8 Tháng Bảy, 2021

TỔNG ĐÀI IP PLANET IPX-2200 – Sales tư vấn quảng cáo online và xây dựng thu nhập thu động với Tổng Đài Ảo

TỔNG ĐÀI IP PLANET IPX-2200

Liên hệ

Tổng đài IP Planet IPX-2200 là giải pháp tổng đài VoIP dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với số lượng nhân sự tới 200 người dùng điện thoại IP Phone. Là tổng đài thế hệ mới nhất có thiết kế khe cắm mở, tổng đài Planet IPX-2200 có khả năng hỗ trợ đa dạng trung kế: di động GSM, VoIP (SIPtrunks), PSTN (CO), E1, ISDN PRI. Được tích hợp các tính năng vượt trội hỗ trợ truyền thông đa phương tiện như ghi âm, nhắn tin, nghe gọi Video, Fax over IP, .., Tổng đài IP PBX Planet IPX-2200 giúp doanh nghiệp xây dựng một hệ thống liên lạc trở nên thuận lợi, thuận tiện và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, vận hành.

Tổng đài VoIP Planet IPX-2200 là giải pháp lý tưởng khi doanh nghiệp cần xây dựng một hệ thống truyền thông liên lạc, gồm cả tận dụng hạ tầng analog cũ, hoặc công nghệ VoIP mới, hoặc hòa trộn cả 2 một cách thuận tiện, linh hoạt.

Tính năng chính tổng đài IP Planet IPX-2200:

  • Số người dùng tối đa điện thoại IP Phone: 200 (tài khoản SIP)/60 cuộc gọi đồng thời.
  • Hỗ trợ 60 tSIPtrunks.
  • Khả năng linh hoạt lựa chọn các card giao diện trung kế FXO, GSM, E1/PRI và FXS qua 2 khe cắm mở rộng PCIe.
  • Tối đa tới 4 kênh GSM
  • Tối đa tới 4  kênh E1
  • Tối đa tới 8 kênh PSTN
  • Tích hợp sẵn lời chào tự động (IVR), ghi âm cuộc gọi, chuyển tiếp cuộc gọi, cài đặt trên giao diện web,….
  • Ghi âm cuộc gọi tới 150h
  • Khe cắm mở rộng thẻ nhớ 128G
  • Điện áp hoạt động: 100~240VAC

Sales tư vấn quảng cáo online và xây dựng thu nhập thu động với Tổng Đài Ảo

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Cách thiết kế quảng cáo rao vặt trên tất cả các trang mạng
1. Rao vặt trong các hội nhóm trên facebook thông qua cách dùng acc clone để chia sẽ : thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
2. Rao vặt trên các trang web rao vặt thông qua các tài khoản ảo thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
3. Live stream và show số điện thoại để khách nhận biết và chống lại giải mạo cũng là 1 cách.

Rất nhiều cách và phương pháp nhưng các nào đi chăng nửa thì khách hàng vân mong muốn đo lường các cuộc gọi đến hoặc tự động chia cuộc gọi và giám sát nhân viên để tránh thất thoát chi phí quảng cáo.

Kết quả của cuộc gọi đổ về:

II/ Hợp tác Win-Win :
Khi có khách hàng có nhu cầu quảng cáo online, phía ProBox One giới thiệu bạn tham gia dự án.

III/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service