30 Tháng Bảy, 2021

wimi-teamwork.com Đơn giản và làm việc nhóm hiệu quả! – Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp

Wimi là tất cả những gì bạn cần để tổ chức công việc & đội nhóm, giao tiếp hiệu quả và đảm bảo mọi thứ bạn cần đều ở cùng một nơi.

Hàng nghìn tổ chức đã đặt niềm tin vào chúng tôi

Project Management Software and Online Collaboration Platform -

Vũ trụ Wimi:

Nhanh nhẹn – năng suất – an toàn!

Trong gần 10 năm, Wimi đã phát triển các ưu đãi dựa trên phản hồi từ khách hàng.
& nbsp;

Ngày nay, vũ trụ của chúng ta bao gồm 3 sản phẩm chủ đạo: Wimi Drive, Wimi Teamwork, Wimi Armoured.

Project Management Software and Online Collaboration Platform -

Wimi Drive

Wimi Drive tập trung vào việc chia sẻ và trao đổi tài liệu. Được tích hợp trực tiếp với các ưu đãi Làm việc theo nhóm và Armored, nó cho phép đồng bộ hóa công việc và đảm bảo rằng tất cả các cộng tác viên luôn làm việc trên phiên bản mới nhất của tài liệu.

Project Management Software and Online Collaboration Platform -

Làm việc theo nhóm của Wimi

Wimi là cơ sở trung tâm của chúng tôi. Đây là ưu đãi phổ biến nhất của chúng tôi dựa trên sở thích của khách hàng và cũng là lý do tồn tại của công ty chúng tôi. Nó tập hợp tất cả các nguyên tắc xây dựng mà các nhóm cần để làm việc hiệu quả trong các dự án hoặc hoạt động.

Project Management Software and Online Collaboration Platform -

Wimi bọc thép

Ra mắt vào năm 2019, Wimi Armoured là phiên bản bảo mật cao của Wimi (mã hóa end-to-end). Nó cho phép cộng tác trong các dự án nhạy cảm mà không ảnh hưởng đến bảo mật, bí mật và chủ quyền dữ liệu.

Nơi tất cả tinh thần đồng đội của bạn
kết hợp với nhau

Quản lý dự án của bạn nhanh hơn và thành công hơn với Wimi, công cụ quản lý dự án tối ưu.
Cho phép cộng tác nhóm mạnh mẽ trong không gian làm việc chuyên dụng đầy đủ tính năng.

 • Không gian làm việc
 • Channels
 • Documents & amp; Lái xe
 • Công việc
 • Lịch
 • Cuộc gọi điện video
 • Báo cáo
 • Giới thiệu Không gian làm việc hợp nhất
  Không gian làm việc thống nhất cho từng dự án hoặc hoạt động – mời người tham gia và hoàn thành nhiều việc hơn với Wimi.
 • Tập trung dữ liệu & amp; Công cụ
  Mỗi không gian làm việc tập trung dữ liệu, hoạt động nhóm và công cụ của bạn. Tập trung hơn vào những gì quan trọng nhất.
 • Quản lý quyền dựa trên không gian làm việc
  Quản lý từng thành viên trong nhóm và kiểm soát những lĩnh vực họ có quyền truy cập với tính năng quản lý quyền truy cập nâng cao của Wimi. < / li>
 • Tăng Năng suất của bạn lên 28% ¹
  ¹ Dựa trên 3.428 phản hồi từ người dùng Wimi.

Tại sao chọn Wimi?

Project Management Software and Online Collaboration Platform -

Giải pháp tất cả trong một

Chuyển từ 5 công cụ thành 1, tập trung các dự án của tổ chức bạn và tiết kiệm tới 36.000 euro mỗi năm tùy thuộc vào số lượng người dùng của bạn.

Project Management Software and Online Collaboration Platform -

Khách tự do

Mời khách hàng và đối tác bên ngoài của bạn miễn phí và tiết kiệm từ 30% đến 50% ngân sách hàng năm của bạn nhờ cơ hội độc quyền này trên thị trường.

Project Management Software and Online Collaboration Platform -

Bảo mật mở rộng

Bảo vệ bí quyết của bạn và tất cả dữ liệu quan trọng được trao đổi trong các dự án của bạn. Wimi là một diễn viên có chủ quyền, không tuân theo Đạo luật Yêu nước của Hoa Kỳ và tuân thủ GDPR.

Giữ cho doanh nghiệp của bạn
được đồng bộ hóa

Wimi được xây dựng để tập trung tài liệu, nhiệm vụ, lịch và các cuộc thảo luận nhằm giúp bạn tạo không gian làm việc dành riêng cho các dự án, giúp bạn luôn cập nhật và cho phép bạn làm việc với tất cả các ứng dụng yêu thích của mình.

Project Management Software and Online Collaboration Platform -
Project Management Software and Online Collaboration Platform -

Tăng cường nhóm
năng suất

Wimi giúp bạn làm việc tốt hơn với nhóm của mình bằng cách duy trì các dự án tiếp tục tiến triển và cải thiện giao tiếp cộng tác trong thời gian thực. Wimi Drive đồng bộ hóa tất cả các thư mục và tệp của bạn trên máy tính để bàn của bạn. → & nbsp;

Hãy là thành viên của nhóm hoạt động hiệu quả ngay hôm nay < / a>

Cộng tác tốt hơn với mọi người

Wimi khuyến khích cộng tác hiệu quả hơn với nhóm, khách hàng và đối tác của bạn thông qua không gian làm việc tùy chỉnh, nơi bạn có thể chia sẻ và đồng bộ hóa các tài liệu, nhiệm vụ và lịch được quản lý bằng quyền một cách liền mạch và an toàn. ionary  Nâng cao năng suất của bạn ngay bây giờ

Phần mềm Quản lý Dự án và Cộng tác Trực tuyến Nền tảng -

Dữ liệu của bạn, được bảo mật

Wimi tuân thủ các tiêu chuẩn ngành cao nhất về bảo mật

Phần mềm Quản lý Dự án và Nền tảng cộng tác trực tuyến -

Bộ nhớ riêng

Phần mềm Quản lý Dự án và Nền tảng cộng tác trực tuyến -

Đăng nhập một lần

Quản lý dự án Phần mềm và Nền tảng cộng tác trực tuyến -

Xác thực Đa yếu tố

Phần mềm Quản lý Dự án và Nền tảng Cộng tác Trực tuyến -

Mã hóa

Từ khóa liên quan : phan mem quan tri cong tac vienphan mem quan ly cong tac vienquan ly cong tac vien, quan tri cong tac vien chuyen sauquan ly cong tac vien chuyen sau, Hệ thống quản lý cộng tác viên, Nền tảng bán hàng cộng tác viênPhần mềm quản lý affiliate.

Săn Voucher, Quản Lý Cộng Tác Viên Tập Trung, Mạng Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp


Cài Đặt App Lên Điện Thoại

Đăng ký cho mình 1 tài khoản duy nhất, cập nhật đầy đủ thông tin lên hệ và giao dịch trực tiếp với doanh nghiệp đang tích hợp trên app ProBox

Vào Tab Doanh Nghiệp

Tìm theo từ khóa sản phẩm mà bạn thích kinh doanh hoặc nhập mã số thuế doanh nghiệp (hộ kinh doanh) để vào thẳng trang.

Đăng Ký Sản Phẩm

Chọn cho mình sản phẩm phù hợp năng lực và bắt đầu kinh doanh ngay lập tức. Hãy liên lạc với doanh nghiệp thông qua công cụ Chat và đàm phán mức chiếc khấu linh động.

Thế hệ ứng dụng tiếp theo

App ProBox là gì ?

Là ứng dụng giúp doanh nghiệp tích hợp 1 quy trình quản lý Cộng Tác Viên bán hàng chuyên nghiệp ngay trên app ProBox. Quản lý tập trung và thừa kế tất cả Cộng Tác Viên chuyên nghiệp do hệ thống ProBox thương xuyên đào tạo kiến thức bán hàng. Ngoài việc quản lý Cộng Tác Viên, app ProBox còn giúp doanh nghiệp triển khai Voucher khuyến mãi, Xây dựng chiến dịch CRS (Trách nhiệm xã hội) hoàn hảo. Đặt biệt khách hàng có thể giao tiếp và nhận Voucher kuyến mãi trực tiếp với doanh nghiệp.


Hơn 300 người dùng trên hệ thống

Mạng xã hội Cộng Tác Viên chuyên nghiệp.

Doanh nghiêp triển khai chiến dịch bán hàng qua Cộng Tác Viên trên Phần Mềm ProBox One chuyên sâu.

Người dùng trên App ProBox thường xuyên được cập nhật kiến thức bán hàng và tiêu dùng thông minh trong kho kiến thức và được các giảng viên trực tiếp đào tạo trên livestream, đặt biệt có CEO Hoàng Anh Lâm thường xuyên chia sẽ các kinh nghiệm bán hàng trên app ProBox.


Anh chị Cộng Tác Viên thân mến !

Hãy tải app ProBox và Tìm cho mình Sản Phẩm phù hợp. Hãy chia sẽ phần thưởng của mình cho mọi người cùng biết.

Người tiêu dùng thao tác gì trên app

Chát trực tiếp

Khi cần hổ trợ sau bán hàng trực tiếp từ doanh nghiệp, chỉ cần vào sản phẩm đã mua và bấm nút tạo yêu cầu hổ trợ.

Vận chuyển

Khách mua hàng tại nhiều doanh nghiệp có thể quản lý tập trung các vận đơn trên một màn hình.

Săn Voucher

Khách hàng và Cộng tác viên có thể tìm cho mình những Voucher trực tiếp từ doanh nghiệp.

Tự đặt hàng trực tiếp

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp với doanh nghiệp để hưởng giá rẻ nhất.

Cộng Tác Viên sẽ thao tác gì trên app

Học kiến thức bán hàng

Các kiến thức bán hàng được đóng gói theo từng nhóm sản phẩm cụ thể, Cộng Tác Viên yêu thích nhóm nào thì chọn kiến thức đó để học chuyên sâu hơn.

Chăm sóc khách đã mua hàng

Cộng tác viên có thể chăm sóc các khách hàng đã mua hàng của doanh nghiệp do mình tư vấn. Bằng nhiều phương pháp trong đó có thể tự đề xuất với doanh nghiệp 1 Voucher giảm giá được cá nhân hóa để tặng khách mua hàng trợ lại.

Tham các chiến dịch thiện nguyện

Ban quản trị App ProBox và doanh nghiệp thường xuyên có các chiến dịch thiện nguyện đóng góp cộng đồng. Cộng Tác Viên có thể chủ động đăng ký và tham gia để xây dựng mối quan hệ cộng đồng, xây dựng hình ảnh cá nhân tốt hơn.

Video về bán hàng qua Cộng Tác Viên (Affiliate)

Doanh Nghiệp tham gia sẽ đồng bộ quy trình và khép kín. Các doanh nghiệp khi tham gia sẽ được hổ trợ kết nối vào giao dịch B2B (Mua bán sỉ giữa các doanh nghiệp với nhau)

Hoạt động thiện nguyện (CSR) kiến tạo mạng xã hội offline – App ProBox giúp kết nối thông tin giữa các Cộng Tác Viên – Sẽ thảo luận Offline

Doanh Nghiệp Triển Khai Chương Trình Thiện Nguyện (CSR) trên app ProBox – Cộng Tác Viên theo khu vực địa phương sẽ tham gia, có Showroom ProBox Center tại địa phương bổ trợ Cộng Tác Viên về địa điểm tập trung thảo luận trước khi thực hiện. Dữ liệu thực hiện sẽ báo cáo trực tiếp trên App ProBox giúp doanh nghiệp nắm bắt được tiến trình tốt hơn.

TỔNG KẾT CỦA HỆ THỐNG :

DOANH NGHIỆP CÓ 1 KÊNH BÁN HÀNG KHÉP KÍN BẰNG QUY TRÌNH, 1 KÊNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP, 1 KÊNH CSKH KHÉP KÍN, 1 KÊNH CHĂM SÓC CÁC CỘNG TÁC VIÊN THAM GIA BÁN SẢN PHẲM CỦA DOANH NGHIỆP. ĐỒNG THỜI DOANH NGHIỆP CÓ THỂ TÍCH HỢP ĐA KÊNH KHÁC TRÊN CÙNG 1 NỀN TẢNG PHẦN MỀM

NGƯỜI DÙNG TRÊN APP PROBOX CÓ ĐƯỢC 1 NƠI TỔNG HỢP NHIỀU KÊNH KIẾM TIỀN THÔNG QUA KIẾN THỨC BÁN HÀNG MIỄN PHÍ, CÓ NƠI KẾT NỐI OFFLINE VỚI CỘNG ĐỒNG CỘNG TÁC VIÊN.

SAU TẤT CẢ SỰ KẾT NỐI PROBOX CENTER SẼ HỔ TRỢ DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG ONLINE TẬP TRUNG TRÊN 1 SÀN VÀ CSKH TẬP TRUNG CHO DOANH NGHIỆP.