15 Tháng Sáu, 2021

TTO – Chỉ còn 10 người sau khi Krychowiak bị đuổi phút 62, tuyển Ba Lan đã thua 1-2 trước Slovakia ở trận ra quân bảng E VCK Euro 2020 – Các công nghệ Voip mã nguồn mở giúp cấu hình nên tổng đài ảo từ cơ bản đến siêu cấp

Mất người, Ba Lan bại trận trước Slovakia

Trận đấu giữa Ba Lan và Slovakia diễn ra hấp dẫn – Ảnh: REUTERS

Ba Lan sớm dồn đội hình lên để tấn công. Tuy nhiên, khi mà các cầu thủ tuyến trên chưa tạo ra được những tình huống nguy hiểm thì hàng thủ lại mắc nhiều sai lầm. Các cầu thủ Slovakia liên tục khai thác lỗ hổng bên cánh phải của Ba Lan và có được bàn vượt lên ở phút 18. Một mình Robert Mak đột phá qua 2 cầu thủ Ba Lan rồi tung cú sút góc hẹp. Bóng đập cột dội lại trúng người thủ thành Szczezny đi vào lưới. 

Những phút tiếp theo, Ba Lan tiếp tục là đội chơi ép sân nhưng vẫn không hiệu quả. Trái lại, Slovakia lại tỏ ra nguy hiểm trong những đợt lên bóng. 

Thống kê trận Ba Lan – Slovakia – Đồ họa: AN BÌNH

Sang hiệp 2, diễn biến nhanh chóng có sự thay đổi. Chỉ sau vài giây nhập cuộc, Ba Lan đã có bàn gỡ hòa 1-1. Bên cánh trái, Rybus thoát xuống rồi chuyền ngược lại để Linetty đệm bóng cận thành ghi bàn. 

Bàn thắng giúp cho Ba Lan chơi khởi sắc. Họ chơi mạch lạc hơn và tạo ra nhiều cơ hội rõ rệt. Thế nhưng khi chưa thể tận dụng, họ lại phải gặp bất lợi khi Krychowiak lãnh thẻ vàng thứ 2 rời sân ở phút 62. Slovakia nhanh chóng tận dụng thời cơ để ghi bàn thắng thứ 2 ở phút 69. Từ tình huống phạt góc bên cánh phải, bóng tìm đến vị trí của Milan Skriniar. Trung vệ của Inter Milan xử lý một nhịp rồi tung cú sút quyết đoán để ghi bàn cho Slovakia. 

Chơi thiếu người, song Ba Lan buộc phải dồn đội hình lên khi bị dẫn trước. Tuy nhiên, các cơ hội cứ lần lượt trôi qua đáng tiếc trước mũi giày các cầu thủ Ba Lan. Không tìm được bàn gỡ, Ba Lan đành chấp nhận trận thua 1-2 trước Slovakia trong ngày ra quân Euro 2020.

Thống kê trận Ba Lan – Slovakia – Đồ họa: AN BÌNH
Đội hình ra sân tuyển Ba Lan – Đồ họa: AN BÌNH


Đội hình ra sân tuyển Slovakia – Đồ họa: AN BÌNH

Các công nghệ Voip mã nguồn mở giúp cấu hình nên tổng đài ảo từ cơ bản đến siêu cấp

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

Sơ đồ tổng đài ảo kết nối

I/ Thông tin các mã nguồn mở voip

1. Mã nguồn mở Voip của FusionPBX
FusionPBX là một gói phần mềm tổng đài cung cấp cho người dùng là cá nhân hoặc doanh nghiệp. Hỗ trợ rất tốt cho doanh nghiệp cung cấp tổng đài ảo. FusionPBX cho phép quản lý nhiều nhóm người dùng một cách độc lập với nhau. Cho phép định tuyến cuộc gọi thủ công, hoặc có sẵn. Hổ trợ rất nhiều các tính năng như: call center, fax, voicemail, conference, đa luồng, giao tiếp đa nền tảng. Cung cấp không giới hạn số lượng extension, voicemail, ghi âm, nhạc chờ,… tùy vào khả năng của server của bạn đang có.


Website chính thức : https://www.fusionpbx.com/

tong dai ao

2. Mã nguồn mở voip Asterisk
Asterisk là tổng đài nguồn mở và tiếp tục hoạt động với tiêu chuẩn vàng. Là nền tảng điện thoại nguồn mở hàng đầu với danh sách tính năng khổng lồ được phát triển liên tục hàng năm, bộ công cụ Asterisk không chỉ được sử dụng bởi một lượng lớn thiết lập trên toàn thế giới, nhiều nhà cung cấp đã bắt đầu sử dụng hoàn toàn mã nguồn mở Asterisk.


Website chính thức : https://www.asterisk.org/

3. Mã nguồn mở Elastix
Dựa trên nền tảng Asterisk, Elastix cung cấp phần mềm máy chủ liên lạc hợp nhất nguồn mở bao gồm tổng đài IP, email, IM, fax và thậm chí cả tính năng tích hợp. Với sự tập trung mạnh mẽ vào thị trường doanh nhân, công cụ này hoàn toàn miễn phí cho mục đích thương mại hoặc cá nhân.

Website chính thức : https://www.elastix.org/

4. Mã nguồn mở FreeSWITCH
FreeSWITCH được công bố lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2006. Qua nhiều năm phát triển với những cập nhật vô cùng tiện vô cùng hữu ích, cung cấp những tính năng mới, theo kịp những nhu cầu và sự phát triển của công nghệ mới. Phiên bản mới nhất được phát hành gần đây là phiên bản FreeSWITCH 1.10, được công bố vào tháng 8 năm 2019. 

Website chính thức : https://freeswitch.org/

II/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Tag : ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service