tới 8 số máy lẻ analog.
  • Hỗ trợ tới 62 SIPtrunks để kết nối với nhà cung cấp dịch vụ VoIP
  • Hỗ trợ tới 168 máy lẻ SIP, 90 cuộc gọi đồng thời
  • Cổng mạng LAN/WAN 10/100Mbps
  • Dung lượng 16G bộ nhớ trong để lưu trữ, ghi âm cuộc gọi.
  • Nguồn điện hoạt động: 220V

Sales tư vấn quảng cáo online và xây dựng thu nhập thu động với Tổng Đài Ảo

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Cách thiết kế quảng cáo rao vặt trên tất cả các trang mạng
1. Rao vặt trong các hội nhóm trên facebook thông qua cách dùng acc clone để chia sẽ : thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
2. Rao vặt trên các trang web rao vặt thông qua các tài khoản ảo thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
3. Live stream và show số điện thoại để khách nhận biết và chống lại giải mạo cũng là 1 cách.

Rất nhiều cách và phương pháp nhưng các nào đi chăng nửa thì khách hàng vân mong muốn đo lường các cuộc gọi đến hoặc tự động chia cuộc gọi và giám sát nhân viên để tránh thất thoát chi phí quảng cáo.

Kết quả của cuộc gọi đổ về:

II/ Hợp tác Win-Win :
Khi có khách hàng có nhu cầu quảng cáo online, phía ProBox One giới thiệu bạn tham gia dự án.

III/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service